ஓஹோஹோ ரசிகர்களே Ohoho Rasikargale Lyrics - T. M. Soundararajan

'ஓஹோஹோ ரசிகர்களே' | OHOHO RASIKARGALE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ohoho Rasikargale" is sung by T. M. Soundararajan from Sivaji Ganesan, Sujatha, Prabhu and Geetha starrer Tamil film Sumangali, directed by D. Yoganand. OHOHO RASIKARGALE song was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan), with lyrics written by Vaali.

ஓஹோஹோ ரசிகர்களே Ohoho Rasikargale Lyrics in Tamil

ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ரசிகர்களே
நீங்கள் கேளுங்கள் கைத் தட்டுங்கள்
கூடப் பாடுங்கள் பாராட்டுங்கள்

ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ரசிகர்களே
நீங்கள் கேளுங்கள் கைத் தட்டுங்கள்
கூடப் பாடுங்கள் பாராட்டுங்கள்
உங்களை நம்பி நாங்கள் எங்களை நம்பி நீங்கள்
உங்களை நம்பி நாங்கள் எங்களை நம்பி நீங்கள்

ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ரசிகர்களே
நீங்கள் கேளுங்கள் கைத் தட்டுங்கள்
கூடப் பாடுங்கள் பாராட்டுங்கள்

திசையெல்லாம் எங்கள் தேனிசை
நெஞ்சை கிள்ளிடும் இந்த
மெல்லிசை தந்த நல்லிசை
சபையெல்லாம் வண்ணத் தாமரை
தந்ததானனம் என்று நர்த்தனம் செய்யும் நூதனம்

இசைக்கு இசையுங்கள்
இதயத்தில் எழுதுங்கள்
இசைக்கு இசையுங்கள்
இதயத்தில் எழுதுங்கள்
ஆனந்த களியாட்டமே ஓர்
ஆரம்பம் காணட்டுமே
உங்களை நம்பி நாங்கள் எங்களை நம்பி நீங்கள்
உங்களை நம்பி நாங்கள் எங்களை நம்பி நீங்கள்

ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ரசிகர்களே
நீங்கள் கேளுங்கள் கைத் தட்டுங்கள்
கூடப் பாடுங்கள் பாராட்டுங்கள்

தமிழ் கொஞ்சும் சந்தப் பாடல்கள்
இங்கு பொங்கிடும் அந்த வைகையும்
அன்பு பொய்கையும்

Ohoho Rasikargale Lyrics

Ooho oho oho rasikargalae
Neengal kelungal kai thattungal
Kooda paadungal paaraattungal

Ooho oho oho rasikargalae
Neengal kelungal kai thattungal
Kooda paadungal paaraattungal
Ungalai nambi naangal engalai nambi neengal
Ungalai nambi naangal engalai nambi neengal

Ooho oho oho rasikargalae
Neengal kelungal kai thattungal
Kooda paadungal paaraattungal

Dhisaiyellaam engal thenisai
Nenjai killidum intha
Mellisai thantha nallisai
Sabhaiyellaam vanna thaamarai
Thanthananam endru narthanam seiyyum noodhanam

Isaikku isaiyungal
Idhayaththil ezhuthungal
Isaikku isaiyungal
Idhayaththil ezhuthungal
Anantha kaliyaattamae oor
Aarambam kaanattumae
Ungalai nambi naangal engalai nambi neengal
Ungalai nambi naangal engalai nambi neengal

Ooho oho oho rasikargalae
Neengal kelungal kai thattungal
Kooda paadungal paaraattungal

Tamil konjum santha paadalgal
Ingu pongidum antha vaigaiyum
Anbu poigaiyum
Tamil konjum santha paadalgal
Ingu pongidum antha vaigaiyum
Anbu poigaiyum

Eduththu parugungal inbaththil urugungal
Ullaththai thaalaattume thaen
Vellaththil neeraattumae
Ungalai nambi naangal engalai nambi neengal
Ungalai nambi naangal engalai nambi neengal

Ooho oho oho rasikargalae
Neengal kelungal kai thattungal
Kooda paadungal paaraattungal

Ohoho Rasikargale Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ohoho Rasikargale is from the Sumangali.

The song Ohoho Rasikargale was sung by T. M. Soundararajan.

The music for Ohoho Rasikargale was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan).

The lyrics for Ohoho Rasikargale were written by Vaali.

The music director for Ohoho Rasikargale is Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan).

The song Ohoho Rasikargale was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Ohoho Rasikargale is Love.