பசுமை நிறைந்த Pasumai Niraintha Lyrics - P. Susheela, T. M. Soundararajan

பசுமை நிறைந்த | PASUMAI NIRAINTHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by P. Susheela and T. M. Soundararajan from the Tamil film Ratha Thilagam, directed by Dada Mirasi. The film stars Sivaji Ganesan and Savitri Ganesan in the lead role. The music of "PASUMAI NIRAINTHA" song is composed by K. V. Mahadevan, while the lyrics are penned by Kannadasan.

பசுமை நிறைந்த Pasumai Niraintha Lyrics In Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே
பாடித் திரிந்த பறவைகளே
பழகிக் கழித்த தோழர்களே
பறந்து செல்கின்றோம்

பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே
பாடித் திரிந்த பறவைகளே
பழகிக் கழித்த தோழர்களே
பறந்து செல்கின்றோம்

குரங்குகள் போலே
மரங்களின் மேலே
தாவித் திரிந்தோமே
குரங்குகள் போலே
மரங்களின் மேலே
தாவித் திரிந்தோமே

குயில்களைப் போலே
இரவும் பகலும்
கூவித் திரிந்தோமே
குயில்களைப் போலே
இரவும் பகலும்
கூவித் திரிந்தோமே

வரவில்லாமல் செலவுகள் செய்து
மகிழ்ந்திருந்தோமே
வரவில்லாமல் செலவுகள் செய்து
மகிழ்ந்திருந்தோமே

வாழ்க்கைத் துன்பம் அறிந்திடாமல்
வாழ்ந்து வந்தோமே
நாமே வாழ்ந்து வந்தோமே

பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே
பாடித் திரிந்த பறவைகளே
பழகிக் கழித்த தோழர்களே
பறந்து செல்கின்றோம்

எந்த ஊரில் எந்த நாட்டில்
என்று காண்போமோ
எந்த ஊரில் எந்த நாட்டில்
என்று காண்போமோ

எந்த அழகை எந்த விழியில்
கொண்டு செல்வோமோ
எந்த அழகை எந்த விழியில்
கொண்டு செல்வோமோ

இந்த நாளை வந்த நாளில்
மறந்து போவோமோ
இந்த நாளை வந்த நாளில்
மறந்து போவோமோ

இல்லம் கண்டு பள்ளி கொண்டு
மயங்கி நிற்போமோ
என்றும் மயங்கி நிற்போமோ

பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே
பாடித் திரிந்த பறவைகளே
பழகிக் கழித்த தோழர்களே
பறந்து செல்கின்றோம்

பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே
பாடித் திரிந்த பறவைகளே
பழகிக் கழித்த தோழர்களே
பறந்து செல்கின்றோம்

Pasumai Niraintha lyrics

Pasumai niraintha ninaivugalae
Paadi thirintha paravaigalae
Pazhagi kazhitha thozhargalae
Paranthu selgindrom

Pasumai niraintha ninaivugalae
Paadi thirintha paravaigalae
Pazhagi kazhitha thozhargalae
Paranthu selgindrom

Kurangugal polae
Marangalin melae
Thaavith thirinthomae
Kurangugal polae
Marangalin melae
Thaavith thirinthomae

bharatlyrics.com

Kuyilgalai polae
Iravum pagalum
Koovith thirinthomae
Kuyilgalai polae
Iravum pagalum
Koovith thirinthomae

Varavillaamal selavugal seithu
Magizhnthirunthomae
Varavillaamal selavugal seithu
Magizhnthirunthomae

Vaazhkai thunbam arinthidaamal
Vaazhnthu vandhomae
Naamae vaazhnthu vanthomae

Pasumai niraintha ninaivugalae
Paadi thirintha paravaigalae
Pazhagi kazhitha thozhargalae
Paranthu selgindrom

Entha ooril entha naattil
Endru kaanbomo
Entha ooril entha naattil
Endru kaanbomo

Entha azhagai entha vizhiyil
Kondu selvomo
Entha azhagai entha vizhiyil
Kondu selvomo

Intha naalai vantha naalil
Maranthu povomo
Intha naalai vantha naalil
Maranthu povomo

Illam kandu palli kondu
Mayangi nirppomo
Endrum mayangi nirppomo

Pasumai niraintha ninaivugalae
Paadi thirintha paravaigalae
Pazhagi kazhitha thozhargalae
Paranthu selgindrom

Pasumai niraintha ninaivugalae
Paadi thirintha paravaigalae
Pazhagi kazhitha thozhargalae
Paranthu selgindrom

Pasumai Niraintha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pasumai Niraintha is from the Ratha Thilagam.

The song Pasumai Niraintha was sung by P. Susheela and T. M. Soundararajan.

The music for Pasumai Niraintha was composed by K. V. Mahadevan.

The lyrics for Pasumai Niraintha were written by Kannadasan.

The music director for Pasumai Niraintha is K. V. Mahadevan.

The song Pasumai Niraintha was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Pasumai Niraintha is Playful.