பீலிங் Peelings Lyrics - Senthil Ganesh, Rajalakshmi

PEELINGS SONG LYRICS IN TAMIL: Peelings (பீலிங்) is a Tamil song from the film Pushpa 2: The Rule, starring Allu Arjun, Rashmika Mandanna and Fahadh Faasil, directed by Sukumar. "PEELINGS" song was composed by Devi Sri Prasad and sung by Senthil Ganesh and Rajalakshmi, with lyrics written by Viveka.

பீலிங் Peelings Lyrics in Tamil

மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ

முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ

ஹான் ஆறுக்கு ஒருவாட்டி ஏழுக்கு ஒரு வாட்டி
பத்து மணிக்கு பக்கம் ஒரு வாட்டி
படுத்த ஒரு வாட்டி
முழிச்சா ஒரு வாட்டி
கனவுல உன்ன நினச்ச ஒரு வாட்டி

கைய தொடும்போது
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி
கால் உரசும் போது
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி
கட்ட முடி மீசை பட்டா ஒரு வாட்டி

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

ஓஹ் ச்சி னா – ஒருவாட்டி
போ னா – ஒருவாட்டி
கண்ணால ஸீக்ரெட்டா வா நா ஒருவாட்டி
பூவதான் ஒருவாட்டி
கொட்டித்தான் ஒருவாட்டி
தங்க வைர நக போட்டுக்கா ஒரு வாட்டி

சோம்பல் முறிச்சா ஒருவாட்டி ஒருவாட்டி
சுங்குடி கட்டுனா ஒருவாட்டி ஒருவாட்டி
தண்ணி குடம் தூக்கி
தளும்பினா ம்பினா ஒருவாட்டி

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

மல்லிகா பாணத்தே அம்புகலோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ

முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ

வெங்காய பச்சடி கெலரி
விறல் சூப்பையில
ஹான்
வேர்வ முகத்த முந்தாணையால்
தொடைக்கும் நேரத்துல

உன் ஈர சட்டைய
கொடியில் காய போடயிலா
அந்த வாசம் நாசி பூரா
என்ன மயக்கும் வேளையிலே

ஹே உன் கூந்தல் முடி அள்ளி
கொண்ட போடயிலே
தாவணியோட நீ சண்டை போடயிலே
சும்மா சும்மா நீ கொட்டாவி அடிக்கயிலே

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ

நீ துண்டெடுத்து
என் தலையை துவட்டும் நேரத்தில
உன் முரட்டு விரலு
இடுப்பில் திருட்டு வேலை பாக்கயில

நீ கொழச்ச சாதம்
பிசஞ்சி வாயில் ஊட்டும் நேரத்தில
பெண் : அந்த எச்சி வாயில
எச்சி வச்சு உச்சு கொட்டையில

சரிஞ்சு மாராப்பாடி
சரி பண்ணும்பொழுதில
ஒத்தாசையா நீ
ஒரு கை நிட்டையிலே
கட்டுனவனுக்கே வெட்கத்தை காட்டையிலே

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ

முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ

Peelings Lyrics

Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo

Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo

Haan arukku oruvattti elukku oru vatti
Pattu manikku pakkam oru vatti
Patutta oru vatti
Mulicca oru vatti
Kanavula unna ninacca oru vatti

Kaiya thodum bothu
Oru vaati oru vaati
Kaal urasum bothu
Oru vaati oru vaati
Katta mudimeesa patta oru vaati

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Oh chi- na oru vaati po naa oru vaati
Kannala secretaa vaa naa oru vaati
Poovathaan oru vaati kottiko oru vaati
Thanga vaira naga pottuka oru vaati

Sombal muricha oru vaati oru vaati
Sungudi kattina
Oru vaati oru vaati
Thanni kudam thooki
Thalumbina oru vaati

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo

Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo

Vengaya pachadi kelari viralu soopaiyila
Verva mugatha munthanaiyaal
Thodaikkum nerathula
Un eera sattaiyaa
Kodiyil kaaiya podaiyila
Andha vaasam naasi poora
Enna mayakkum velaiyilla

Hey koondhal mudi alli
Konda podaiyila
Thavaniyoda nee sanda podaiyila
Summa summa nee kottavi adikaiyilla

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Mallika baanthe ambukalo
Ambili poonila naambukalo
Mulla malar mani chendukalo
Then thedi ethunna vandukalo

Nee thundeduthu
En thalaiya thuvattum nerathila
Un murattu viralu
Iduppil thiruttu velai paakaiyila

Nee kozhancha satham
Pisanju vaayil ootum nerathila
Andha echi vaaiyila
Echi vechu uchchu kottaiyila

Sarinja marapadi
Sari pannumpozhuthula
Oththasaiya nee
Oru kai neetaiyila
Kattunavanukke vekkatha kaataiyila

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo

Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo

Peelings Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Peelings is from the Pushpa 2: The Rule.

The song Peelings was sung by Senthil Ganesh and Rajalakshmi.

The music for Peelings was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Peelings were written by Viveka.

The music director for Peelings is Devi Sri Prasad.

The song Peelings was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Peelings is Dance.