ஒரு தட்டு போலெ Oru Oru Thattana Pole Lyrics - Sathya Prakash, Vandana Srinivasan

'ஒரு தட்டு போலெ Oru' | ORU THATTANA POLE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oru Thattana Pole" is sung by Sathya Prakash and Vandana Srinivasan from Vimal and Anandhi starrer Tamil film Mannar Vagaiyara, directed by G. Boopathy Pandian. ORU THATTANA POLE song was composed by Jakes Bejoy, with lyrics written by Mani Amuthavan.

ஒரு தட்டு போலெ Oru Thattana Pole Lyrics in Tamil

ஒரு தட்டான
போல தட்டான போல
நான் பறந்தேனே ஒரு
சிட்டாக தானே சிட்டாக
தானே நான் மிதந்தேனே

கொஞ்சோண்டு
பார்த்தேன் கொண்டானு
கேட்டேன் இந்தான்னு
மனச குடுத்துட்டியே
உன்னோட அழகா உக்காந்து
பழக என் பேரில் முழுசா
எழுதிட்டியே

நான் சித்து எறும்பா
தரையில் நடக்கிறேன்
உன்ன சக்கரையா
தலையிலே சொமக்குறேன்
ஆன்

ஒரு தட்டான போல
தட்டான போல நான்
பறந்தேனே ஒரு சிட்டாக
தானே சிட்டாக தானே நான்
மிதந்தேனே

காத்து பட்ட புழுதிய
போல ஆசை பட்டு
கெளம்புனேன் மேல
தூறல்ல தூவுனேன்
அடங்குனேன் கீழ

காஞ்சா மட்டை
கடாமுடா பேச்ச கத்து
வெச்சி கேக்குற கிச்சான்
குருவியா வந்து நீ
எனக்கின்னு வாச்ச

வெயிலோட மழையுமே
சேர்ந்து அடிக்கும் அந்த அழகிய
அதிசயம் போல எப்போ எப்போ
கிட்ட கிட்ட நீ வருவேன்னு
எண்ணி கிட்டு இருந்தேன்
நாளா

அது எல்லாம்
தெரிஞ்சி தானே உன்
அருகில் வந்தேன் நானே

ஒரு தட்டானா
தட்டானா பறந்தேன்
ஒரு சிட்டானா சிட்டானா
மிதந்தேன்

ஆள விட்டு பாக்குற
அழகா ஆத்தி இப்போ
இனிக்குது மொளகா
எப்படி இப்படி நீ
என்னை மாத்துன

ஆலங்கட்டி மழையை
எரிஞ்சேன் ஆட்டு குட்டி கணக்கா
திரிஞ்சேன் இலைய நீ நீட்டுனா
தலைய நான் ஆட்டுவேன்

செக்க செக்க
செவந்தேன் கண்ணும்
கண்ணும் தன் என்ன
பண்ணி தொலைச்ச
என்னை கூட்டி கொஞ்சோம்
குலசேன் பார்த்தேன் என்
நெஞ்ச மிச்சமாக நீயும்
வந்து நின்ன

மேல இருக்கவன்
போட்டா கொடு என்
நெஞ்சு தான் உனக்கு
வீடு

ஒரு தட்டான
போல தட்டான போல
நான் பறந்தேனே ஒரு
சிட்டாக தானே சிட்டாக
தானே நான் மிதந்தேனே

கொஞ்சோண்டு
பார்த்தேன் கொண்டானு
கேட்டேன் இந்தான்னு
மனச குடுத்துட்டியே
உன்னோட அழகா
உக்காந்து பழக என்
பேரில் முழுசா எழுதிட்டியே

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Oru Thattana Pole Lyrics

Oru thattana pola thattana pola
Naan paranthenae
Oru chittaaga thanae chittaaga thanae
Naan methanthenae

Kunjondu parthen kondanu ketten
Inthaanu manasa kuduthutiyae
Unnoda azhaga ukkandhu pazhaga
En peril muzhusa eluthitiyae

Naan sitthu erumba
Tharaiyil nadakiren
Unna sakkaraiya
Thalaiyilae somakkuren aaannn

Oru thattana pola thattana pola
Naan paranthenae
Oru chittaaga thanae chittaaga thane
Naan methanthenae

Kaathu patta puluthiya pola
Aasai pattu kelambunen mela
Thooralla thoovunen
Adangunen keezha

Kanjaa mattai kadamuda pecha
Kathu vechi kekura kichaan
Kuruviya vanthu nee
Enakkinnu vaacha

Veyiloda mazhaiyumae sernthu adikkum
Antha azhagiya adhisayam pola
Eppo eppo kitta kitta nee varuvenu
Enni kittu irunthen naala

Athu ellam terinji thanae
Un arugil vanthen naanae ae

Oru thattanaaaa
Thattanaa paranthen
Oru chittaanaaa
Chittaanaaa methanthen

Aala vittu pakura azhaga
Aatthi ippo inikithu mozhagha
Eppadi ippadi
Nee ennai maathuna

Aalankatti mazhaiyai eranjen
Aattu kutti kanakka thirinjen
Elaiya nee neettuna
Thalaiya naan aatuven

Chekka chekka sevanthen
Kannum kannum than
Enna panni tholacha ennai
Kootti kunjom kulachen
Parthen en nenja
Michammagha neeyum vanthu ninna

Mela irukkavan potta kodu
En nenju than unakku veedu…uuu

Oru thattana pola thattana polaa
Naan paranthenae
Oru chittaaga thanae chittaaga thane
Naan methanthenae

Kunjomdu partha kondanu ketta
Inthaanu manasa kuduthitennae
Ennoda azhaga eppodhum pazhaga
Un peril muzhusa eluthitennae

Hmm mmm mmmmm
Hmmm mmm mmm mmmm

Oru Thattana Pole Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oru Thattana Pole is from the Mannar Vagaiyara.

The song Oru Thattana Pole was sung by Sathya Prakash and Vandana Srinivasan.

The music for Oru Thattana Pole was composed by Jakes Bejoy.

The lyrics for Oru Thattana Pole were written by Mani Amuthavan.

The music director for Oru Thattana Pole is Jakes Bejoy.

The song Oru Thattana Pole was released under the New Music.

The genre of the song Oru Thattana Pole is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *