ઓ સાહિબા ઓ સાજના O Sahiba O Sajana Lyrics - Aishwarya Majmudar

ઓ સાહિબા ઓ સાજના | O SAHIBA O SAJANA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Aishwarya Majmudar from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Gaurav Dhola and DJ Kwid, while the lyrics of "O Sahiba O Sajana" are penned by Janki Gadhavi. The music video of the Gujarati track features Sudha Tripathi and Darshan Barot.

ઓ સાહિબા ઓ સાજના O Sahiba O Sajana Lyrics in Gujarati

સાહિબા મારા સાહિબા
હુ થઈ ગઈ જોગી તારી વાટ મા
સાજના મારા સાજના
મેં સુદબુદ ખોઈ તારી વાટ મા
મારા સાહિબા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

વાટ સજન ની જોતિ કેવી એના પિયુ ની જોગણ
નામ પિયુ નુ રટતી જાયે પ્રીત માં ડૂબ્યા કણ કણ
વાટ સજન ની જોતિ કેવી એના પિયુ ની જોગણ
નામ પિયુ નુ રટતી જાયે પ્રીત માં ડૂબ્યા કણ કણ

ઉંબરા મા બેઠી બેઠી યાદો મા વહેતી વહેતી
પૂછે તો કહેતી તારુ નામ
સપના માં રહેતી રહેતી એકલા માં સેહતી સેહતી
પૂછે તો કહેતી તારુ નામ

પલ પલ તું થાતી મારી આખી એ આખી મારી
દિલ મા છુપાયુ તારુ નામ
સાહિબા મારા સાહિબા
હુ થઈ ગઈ જોગી તારી વાટ મા
સાજના મારા સાજના
મેં સુદબુદ ખોઈ તારી વાટ મા
મારા સાહિબા

પ્રિત્યુ મા મહેકી મહેકી ફરતી હુ બેહકી બેહકી
સાતે જનમ હુ તારા નામ
દુનિયા થી છેટી છેટી તને મળતી ભેટી ભેટી
સાતે જનમ હુ તારા નામ

મેતો છે દિલ મા રાખી મન ગમતી જાકી તારી
જીવન છે આખુ તારા નામ
સાહિબા મારા સાહિબા
હુ થઈ ગઈ જોગી તારી વાટ મા

સાજના મારા સાજના
મેં સુદબુદ ખોઈ તારી વાટ મા
વાત સજન ની જોતિ કેવી એના પિયુ ની જોગન
નામ પિયુ નુ રટતી જાયે પ્રીત માં ડૂબ્યા કણ કણ
વાત સજન ની જોતિ કેવી એના પિયુ ની જોગન
નામ પિયુ નુ રટતી જાયે પ્રીત માં ડૂબ્યા કણ કણ

O Sahiba O Sajana Lyrics

Sahiba mara sahiba
Hu thai gai jogi tari vaat ma
Sajna mara sajna
Me soodbood khoi tari vaat ma
Mara sahiba

Vaat sajan ni joti kevi ena piyu ni jogan
Naam piyu nu ratati jaaye preet ma dubya kan kan
Vaat sajan ni joti kevi ena piyu ni jogan
Naam piyu nu ratati jaaye preet ma dubya kan kan

Umbra ma bethi bethi yaado ma vaheti vaheti
Puche to kehti taru naam
Sapna ma raheti raheti ekla ma sehti sehti
Puche to kehti taru naam

bharatlyrics.com

Pal pal tu thati mari aakhi e aakhi mari
Dil ma chupayu taru naam
Sahiba mara sahiba
Hu thai gai jogi tari vaat ma
Sajna mara sajna
Me soodbood khoi tari vaat ma

Prityu ma mehki mehki farti hu behki behki
Sate janam hu tara naam
Duniya thi cheti cheti tane madti bheti bheti
Sate janam hu tara naam

Meto che dil ma rakhi man gamti jaki tari
Jivan che aakhu tara naam
Sahiba mara sahiba
Hu thai gai jogi tari vaat ma

Sajna mara sajna
Me soodbood khoi tari vaat ma
Vaat sajan ni joti kevi ena piyu ni jogan
Naam piyu nu ratati jaaye preet ma dubya kan kan
Vaat sajan ni joti kevi ena piyu ni jogan
Naam piyu nu ratati jaaye preet ma dubya kan kan

O Sahiba O Sajana Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song O Sahiba O Sajana is from the T-Series Gujarati.

The song O Sahiba O Sajana was sung by Aishwarya Majmudar.

The music for O Sahiba O Sajana was composed by Gaurav Dhola, DJ Kwid.

The lyrics for O Sahiba O Sajana were written by Janki Gadhavi.

The music director for O Sahiba O Sajana is Gaurav Dhola, DJ Kwid.

The song O Sahiba O Sajana was released under the T-Series.

The genre of the song O Sahiba O Sajana is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *