ઓઢણીમાં ચાંદ ચમકાય Odhani Ma Chand Chamkay Lyrics - Vikram Thakor

ODHANI MA CHAND CHAMKAY LYRICS IN GUJARATI: ઓઢણીમાં ચાંદ ચમકાય, This Gujarati Love song is sung by Vikram Thakor & released by T-Series Gujarati. "ODHANI MA CHAND CHAMKAY" song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this track is picturised on Viyona Patil.

ઓઢણીમાં ચાંદ ચમકાય Odhani Ma Chand Chamkay Lyrics in Gujarati

હે ઓઢણી ઓઢી તુ મારા ઘેર આય
ઓઢણી ઓઢી તું મારા ઘેર આય
ઓઢણી માં ચાંદ મારો મલકાય

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે ઓઢાણી થી માથુ ને આબરુ ઢંકાય
ઓઢણી થી માથુ ને આબરુ ઢંકાય
ઓઢણી માં ચાંદ મારો મલકાય

હો તારી નજરુ ના બાણ લઈ લેશે મારા પ્રાણ
તારી નજરુ ના બાણ લઈ લેશે મારા પ્રાણ

હે ઓઢણી ઓઢી તુ મારા ઘેર આય
ઓઢણી ઓઢી તું મારા ઘેર આય
ઓઢણી માં ચાંદ મારો મલકાય
ઓઢણી માં ચાંદ મારો મલકાય

હો એવી ઓઢણી માં હેત ના હીરા રે ટંકાવજો
હૈયા ની હેલ મા પ્રેમ ભરી લાવજો
હો તમે સૈયર ને મૈયર મેલીને રે આવજો
મારા રે ગોમ ની શેરિયો શોભાવજો

હે મારા બાપુજી ના બંગલા તમે કરજો કંકુ પગલા
મારા બાપુજી ના બંગલા તમે કરજો કંકુ પગલા

હે ઓઢણી ઓઢી તુ મારા ઘેર આય
ઓઢણી ઓઢી તું મારા ઘેર આય
ઓઢણી માં ચાંદ મારો મલકાય
ઓઢણી માં ચાંદ મારો મલકાય

હો જીવવુ તારી સાથ મા
અને મરવું એ તારી સાથ
એવો તડકો આવે કે છાંયડો
તમે છોડતા ના મારો હાથ
એવો તડકો આવે કે છાંયડો
તમે છોડતા ના મારો હાથ
હો તમે છોડતા ના મારો હાથ

Odhani Ma Chand Chamkay Lyrics

He odhani odhi tu mara gher aay
Odhani odhi tu mara gher aay
Odhani ma chand maro malkay

He odhani thi mathu ne aabaru dhankay
Odhani thi mathu ne aabaru dhankay
Odhani ma chand maro malkay

Ho tari najaru na baan lai lese mara praan
Tari najaru na baan lai lese mara praan

bharatlyrics.com

He odhani odhi tu mara gher aay
Odhani odhi tu mara gher aay
Odhani ma chand maro malkay
Odhani ma chand maro malkay

Ho evi odhani ma het na heera re tankavjo
Haiya ni hell ma prem bhari lavjo
Ho tame saiyar ne maiyar meline re aavjo
Mara re gom ni seriyo sobhavjo

He mara bapuji na bangla tame karjo kankoo pagla
Mara bapuji na bangla tame karjo kankoo pagla

He odhani odhi tu mara gher aay
Odhani odhi tu mara gher aay
Odhani ma chand maro malkay
Odhani ma chand maro malkay

Ho jivavu tari sath ma
Ane marvu ae tari sath
Evo tadko aave ke chaydo
Tame chodta na maro hath
Evo tadko aave ke chaydo
Tame chodta na maro hath
Ho tame chodta na maro hath

Odhani Ma Chand Chamkay Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Odhani Ma Chand Chamkay is from the T-Series Gujarati.

The song Odhani Ma Chand Chamkay was sung by Vikram Thakor.

The music for Odhani Ma Chand Chamkay was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Odhani Ma Chand Chamkay were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Odhani Ma Chand Chamkay is Jitu Prajapati.

The song Odhani Ma Chand Chamkay was released under the T-Series.

The genre of the song Odhani Ma Chand Chamkay is Love.