NONPAN NI YAAD LYRICS IN GUJARATI: Nonpan Ni Yaad (નોનપણ ની યાદ) is a Gujarati Sad song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of the song features Rakesh Barot and Chaya Thakor.
Nonpan Ni Yaad Lyrics
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
Ghana varsho pachi pyar maro jova malyo
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
Aa dil ne aai bachpan ni yaad
Aai nonpan ni yaad
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
Ho… Aene joine harakh no aasu aayo
Mara kholiya ma ae jiv pachho layo
Ho… Aene joine mara dal ma tadhak thai ji
Pan mara man ni vaato man ma ja rai ji
He… Koi na khabha upar hato aeno hath
Have karvi nathi biji koi vaat
Maro varsho pachi pyar mane jova malyo
Ae mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
Ho… Mata mari kare aene dukh no dado na aave
Bhale mara homi ae to najar na milave
Ho… Jabari aa jindagi ma moj thi ae to maale
Aena pela prabhu mot mane velu aale
Ae mara sapna bhale dhul dholi thay
Ame bhalene rota rai jaay
Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
Ae ghana varsho pachhi pyar maro jova malyo
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo.
નોનપણ ની યાદ Lyrics in Gujarati
હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
ઘણા વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
હે… મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
આ દિલ ને આઈ બચપણ ની યાદ
આઈ નોનપણ ની યાદ
હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
હો… એને જોઈને હરખ નો ઓસુ આયો
મારા ખોળીયા માં એ જીવ પાછો લાયો
હો… એને જોઈને મારા દલમાં ટાઢક થઇ જી
પણ મારા મનની વાતો મન માં જ રઈ જી
હે… કોઈ ના ખભા ઉપર હતો એનો હાથ
હવે કરવી નથી બીજી કોઈ વાત
મારો વર્ષો પછી પ્યાર મને જોવા મળ્યો
એ મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
bharatlyrics.com
હો… માતા મારી કરે એને દુઃખ નો દાડો ના આવે
ભલે મારા હોમી એ તો નજર ના મિલાવે
હો… જબરી આ જિંદગીમાં મોજ થી એ તો માલે
એના પેલા પ્રભુ મોત મને વેલુ આલે
એ મારા સપના ભલે ધૂળ ધોળી થાય
અમે ભલેને રોતા રઈ જાય
મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
એ ઘણા વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
હે.. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો.