பட்டாம்பூச்சி Pattampoochi Lyrics - Krishna Kumar, Rita

LYRICS OF PATTAMPOOCHI IN TAMIL: 'பட்டாம்பூச்சி' The song is sung by Krishna Kumar and Rita from the Tamil film Kaavalan, directed by Siddique. The film stars Vijay, Asin and Mithra Kurian in the lead role. "PATTAMPOOCHI" is a Love song, composed by Vidyasagar, with lyrics written by Kabilan.

பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

யானை தந்தத்தின்
சிலை நீயே தினம் ஏறும்
தங்கத்தின் விலை நீயே

பரத்கிரிக்.காம்

காதல் வீசிய
வலை நீயே என்னைக்கட்டி
இழுக்காதே

பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

எதைத்தருவது நான்
என்று எதைப்பெறுவது தான்
என்று குறுக்கும் நெடுக்கும்
குழந்தைப்போல இதயம்
குதித்தோட

தலை அசைக்குது
உன் கண்கள் தவி தவிக்குது
என் நெஞ்சம் ஒருத்திப்போல
ஒருத்தி வந்து உயிரைப்பந்தாட

ஞாபகம் உன்
ஞாபகம் அது முடியாத
முதலாகும்

பூ முகம் உன் பூ
முகம் அது முடியாத
முதல் பாகம்

பெண் கவிதை
இவள்தானே உன் இதழால்
படிப்பாயோ கண் இமையால்
என்னை காதல் திறப்பாயோ

பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

ஹோய் ஹோய்
காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது
பேசக்கூடாதே

அலைவரிசையில்
நீ சிரிக்க தொலை தொடர்பினில்
நான் இருக்க உதடும் உதடும்
பேசும்பொழுது உலகை
மறந்தேனே

உனது அருகினில்
நான் இருக்க உயிர் குளத்தினில்
பூ முளைக்க இரண்டாம் முறையாய்
இதயம் துடிக்க புதிதாய் பிறந்தேனே

மாலையில்
பொன் மாலையில்
உன் மடிமீது விழுவேனே

மார்பினில்
உன் மார்பினில் நான்
மருதாணி மழைதானே

வெண்ணிலவோ
நெடுந்தூரம் பெண் நிலவோ
தொடும் தூரம் உன் மழையில்
நனைந்தாலே காய்ச்சல் பறந்தோடும்

பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

யானை தந்தத்தின்
சிலை நீயே தினம் ஏறும்
தங்கத்தின் விலை நீயே

காதல் வீசிய
வலை நீயே என்னைக்கட்டி
இழுக்காதே

Pattampoochi lyrics

Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae
Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae
Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Yaanai thanthathin silai neeyae
Dhinam yerum thangathin vilai neeyae

Kaadhal veesiya valai neeyae
Ennai katti ilukaadhae

Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae
Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Yethai tharuvathu naan endru
Yethai peruvathu thaan endru
Kurukum nedukum kuzhandhai polae idhayam kudhithoda

Thalai asaikuthu un kangal
Thavi thavikuthu en nejam
Oruthi polae oruthi vanthu
Uyirai panthaada

Nyaabagam un nyaabagam
Adhu mudiyaadha mudhalaagum

Poomugam un poomugam
Adhu mudiyaadha mudhalpaagam

Pen kavidhai ival thaanae un idhazhaal padipaayo
Kan imaiyaal ennai maari kaadhal thirapaayo

Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae
Hoi hoi kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Alai varisaiyil ne sirika
Tholai thodarbinil naan iruka
Uthadum uthadum pesum pozhudhu ulagai maranthenae

Unadhu aruginil naan iruka
Uyir kuzhathinil poo mulaika
Irandaam muraiyaai idhayam thudika puthithaai piranthenae

Malaiyil pon malaiyil
Un madi meedhu vizhuvenae

Maarbinil un maarbinil
Naan maruthaani mazhai thaanae

Vennilavo nedunthooram
Pen nilavo thodum thooram
Un mazhayil nanainthaalae kaichal parandhodum

Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Yaanai thanthathin silai neeyae
Dhinam yerum thangathin vilai neeyae

bharatlyrics.com

Kaadhal veesiya valai neeyae
Ennai katti ilukaadhae

Pattampoochi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pattampoochi is from the Kaavalan.

The song Pattampoochi was sung by Krishna Kumar and Rita.

The music for Pattampoochi was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Pattampoochi were written by Kabilan.

The music director for Pattampoochi is Vidyasagar.

The song Pattampoochi was released under the Sun Music.

The genre of the song Pattampoochi is Love.