பத்தவைக்கும் Paththavaikkum Lyrics - Deepthi Suresh

'பத்தவைக்கும்' | PATHTHAVAIKKUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Paththavaikkum" is sung by Deepthi Suresh from N. T. Rama Rao Jr., Saif Ali Khan and Janhvi Kapoor starrer Tamil film Devara: Part 1, directed by Koratala Siva. PATHTHAVAIKKUM song was composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vignesh Shivan.

பத்தவைக்கும் Paththavaikkum Lyrics in Tamil

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பொருத்திடுவீரா
தொடர்ந்து பதற செய்வீரா
சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா
மனசு இயங்கல சீரா

தாசா கிட்ட நெருங்குற லேசா
நான் நொறுங்குறேன் தூசா
எட்ட போய்டுறா வெரசா வெரசா

ராசா இது என்ன புதிசா
வெக்கம் ஆச்சு சிறுசா
கொஞ்சம் பார்த்துகொடு லேசா லேசா

விரல கோக்காதே கோக்காதே
கோக்க கேட்காதே
அப்படி பாக்காதே
அப்படி மட்டும் பாக்காதே
எதுவும் சொல்லாதே சொல்லாதே
சொல்ல சொல்ல சொல்லாதே
சொளட்டி விட்டுச் செல்லாதே

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா
ஏய் பார்வைக்காரா
பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா
ம்ம்ம் அரரா ரே
சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா
மனசு இயங்கல சீரா

முளிச்சி பாக்கும் போது
உன் தோழுல கெடக்கணும்
நெனச்சு நெளிஞ்சதெல்லாம்
தினம் தினம் நடக்கும்

கெடச்சா நேரம் எல்லாம்
கட்டிகிட்டே இருக்கணும்
அடச்ச ஆசையெல்லாம்
அடிக்கடி எளனும்

சத்தமே இல்லமா
என் மொத்த சரிச்சிட்டா
சொப்பனத்தில் வெப்ப தந்து
சாச்சி போட்டுட்ட

ராசா இது என்ன புதிசா
வெக்கம் ஆச்சு சிறுசா
கொஞ்சம் பாத்து தொடு
லேசா லேசா

தாசா கிட்ட நெருங்குற லேசா
நான் நொறுங்குறேன் தூசா
எட்டு போய்டுறா வெரசா வெரசா

விரல கோக்காதே கோக்காதே
கோக்க கேட்காதே
அப்படி பாக்காதே
அப்படி மட்டும் பாக்காதே
எதுவும் சொல்லாதே சொல்லாதே
சொல்ல சொல்ல சொல்லாதே
சொளட்டி விட்டுச் செல்லாதே

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா
ஏய் பார்வைக்காரா
பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா
ம்ம்ம் அரரா ரே
சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா
மனசு இயங்கல சீரா

Paththavaikkum Lyrics

Paththavaikkum parvaikkaaraa poruthidiveeraa
Thodarndhu padhara seiveeraa
Sikkavaikkum seigayellam nirutthiduveeraa
Manasu iyangal seeerraa

Dhaasaa kita nerunguraa laesaa
Naan norunguraen dhoosaaa
Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Rasaa idhu enna pudhysaaaa
Vekkam aachaaee sirusaaa
Konjam parthukodu leysaaa leysaaa

Viralaaa kookaadheyy kookaadheyy
Kookkaaa kaetkaadheey
Apadi paakaadhaaeyy
Apadi mattumm paakaadhaaeyy
Edhvum sollaadhey sollaadhey
Solla solla solaatti selaathey
Solaatti vittu selaathey

Paththavaikkum parvaikkaaraa
Hey parvaikkaaraa
Paththavaikkum parvaikkaaraa
Hmmm arara ray
Sikkavaikkum seigayellam nirutthiduveeraa
Manasu iyangal seeerraa

Mulichchi paakkum pothu
Un tholulaa kedakannum
Nenachuu nelinjadhellam
Dhinam dhinam kedaikumm

Kedhacha neeram ellam
Kattikittaee irukkanum
Adacha aasaiyellam
Adikaadi elanum

Sathamey illama
En moththa sarichchita
Sobanathil veppaatha thanthu
Sachi pottutta

Raaasaa idhu enna pudhysaaa
Vekkam aachaae sirusaaa
Konjam paathu thodu
Lesaaa lesaaa

Dhaasaa kita nerunguraa laesaa
Naan norunguraen dhoosaaa
Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Viralaaa kookaadheyy kookaadheyy
Kookkaaa kaetkaadheey
Apadi paakaadhaaeyy
Apadi mattumm paakaadhaaeyy
Edhvum sollaadhey sollaadhey
Solla solla solaatti selaathey
Solaatti vittu selaathey

Paththavaikkum parvaikkaaraa
Hey parvaikkaaraa
Paththavaikkum parvaikkaaraa
Hmmm arara ray
Sikkavaikkum seigayellam nirutthiduveeraa
Manasu iyangal seeerraa

Paththavaikkum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Paththavaikkum is from the Devara: Part 1.

The song Paththavaikkum was sung by Deepthi Suresh.

The music for Paththavaikkum was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Paththavaikkum were written by Vignesh Shivan.

The music director for Paththavaikkum is Anirudh Ravichander.

The song Paththavaikkum was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Paththavaikkum is Romantic.