પાગલ દીવાનો Pagal Deewano Lyrics - Vijay Suvada

પાગલ દીવાનો | PAGAL DEEWANO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vijay Suvada under Maa Digital Production label. "PAGAL DEEWANO" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this Bewafa (બેવફા) and Sad song stars Yuvraj Suvada, Zeel Joshi and Pavan Barot.

પાગલ દીવાનો Lyrics in Gujarati

હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
તું મને ભૂલી ગઈ પણ હું નથી ભૂલવાનો

હો તારી પાસે સમય નથી મને રે મળવાનો
તારી પાસે સમય નથી મને રે મળવાનો
પણ આવશે વારો વાલી વેઇટિંગ કરવાનો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હું પાછો ફરીશ તું યાદ રાખજે
વાત મારી વાલી તું લખી રાખજે
હો ભલે વાર લાગશે પણ સમય મારો આવશે

ઓ..ભલે વાર લાગશે પણ સમય મારો આવશે
હો..હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
ભલે ભૂલી જાય પણ હું નથી ભૂલવાનો
હો..તું ભલે ભૂલી ગઈ પણ હું નથી ભૂલવાનો

હો..ભૂલ બેવફાઈ ની ભારે તને પડશે
રાતા પોંણી એ તારી આંખો રે રડશે
હો..દિલ તોડવાનો જવાબ દેવો રે પડશે
સમય સમય નું કોમ જે દાડે કરશે
મારી સામે રડીશ તું યાદ રાખજે
વાત મારી વાલી તું લખી રાખજે
હો..ભલે વાર લાગશે પણ સમય મારો આવશે

ઓ..ભલે વાર લાગશે પણ સમય મારો આવશે
હો..હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
ભલે ભૂલી જાય પણ હું નથી ભૂલવાનો
હો..તું ભલે ભૂલી ગઈ પણ હું નથી ભૂલવાનો

હો..દિલ મારુ તોડી ને તને શું મળ્યું
ઘર મારા પ્રેમનું પરભારું મેલ્યું
હો કેમ મારી સાથે તે આવું રે કર્યું
દિલ માં રહીને તે દિલ મારુ તોડ્યું
બદલાશે નસીબ તું યાદ રાખજે
વાત મારી વાલી તું લખી રાખજે

હો ભલે વાર લાગશે પણ સમય મારો આવશે
ઓ.. ભલે વાર લાગશે પણ સમય મારો આવશે

હો..હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
હું પાગલ દીવાનો તને પ્રેમ રે કરવાનો
ભલે ભૂલી જાય પણ હું નથી ભૂલવાનો
હો..તું ભલે ભૂલી ગઈ પણ હું નથી ભૂલવાનો.

Pagal Deewano Lyrics

Hu pagal diwaano tane prem re karvano
Hu pagal diwaano tane prem re karvano
Hu pagal diwaano tane prem re karvano
Tu mane bhuli gai pan hu nathi bhulvano

Ho tari pase samay nathi mane re madvano
Tari pase samay nathi mane re madvano
Pan aavse waro vaali waiting karvano

Hu paacho farish tu yaad rakhje
Vaat mari vaali tu lakhi rakhje
Ho bhale vaar lagse pan samay maro avse

O..Bhale vaar lagse pan samay maro avse
Ho..hu pagal diwaano tane prem re karvano
Hu pagal diwaano tane prem re karvano
Bhale bhuli jaay pan hu nathi bhulvano
Ho..Tu bhale bhuli gai pan hu nathi bhulvano

Ho..bhul bewafai ni bhare tane padse
Rata poni e taari aankho re radse
Ho..dil todvano jawab devo re padse
Samay samay nu kom je daade karse
Mari same radis tu yaad rakhje
Vaat mari vaali tu lakhi rakhje
Ho..bhale vaar lagse pan samay maro avse

O..bhale vaar lagse pan samay maro avse
Ho..hu pagal diwaano tane prem re karvano
Hu pagal diwaano tane prem re karvano
Bhale bhuli jaay pan hu nathi bhulvano
Ho..tu bhale bhuli gai pan hu nathi bhulvano

Ho..dil maru todi ne tane su madyu
Ghar mara prem nu parbhaaru melyu
Ho kem mari sathe te aavu re karyu
Dil ma rahi ne te dil maru todyu
Badalse naseeb tu yaad raakhje
Vaat mari waali tu lakhi raakhje

bharatlyrics.com

Ho bhale vaar lagse pan samay maro avse
O bhale vaar lagse pan samay maro avse

Ho..hu pagal diwaano tane prem re karvano
Hu pagal diwano tane prem re karvano
Bhale bhuli jaay pan hu nathi bhulvano
Ho..tu bhale bhuli gai pan hu nathi bhulvano.

Pagal Deewano Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pagal Deewano is from the Maa Digital Production.

The song Pagal Deewano was sung by Vijay Suvada.

The music for Pagal Deewano was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Pagal Deewano were written by Mitesh Barot.

The music director for Pagal Deewano is Dhaval Kapadiya.

The song Pagal Deewano was released under the Maa Digital Production.

The genre of the song Pagal Deewano is Bewafa (બેવફા), Sad.