પહેલો પહેલો પ્યાર Pahelo Pahelo Pyar Lyrics - Alpesh Panchal

Pahelo Pahelo Pyar lyrics, પહેલો પહેલો પ્યાર the song is sung by Alpesh Panchal from Sargam Studio Vijapur. Pahelo Pahelo Pyar Love soundtrack was composed by Alpesh Panchal with lyrics written by Lalo Ravat.

Pahelo Pahelo Pyar Lyrics

Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar
Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar
Tu dhadak tu dil maru tu chhe dil no taar
Swas aave jaay chhe bus laine taru naam
Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar
Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar

bharatlyrics.com

Tari yaado na sahare jivata ame
Chehro taro aakh same lai farta ame
Tari yaado na sahare jivata ame
Chehro taro aakh same lai farta ame
Aavi jane aakh ne bus taro chhe intjar
Samji jane pyar me ore mara dildaar
Ore mara pyar
Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar
Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar

પહેલો પહેલો પ્યાર Lyrics In Gujarati

તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર
તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર
તું ધડક તું દિલ મારુ તું છે દિલ નો તાર
શ્વાસ આવે જાય છે બસ લઈને તારું નામ
તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર
તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તારી યાદો ના સહારે જીવતા અમે
ચેહરો તારો આંખ સામે લઇ ફરતા અમે
તારી યાદો ના સહારે જીવતા અમે
ચેહરો તારો આંખ સામે લઇ ફરતા અમે
આવી જાને આંખ ને બસ તારો છે ઇન્તજાર
સમજી જાને પ્યાર મેં ઓરે મારા દિલદાર
ઓરે મારા પ્યાર
તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર
તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર

Pahelo Pahelo Pyar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pahelo Pahelo Pyar is from the Sargam Studio Vijapur.

The song Pahelo Pahelo Pyar was sung by Alpesh Panchal.

The music for Pahelo Pahelo Pyar was composed by Alpesh Panchal.

The lyrics for Pahelo Pahelo Pyar were written by Lalo Ravat.

The music director for Pahelo Pahelo Pyar is Alpesh Panchal.

The song Pahelo Pahelo Pyar was released under the Sargam Studio Vijapur.

The genre of the song Pahelo Pahelo Pyar is Love.