ઓ સાથી | O SAATHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Shital Thakor from Vishwa Film label. The music of the song is composed by Ajay Vagheshwari, while the lyrics of "O Saathi" are penned by Lakhubha Sarvaiya. The music video of the Gujarati track features Pratik Vekariya and Palak Patel.
ઓ સાથી O Saathi Lyrics in Gujarati
ઓ સાથી ઓ સાથી ઓ સાથી
ઓ ઓ સાથી ઓ સાથી ઓ સાથી
તું રૂઠી રે ગયો તું મારા થી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
ઓ સાથી ઓ સાથી ઓ સાથી
તું રૂઠી રે ગયો તું મારા થી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
હો મજબુરી તારી મને આજ તુ કહેજે
મારા થી દૂર એક પલ તું ના રેજે
દૂર સાને તું જાસો મારા થી
દૂર સાને તું જાસો મારા થી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
હો મારા ઘર સામેથી રોજ તુ નીકળતો
રોજ તું નીકળતો મને જોયા જ કરતો
હો ખબર હતી કે મને પ્રેમ તુ કરતો
પ્રેમ મને કરતો મારા પર તું મરતો
હવે નફરત કા તુઝને મારા થી
હવે નફરત કા તુઝને મારા થી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
હો પ્રેમ ની તે જ્યોત મારા દિલ માં જલાવી
દિલ માં જલાવી જ્યોત પલ માં બુજાવી
હો તારા તે મન ની વાત આજ મને કઇદે
ખુશી મારી લઈને દર્દ તારુ દઇદે
કઈ ભૂલો રે થઈ છે મારા થી
કઈ ભૂલો રે થઈ છે મારા થી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ઓ સાથી ઓ સાથી ઓ સાથી
તું રૂઠી રે ગયો તું મારા થી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
મને પ્રેમ છે તારા થી તારા થી ઓ સાથી
O Saathi Lyrics
O saathi o saathi o saathi
O o saathi o saathi o saathi
Tu ruthi re gayo tu mara thi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
O saathi o saathi o saathi
Tu ruthi re gayo tu mara thi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
Ho majburi tari mane aaj tu kehje
Mara thi door ek pal tu na reje
Door sane tu jaso mara thi
Door sane tu jaso mara thi
bharatlyrics.com
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
Ho mara ghar same thi roj tu nikdto
Roj tu nikdto mane joya j karto
Ho khabar hati ke mane prem tu karto
Prem mane karto mara par tu marto
Have nafrat ka tujhne mara thi
Have nafrat ka tujhne mara thi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
Ho prem ni te jyot mara dil ma jalavi
Dil ma jalavi jyot pal ma bujavi
Ho tara te man ni vat aaj mane kaide
Khushi mari laine dard taru daide
Kai bhulo re thai che mara thi
Kai bhulo re thai che mara thi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
O saathi o saathi o saathi
Tu ruthi re gayo tu mara thi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi
Mane prem che tara thi tara thi o saathi