પંપા સરોવરની પાર Pampa Sarovar Ni Paar Lyrics - Hemant Chauhan

PAMPA SAROVAR NI PAAR LYRICS IN GUJARATI: પંપા સરોવરની પાર, This Gujarati Bhajan song is sung by Hemant Chauhan & released by Ekta Sound. "PAMPA SAROVAR NI PAAR" song was composed by Shailesh Thakar, with lyrics written by Traditional.

પંપા સરોવરની પાર Pampa Sarovar Ni Paar Lyrics in Gujarati

પંપા સરોવરની પાળ શબરીની ઝૂંપડી
ઋષિ-મુનિ સંતનો નિવાસ શબરીની ઝૂંપડી
પંપા સરોવરની પાળ શબરીની ઝૂંપડી

લીલું લીલું ઘાસ ગૌ માતને નિરાય છે
પ્રેમ એથી પાણીડા પવાય શબરીની ઝૂંપડી

એક બાજુ તુલસીના વન રુડા શોભતા
એ વાયુ આવેને મહેકી જાય શબરીની ઝૂંપડી
પંપા સરોવરની પાળ શબરીની ઝૂંપડી

લિપિ ઘૂંટીને રૂડો આશ્રમ દીપાવ્યો
એ ધૂપ અને દીપ ઘણા થાય શબરીની ઝૂંપડી
ચાલે અખંડ ધૂન શ્રીરામ નામની
એ સંતોની સેવાયુ થાય શબરીની ઝૂંપડી

પંપા સરોવરની પાળ શબરીની ઝૂંપડી

આશા છે મોટી મોટી રામ-લક્ષ્મણની
વાલાજીની વાટડી જોવાય શબરીની ઝૂંપડી
મીઠા મીઠા બોર ચાખી રામ માટે રાખ્યા
ક્યારે આવીને જમી જાય શબરીની ઝૂંપડી

પંપા સરોવરની પાળ શબરીની ઝૂંપડી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

નામ લેતા વાટ જોતા રામજી પધાર્યા
પ્રેમ થકી લાગે છે પાય શબરીની ઝૂંપડી
કહે ભોળાનાથ શ્રી દશરથ નંદનના
દર્શન કરી પાવન થવાય શબરીની ઝૂંપડી

પંપા સરોવરની પાળ શબરીની ઝૂંપડી
ઋષિ-મુનિ સંતનો નિવાસ શબરીની ઝૂંપડી
પંપા સરોવરની પાળ શબરીની ઝૂંપડી

Pampa Sarovar Ni Paar Lyrics

Pampa sarovar ni paar sabarini jupadi
Rushi muni sant no nivas sabari ni jupadi
Pampa sarovar ni paar sabarini jupadi

Lilu lilu ghaas gaau maatne niray che
Preme thi paanida pavay sabari ni jupadi

Ek baju tulsi na van ruda sobhta
Ae vayu aave ne maheki jay sabari ni jupadi
Pampa sarovar ni paar sabarini jupadi

Lipi ghutine rudo aashram dipavyo
Ae dhoop ane dip ghana thay sabari ni jupadi
Chale akhand dhun shri ram name ni
Ae santo ni sevayu thay sabari ni jupadi

Pampa sarovar ni paar sabarini jupadi

Aasha che moti moti raam laxman ni
Valaji ni vatadi jovay sabari ni jupadi
Meetha meetha bor chakhi raam mate rakhya
Kyare aavine jami jay sabari ni jupadi

Pampa sarovar ni paar sabarini jupadi

Naam leta vaat jota ramji padharya
Prem thaki lage che pay sabari ni jupadi
Kahe bholanath shri dashrath nanandna
Darshan kari paavan thavay sabari ni jupadi

bharatlyrics.com

Pampa sarovar ni paar sabarini jupadi
Rushi muni sant no nivas sabari ni jupadi
Pampa sarovar ni paar sabarini jupadi

Pampa Sarovar Ni Paar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pampa Sarovar Ni Paar is from the Ekta Sound.

The song Pampa Sarovar Ni Paar was sung by Hemant Chauhan.

The music for Pampa Sarovar Ni Paar was composed by Shailesh Thakar.

The lyrics for Pampa Sarovar Ni Paar were written by Traditional.

The music director for Pampa Sarovar Ni Paar is Shailesh Thakar.

The song Pampa Sarovar Ni Paar was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Pampa Sarovar Ni Paar is Bhajan.