ઓરે દિલ મારા કેમ રડે છે | O RE DIL MARA KEM RADE CHE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, while the lyrics of "O Re Dil Mara Kem Rade Che" are penned by Rajesh Solanki. The music video of the Gujarati track features Amit Shah, Aarzoo Limbachiya and Tannu Rathod.
O Re Dil Mara Kem Rade Che Lyrics
O re o dil mara kem rade che
O re o dil mara kem rade che
Kismat kharab hoy tya sau koi nade che
Ho dil ni vaato dil ma ja rakhvi
Koi ni aasha have nathi re rakhavi
Ho dil ni vaato dil ma ja rakhvi
Koi ni aasha have nathi re rakhavi
O re o dil mara kem rade che
Kismat kharab hoy tya sau koi nade che
Ho jyare potana dushman bani jaay che
Varsho no prem ek pal ma bhuli jaay che
Ho mukh par batavva ame nathi mangata
Sau koi chahero joi samji jaay che
Ho dil ma dabavi kya sudhi rakhvu
Ekala ja jindagi ne jivi re nakhashu
Ho dil ma dabavi kya sudhi rakhvu
Ekala ja jindagi ne jivi re nakhashu
O re dil mara kem rade che
Kismat kharab hoy tya sau koi nade che
Ho saathe jivva marva na sogandh khay che
Ghadi bhar nibhavi ne juda thai jaay che
Ho prem ne to jindagi no khel samji jaay che
Jyare samjay prem modu thai jaay che
Jindagi ma aavi jyare bhul thai jaay che
Jivate jiv mari mari ne jivay che
Jindagi ma aavi jyare bhul thai jaay che
Jivate jiv mari mari ne jivay che
O re dil mara kem rade che
Kismat kharab hoy tya sau koi nade che
Kismat kharab hoy tya sau koi nade che
Kismat kharab hoy tya sau koi nade che
Kismat kharab hoy tya sau koi nade che.
ઓરે દિલ મારા કેમ રડે છે Lyrics in Gujarati
ઓ રે ઓ દિલ મારા કેમ રડે છે
ઓ રે ઓ દિલ મારા કેમ રડે છે
કિસ્મત ખરાબ હોય ત્યાં સૌ કોઈ નડે છે
હો દિલ ની વાતો દિલમાં જ રાખવી
કોઈની આશા હવે નથી રે રાખવી
હો દિલ ની વાતો દિલમાં જ રાખવી
કોઈની આશા હવે નથી રે રાખવી
ઓ રે ઓ દિલ મારા કેમ રડે છે
કિસ્મત ખરાબ હોય ત્યાં સૌ કોઈ નડે છે
bharatlyrics.com
હો જયારે પોતાના દુશ્મન બની જાય છે
વર્ષો નો પ્રેમ એક પલ માં ભૂલી જાય છે
હો મુખ પર બતાવવા અમે નથી માંગતા
સૌ કોઈ ચહેરો જોઈ સમજી જાય છે
હો દિલ માં દબાવી ને ક્યાં સુધી રાખવું
એકલા જ જિંદગી ને જીવી રે નાખશું
હો દિલ માં દબાવી ને ક્યાં સુધી રાખવું
એકલા જ જિંદગી ને જીવી રે નાખશું
ઓ રે ઓ દિલ મારા કેમ રડે છે
કિસ્મત ખરાબ હોય ત્યાં સૌ કોઈ નડે છે
હો સાથે જીવવા મરવા ના સોગંધ ખાય છે
ઘડી ભર નિભાવી ને જુદા થઇ જાય છે
હો પ્રેમ ને તો જિંદગી નો ખેલ સમજી જાય છે
જયારે સમજાય પ્રેમ મોડું થઇ જાય છે
જિંદગી માં આવી જ્યારે ભૂલ થઇ જાય છે
જીવતે જીવ મરી મરી ને જીવાય છે
જિંદગી માં આવી જ્યારે ભૂલ થઇ જાય છે
જીવતે જીવ મરી મરી ને જીવાય છે
ઓ રે ઓ દિલ મારા કેમ રડે છે
કિસ્મત ખરાબ હોય ત્યાં સૌ કોઈ નડે છે
કિસ્મત ખરાબ હોય ત્યાં સૌ કોઈ નડે છે
કિસ્મત ખરાબ હોય ત્યાં સૌ કોઈ નડે છે
કિસ્મત ખરાબ હોય ત્યાં સૌ કોઈ નડે છે