ஓடி ஓடி விளையாட Odi Odi Vilayada Lyrics - Mukesh, Suvi Suresh, Emcee Jesz

ODI ODI VILAYADA SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஓடி ஓடி விளையாட' The song is sung by Mukesh, Suvi Suresh and Emcee Jesz from the soundtrack album for the Tamil film Maasilamani, directed by R.N.R. Manohar, starring Srinath Alnath, Santhana Bharathi and M.S. Bhaskar. "ODI ODI VILAYADA" is a Item Songs song, composed by D. Imman, with lyrics written by Na. Muthukumar.

ஓடி ஓடி விளையாட Odi Odi Vilayada Lyrics In Tamil

ஓடி விளையாடு
பாப்பா நீ ஓய்ந்திருக்கலாகாது
பாப்பா ஓடி விளையாடு
பா பா பா

ஓகே ஒன்ஸ்
அகேன் எல்லாத் தமிழ்
கூட்டாளிக்கும் வணக்கம்
கம் ஆன் கம் ஆன்
நான் தான் நான் தான் உன்
முன்னாடி வரலாமா

ஓடி ஓடி விளையாட
ஓடி ஓடி விளையாட வாடா
நீ ஓடிப்போகலாகாது
ஓடிப்போகலாகாது வாடா

ஏய் தீ மேல
நின்னவள பூ மேல
தள்ளுறியே ஏனோ நீ
என்னுயிரை கண்ணால
கிள்ளுறியே சூப்பரு ஆட்டம்
சூப்பரு சூப்பரு ஜோடி சூப்பரு

ஓடி ஓடி விளையாட
ஓடி ஓடி விளையாட வாடி
நீ ஓடிப்போகலாகாது
ஓடிப்போகலாகாது வாடி

ஏய் உன்னோட
நிக்கிறப்போ உள் மூச்சு
தித்திக்குதே நீ தள்ளி
போகுறப்போ என் ஆவி
பத்திக்குதே

பரத்கிரிக்.காம்

சூப்பரு
செம்ம பிகரு
ஆட்டம் சூப்பரு
இப்ப கிழிக்க
போகுது விசிலு
சூப்பரு
அவ நம்ம ஆளு
ஜோடி சூப்பரு

சத்தமின்றி
யுத்தமின்றி முத்தம்
ஒன்று தாடி புள்ள
நீயும் நானும் ஒன்னா
சேர்ந்து ஓடிப்போலாமா

உன் குரலுல
உன் குரலுல செல்லமா
கூப்பிடும் போது என்
பெயரே சொந்தமா
கேட்குதடா

ஏய் நீ சிரிக்கிற
நீ சிரிக்கிற அழக என்
கண்ணு பார்த்தா ஏய்
இமைக்க மறந்து போகுதடி

உன் கைகோர்த்து
நானும் போனாலே
மின்சாரம் தான் உள்ளே
பாயாதா

சூப்பரு
செம்ம பிகரு
ஆட்டம் சூப்பரு
இப்ப கிழிக்க
போகுது விசிலு
சூப்பரு
அவ நம்ம ஆளு
ஜோடி சூப்பரு

ஓடி ஓடி
விளையாட ஓடி ஓடி
விளையாட

விரட்டி
விரட்டி புரட்டி புரட்டி
அடிச்சு புடிச்சு பார்ப்பா

நீ
ஓடிப்போகலாகாது
ஓடிப் போகலாகாது

உன் மனசுல
உன் மனசுல எத்தன
பேருன்னு கேட்டா
நான் ஒருத்தி தான்னு
சொல்லனுன்டா

அடி உன்
மனசுக்கும் என்
மனசுக்கும் எத்தன
தூரமுன்னு பார்த்தா
நூலளவு கூட இல்லையடி

நீ என்னத்தான்
விட்டுப்போகாதே ஏய்
போனாத்தான் உயிரு
வாழாதே

சூப்பரு
செம்ம பிகரு
ஆட்டம் சூப்பரு
இப்ப கிழிக்க
போகுது விசிலு
சூப்பரு
அவ நம்ம ஆளு
ஜோடி சூப்பரு

