'ஒரு வானம்' | ORU VAANAM LYRICS IN TAMIL: The song "Oru Vaanam" is sung by G. V. Prakash Kumar from G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar starrer Tamil film 100% Kadhal, directed by M.M. Chandramouli. ORU VAANAM song was composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Mohan Rajan.
ஒரு வானம் Lyrics in Tamil
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
ஒரு வானம் தாண்டியே
அன்பே நான் பறக்கிறேன்
இரு மேகம் போலவே
அன்பே நான் மிதக்கிறேன்
உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே
பரத்கிரிக்.காம்
அன்பே அன்பே ஒரு பேர் அலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ …
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ …
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ …
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ …
உன் வீட்டிலே வாழ்கிறேன்
ஆனாலுமே நீ தூரமே
என் தோளிலே சாய்கிறாய்
என் வாலிபம் பாவமே
என் வளையல் ஏங்குதே
தினம் சண்டை போடுதே
நம் அறைகள் தூங்குதே
நாம் காதல் பேசவே
விண்ணோடு தான் மிதக்கிறேன்
என் நட்சத்திரங்களும் நீதானடி
உன் வானவில் நானடா
என் வானமோ நீயடா
உரையாடும் நேரமே
தடுமாறி போகிறேன்
அதை அறிந்தும் நானுமே
உனை திட்டி தீர்க்கிறேன்
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே
அன்பே அன்பே ஒரு பேரலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
Oru Vaanam Lyrics
Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..
Oru vaanam thaandiyae
Anbae naan parakkiren
Iru megam polavae
Anabe naan mithakkiren
Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae
bharatlyrics.com
Anbae anbae oru per alai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo
Oh ho oooo oooo…
Oh ho oooo oooo…
Oh ho oooo oooo…
Oh ho oooo oooo…
Un veetilae vaazhgiren
Aanaalumae nee dhooramae
En tholilae saaigiraai
En vaalibam paavamae
En valaiyal yenguthae
Dhinam sandai poduthae
Nam araigal thoonguthae
Naam kaadhal pesavae
Vinnodu thaan midhakkiren
En natchathirangalum nee thaanadi
Female : Un vaanavil naan ada
En vaanamo neeyada
Uraiyaadum neramae
Thadumaari pogiren
Female : Adhai arinthum naanumae
Unai thitti theerkkiren
Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..
Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae
Anbae anbae oru peralai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo
Oh ho oooo oooo…
Oh ho oooo oooo..
Oh ho oooo oooo…
Oh ho oooo oooo..