ઓઢણી Odhani Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

ODHANI LYRICS: This Sad song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Saregama Gujarati. "ODHANI" Gujarati song was composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Darshan Bazigar. The song features Jignesh Barot, Chhaya Thakor, Asha Panchal and Piyush Patel in the video.

ઓઢણી Odhani Lyrics in Gujarati

જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી
ભારતલીરીક્સ.કોમ

જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી
મારા વગર ના રેતી
ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી
ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી

યાદ આવે છે મને તું ને તારી વાતો
આવી શકે તો પાછી આવ ને
યાદ આવે છે મને તું ને તારી વાતો
આવી શકે તો પાછી આવ ને
પાછી આવને

જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી
મારા વગર ના રેતી
ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી
ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી

હો જીંદગી કેવા કેવા સપનાં દેખાડે
મળતા નથી એની માયા લગાડે
હો જેના ઉપર વિતે એકલો જાણે
જેના વગર વિતે એ શું જાણે

હો યાદ આવે છે એની નથી એ ભૂલાતી
યાદ આવે છે એની નથી એ ભૂલાતી
આવી શકે તો પાછી આવ ને
પાછી આવને

જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી
મારા વગર ના રેતી
ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી
ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી

હો તડકે હુકાતી હશે ઓઢણી એમની
હો માં વાયરે યાદ આવે મારા પ્રેમ ની

તું આવે તો ફરી જીવ માં જાન આવે
જીદે ચઢ્યા આ હૈયા ને કોણ રે મનાવે
કોણ રે મનાવે

હો જીંદગી એકલા થી નથી રે જીવાતી
જીંદગી એકલા થી નથી રે જીવાતી
આવી શકે તો પાછી આવ ને
પાછી આવને

જતી વખતે મને ફરી ફરી જોતી
મારા વગર ના રેતી
ડોઢી નજરે મારા હોમે નજર રાખતી
ઓઢણી માથે ઓઢી રોતી.

Odhani Lyrics

Jati vakhate mane fari fari joti

bharatlyrics.com

Jati vakhate mane fari fari joti
Mara vagar na reti
Dodhi najare mara home najar rakhati
Odhani mathe odhi roti

Yaad ave chhe mane tu ne tari vato
Avi shake to pachhi aav ne
Yaad ave chhe mane tu ne tari vato
Avi shake to pachhi aav ne
Pachhi avne

Jati vakhate mane fari fari joti
Mara vagar na reti
Dodhi najare mara home najar rakhati
Odhani mathe odhi roti

Ho jindagi keva keva sapna dekhade
Malta nathi aeni maya lagade
Ho jena upar vite aeklo jane
Jena vagar vite ae shu jane

Yaad ave chhe aeni nathi ae bhulati
Yaad ave chhe aeni nathi ae bhulati
Avi shake to pachhi aav ne
Pachhi avne

Jati vakhate mane fari fari joti
Mara vagar na reti
Dodhi najare mara home najar rakhati
Odhani mathe odhi roti

Ho tadke hukati hashe odhani aemni
Ho ma vayare yaad ave mara premni

Tu ave to fari jiv ma jan ave
Jide chadya aa haiya ne kon re manave
Kon re manave

Ho jindagi aekla thi nathi re jivati
Jindagi aekla thi nathi re jivati
Avi shake to pachhi aav ne
Pachhi aavne

Jati vakhate mane fari fari joti
Mara vagar na reti
Dodhi najare mara home najar rakhati
Odhani mathe odhi roti.

Odhani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Odhani is from the Saregama Gujarati.

The song Odhani was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Odhani was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Odhani were written by Darshan Bazigar.

The music director for Odhani is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Odhani was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Odhani is Sad.