ஒத் பாலு Oh Balu Lyrics - Sudarshan Ashok, Suchith Suresan

ஒத் பாலு | OH BALU LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sudarshan Ashok and Suchith Suresan from the Tamil film 100% Kadhal, directed by M.M. Chandramouli. The film stars G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar in the lead role. The music of "OH BALU" song is composed by G. V. Prakash Kumar, while the lyrics are penned by Mohan Rajan.

ஒத் பாலு Lyrics in Tamil

எக்ஸாம் என்பது
எக்ஸ் லவ்வர் போலடா
ஓ…..ஓ……ஓ ஓ…..
ஓ…..ஓ……ஓ ஓ…..

பரத்கிரிக்.காம்

மெமரில வந்துதான்
டார்ச்சர் பண்ணும்டா
ஓ…..ஓ……ஓ ஓ…..
ஓ…..ஓ……ஓ ஓ…..

பற பறன்னு
இருக்குற ஏஜ்ல
படிக்கணுமுன்னு
எவன் கண்டுபிடுச்சான்
லவ் ப்ளஸ் லவ்
பண்ணுகிற ஸ்டேஜ்ல
Chaos தியரி
எவன் படிக்க வச்சான்

ஓ காட்…..
நாங்க பறந்திட நினைச்சோம்
டூ பேட்….
ஒரு ரெக்க இல்லையே

ஓ காட்…..
இது ரெயின்போ வயசு
டூ பேட்….
அதை வளைசிட்டியே

எல்லாம் சரியா செய்வானே
அவன்தான் பாலு ஓ பாலு
அவன் போல யாருமே இல்ல கேளு
நீ கேளு

ஆஸ்கர் அதத்தான்
வாங்கலானு நினைச்சோம்
ரஹ்மான் முந்தி அதை
வாங்கிட்டாருங்கோ
பர்ஸ்ட் ரேங்க் அதையாச்சும்
வாங்கலான்னு படிச்சா
பாலு பையன் இருக்கிறான்
முடியலைங்கோ

பாத்ரூமில் சினிமா
பாட்டுக்குதான் பதிலா
பார்முலாவ பாட்டா பாடிடடடா
சிலபஸ்ச எல்லாம்
நீ விரும்பி படிக்கும்
வண்ணத்திரை புத்தகமா படிச்சிடடடா

ஆஹா……
ரொம்ப சரியா சொன்னான்
பாலு…. ஓ ஓ ஹோ பாலு…..
ஓஹோ….ஓ அட அவன் போல் இங்க
யாரு….அட யாரு

எல்லாம் சரியா செய்வானே
அவன்தான் பாலு ஓ பாலு
அவன் போல யாருமே இல்ல கேளு
நீ கேளு

Oh Balu Lyrics

Exam enbathu
Ex-lover pola da
Oh…oh…oh oh
Oh…oh…oh oh

Memory-la vanthu thaan
Torture pannumda
Oh…oh…oh oh
Oh…oh…oh oh

Para para-nu
Irukkura age-la
Padikanumnu
Evan kandupudichaan
Love plus love
Pannugira stage-la
Chaos theory
Evan padikka vachaan

Oh god…
Naanga paranthida nenachom
Too bad…
Oru rekka illaiyae

Oh god…
Idhu rainbow vayasu
Too bad…
Adha valachittiyae

Ellaam seriya seivaanae
Avan thaan balu oh balu…
Avan pola vera yaarumae illa kelu
Nee kelu…

Oscar adhathaan
Vangaalanu nenachom
Rahman mundhi adha
Vangittaarungo
First rank adhaiyaachum
Vangaalanu padichaa
Balu paiyan irukkiraan
Mudiyalango

Bathroom-il cinema
Paattukku thaan bathila
Formula-va paatta paadidadaa
Syllabus-a ellaam
Nee virumbi padikkum
Vannathirai puthagamaa padichidadaa

bharatlyrics.com

Ahaa…
Romba sariyaga sonnan
Balu…oh oh hoo balu…
Oho…oo ada avan pol inga
Yaaru…ada yaaru

Ellaam seriya seivaanae
Avan thaan balu oh balu…
Avan pola vera yaarumae illa kelu
Nee kelu.

Oh Balu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oh Balu is from the 100% Kadhal.

The song Oh Balu was sung by Sudarshan Ashok and Suchith Suresan.

The music for Oh Balu was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Oh Balu were written by Mohan Rajan.

The music director for Oh Balu is G. V. Prakash Kumar.

The song Oh Balu was released under the Sony Music.

The genre of the song Oh Balu is Dance.