પાસા ક્યારે મળસો Pasa Kyare Malaso Lyrics - Aryan Barot

PASA KYARE MALASO LYRICS IN GUJARATI: પાસા ક્યારે મળસો, The song is sung by Aryan Barot and released by Prince OF Dhanavada label. "PASA KYARE MALASO" is a Gujarati Love song, composed by Shankar Prajapati, with lyrics written by Dashrathsinh Parmar, Ajay Gohel and Manoj Prajapati.

Pasa Kyare Malaso Lyrics

Ho chhodi ne gaya chho tame amne
Ho chhodi ne gaya chho tame amne
Tara vina jindagi ma ame juriye
Chhodi ne gaya chho tame amne
Tara vina jindagi ma ame juriye
Pasa kyare malso tame amne
Ho pasa kyare malso tame amne

Ho yaado satave chhe tari amne
Vaat aa dil jain kone kariye
Yaado satave chhe tari amne
Vaat aa dil jain kone kariye
Pasa kyare malso tame amne
Ho pasa kyare malso tame amne

Aa divso re jaay chhe pan rato nathi jaati
Tari vaato ne yaado nathi re bhulati
Maro padchhyo thai ne tuto farti hati
Vato vato maa tuto jagadti hati
Ho ekla rahi ne vat tari joiye
Ekla rahi ne vat tari joiye
Pasa kyare malso tame amne
Ho pachha kyare malso wali tame amne

Mara jivatar no malo vikhrai gayo
Have hu jindagi maa eklo rahyo
Ek majbur thai ne hu jivi re rahyo
Tari nisani joi radto rahyo
Mane jindagi maa koi na biju joiye
Jindagi maa koi na biju joiye
Pasa kyare malso tame amne
Ho pasa kyare malso krupa tame amne
Ho pasa kyare malso have tame amne

bharatlyrics.com

ભારતલીરીક્સ.કોમ

પાસા ક્યારે મળસો Lyrics in Gujarati

હો છોડી ને ગયા છો તમે અમને
હો છોડી ને ગયા છો તમે અમને
તારા વિના જિંદગી માં અમે જુરીએ
છોડી ને ગયા છો તમે અમને
તારા વિના જિંદગી માં અમે જુરીએ
પાસા ક્યારે મળશો તમે અમને
હો પાસા ક્યારે મળશો તમે અમને

હો યાદો સતાવે છે તારી અમને
વાત આ દિલ જઈન કોને કરીયે
યાદો સતાવે છે તારી અમને
વાત આ દિલ જઈન કોને કરીયે
પાસા ક્યારે મળશો તમે અમને
હો પાસા ક્યારે મળશો તમે અમને

આ દિવસો રે જાય છે પણ રાતો નથી જાતી
તારી વાતો ને યાદો નથી રે ભુલાતી
મારો પડછાયો થઇ ને તુંતો ફરતી હતી
વાતો વાતો માં તુંતો ઝગડતી હતી
હો એકલા રહી રે વાટ તારી જોઈએ
એકલા રહી રે વાટ તારી જોઈએ
પાસા ક્યારે મળશો તમે અમને
હો પાછા ક્યારે મળશો વાલી તમે અમને

મારા જીવતર નો માળો વિખરાઈ ગયો
હવે હું જિંદગી માં એકલો રહ્યો
એક મજબુર થઇ ને હું જીવી રે રહ્યો
તારી નિશાની જોઈ રડતો રહ્યો
મને જિંદગી માં કોઈ ના બીજું જોઈએ
જિંદગી માં કોઈ ના બીજું જોઈએ
પાસા ક્યારે મળશો કૃપા તમે અમને
હો પાસા ક્યારે મળશો કૃપા તમે અમને
હો પાસા ક્યારે મળશો હવે તમે અમને

Pasa Kyare Malaso Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pasa Kyare Malaso is from the Prince OF Dhanavada.

The song Pasa Kyare Malaso was sung by Aryan Barot.

The music for Pasa Kyare Malaso was composed by Aryan Barot.

The lyrics for Pasa Kyare Malaso were written by Dashrathsinh Parmar, Ajay Gohel, Manoj Prajapati.

The music director for Pasa Kyare Malaso is Shankar Prajapati.

The song Pasa Kyare Malaso was released under the Prince OF Dhanavada.

The genre of the song Pasa Kyare Malaso is Love.