மச்சான்
அன்பான வேலு

ஓடி ஓடி
விளையாட ஓடி
ஓடி விளையாட
வாடா ஹான்
ஹான் ஹான்

நீ ஓடிப்போகலாகாது
ஓடிப்போகலாகாது வாடி
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஏய் தீ மேல
நின்னவள பூ மேல
தள்ளுறியே ஏனோ நீ
என்னுயிரை கண்ணால
கிள்ளுறியே

சூப்பரு ஆட்டம்
சூப்பரு சூப்பரு ஜோடி
சூப்பரு

Odi Odi Vilayada lyrics

Odi vilayaadu paapa
Nee oindhirukalagadhu paapa
Odi vilayaaduu paaa paaa paaa…

Ok once again ellaa thamizh koottaalikkum vanakkam
Come on come on
Naan thaan naan thaan un munnaadi varalaamaa

Odi odi vilaiyaada
Odi odi vilaiyaada vaadaa
Nee odipogalaagadhu
Odi pogalaagadhu vaadaa

Yeii thee mela ninnavala
Poo mela thalluriyae
Yeno nee ennuyirai kannaala killuriyae
Superu aattam superu
Superu jodi superu

Odi odi vilaiyaada
Odi odi vilaiyaada vaadii
Nee odipogalaagadhu
Odi pogalaagadhu vaadii

Yei unnoda nikirappo
Ull moochu thithikudhae
Nee thalli pogurappo
En aavi pathikkudhae

Semma pigaru
Aattam superu
Ippa kizhikka pogudhu visulu
Ava namma aalu
Jodi superu

Sathamindri yuthamindri
Mutham ondru thaadi pulla
Neeyum naanum onnaa serndhu
Oodipolaamaaa

Un kuralula un kuralula
Chellamaa kooppidum bodhu
En peyarae sonthamaa ketkudhadaa

Yei nee sirikkira nee sirikkira
Azhaga en kannu paarthaa
Yei imaikka marandhu pogudhadi

Un kaikorthu naanum ponaalae
Minsaaram thaan ullae paayaadhaa

Semma pigaru
Aattam superu
Ippa kizhikka pogudhu visulu
Ava namma aalu
Jodi superu

Odi odi vilaiyaada
Odi odi vilaiyaada

Viratti viratti puratti puratti
Adichu pudichu paarppaa

Nee odi pogalaagadhu
Odi pogalaagadhu

Un manasula un manasula ethana perunnu kettaa
Naan oruthi thaanu sollanundaa

Adi un mansukum en manasukum
Ethana thooramunnu paarthaa
Noolalavu kooda illaiyadi

Nee ennathaan vittu pogaadhae
Yei ponaathaan uyiru vaazhadhae

Semma pigaru
Aattam superu
Ippa kizhikka pogudhu visulu
Ava namma aalu

Jodi superu

Machaan anbaana velu

Odi odi vilaiyaada
Odi odi vilaiyaada vaadaa
Haan haan haann

Nee odipogalaagadhu
Odi pogalaagadhu vaadii
Heiii heeii heeii

Yeii thee mela ninnavala
Poo mela thalluriyae
Yeno nee ennuyirai kannaala killuriyae

bharatlyrics.com

Superu aattam superu
Superu jodi superu

Odi Odi Vilayada Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Odi Odi Vilayada is from the Maasilamani.

The song Odi Odi Vilayada was sung by Mukesh, Suvi Suresh and Emcee Jesz.

The music for Odi Odi Vilayada was composed by D. Imman.

The lyrics for Odi Odi Vilayada were written by Na. Muthukumar.

The music director for Odi Odi Vilayada is D. Imman.

The song Odi Odi Vilayada was released under the Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd..

The genre of the song Odi Odi Vilayada is Item Songs.