પરણ્યાજી Paranyaji Lyrics - Sonam Parmar

PARANYAJI LYRICS IN GUJARATI: પરણ્યાજી, The song is sung by Sonam Parmar and released by Geet Sangeet label. "PARANYAJI" is a Gujarati Love song, composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of this song is picturised on Sonam parmar and Sahid Sheikh.

પરણ્યાજી Lyrics in Gujarati

હે હોકળી શેરિયો મોં મળીયા પરણ્યાજી
મળીયા પરણ્યાજી
મોઢેરા મત ને મરડો પરણ્યાજી
હા કાલે ને પરમે પાસી આવું પરણ્યાજી
આવું પરણ્યાજી
લોબેરા ઘૂંઘટા તોણું પરણ્યાજી

હે મન હોકળી શેરિયો મોં મળીયા પરણ્યાજી
મળીયા પરણ્યાજી
મોઢેરા મત ને મરડો પરણ્યાજી
કે તમે મોઢેરા મત ને મઈડો પરણ્યાજી

હો મોંઘા મૈયર ના મારે આયા છે ઓણા
બાપા ના ઓગણે રૂડા સે ટોણા
હો હઠીલા હટ તમે છોડો ને રોણા
સરખી સહિયરો હારે ગાવા જાઉં ગોણા

હા જટ પટ વેલડું જોડો પરણ્યાજી
જોડો પરણ્યાજી
મૈયર ની વાટ્યું સેટી પરણ્યાજી
મળ્યા હોકળી શેરિયો મોં મારા પરણ્યાજી
મારા પરણ્યાજી
મોઢેરા મત ને મરડો પરણ્યાજી
કે મોઢેરા મત ને મઈડો પરણ્યાજી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મારા મૈયર મોં મોંઘા તમારા મૌન છે
તમે ના આવો તો મારી સોગન છે
હો લીધા વગર તમને ના મૈયર જાવું સે
ભેળા જાવું ને ભેળા પાસા આવું સે

એ હવે હેંડો ઉતાવળ કરજો પરણ્યાજી
હેંડો પરણ્યાજી
નઈ તો દાડો આથમી જાશે પરણ્યાજી

અલ્યા હોકળી શેરિયો મોં મળીયા પરણોજી
મળીયા પરણ્યાજી
મોઢેરા મત ને મઈડો પરણ્યાજી
કે તમે મોઢેરા મત ને મરડો પરણ્યાજી

Paranyaji Lyrics

He hokari seriyo mo madiya parnyaji
Madiya parnyaji
Modhera mat ne mardo paranyaji
Haa kale ne parme paasi aavu paranyaji
Aavu paranyaji
Lobera ghughta tonu paranyaji

He man hokari seriyo madiya parnyaji
Madiya parnyaji
Modhera mat ne mardo paranyaji
Ke tame modhera mat ne maido paranyaji

Ho mogha maiyar naa mane aaya chhe aona
Bapa na aogane ruda se tona
Ho hathila hat tame chhodo ne rona
Sarkhi sahiaro sathe gava jaau gona

Ha jat pat veldu jodo paranyaji
Jodo paranyaji
Maiyar ni vaatyu seti paranyaji
Madya hokari seriyo mara paranyaji
Mara paranyaji
Modhera mat ne mardo paranyaji
Ke modhera mat ne maido paranyaji

bharatlyrics.com

Ho mara maiyar mo mogha tamara mon chhe
Tame naa aavo to mari sogan chhe
Ho lidha vagar tamne naa maiyar javu se
Bhera javu ne bhera pasa aavu se

Ae have hedo utavar karjo paranyaji
Hedo paranyaji
Nai to daado aathmi jase paranyaji

Alya hokari seriyo madiya parnoji
Madiya paranyaji
Modhera mat ne maido paranyaji
Ke tame modhera mat ne mardo paranyaji

Paranyaji Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Paranyaji is from the Geet Sangeet.

The song Paranyaji was sung by Sonam Parmar.

The music for Paranyaji was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Paranyaji were written by Chandu Raval.

The music director for Paranyaji is Jackie Gajjar.

The song Paranyaji was released under the Geet Sangeet.

The genre of the song Paranyaji is Love.