પરફ્યુમ Perfume Lyrics - Kamlesh Barot

PERFUME LYRICS IN GUJARATI: Perfume (પરફ્યુમ) is a Gujarati Love song, voiced by Kamlesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Ramesh Vachiya and Vishal Vagheshwari. The music video of the song features Kamlesh Barot and Kinjal Vghela.

પરફ્યુમ Perfume Lyrics in Gujarati

હે તારા સેન્ટ ની સુગંધ મારા ઘર સુઘી આવે છે
હે તારા સેન્ટ ની સુગંધ મારા ઘર સુઘી આવે છે
સેન્ટ ની સુગંધ મારા ઘર સુઘી આવે છે
મને કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે

હા મારી નાખે એવા નેણ ચમ નચાવે છે
મારી નાખે એવા નેણ ચમ નચાવે છે
મને કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે

હો ઘરે થી તું નીકળે તો મોહલો મહેકાય છે
જોવે તને લોકો જીવ મારો બળી જાય છે
હે તારી ખુશ્બુ મને તારા સુઘી ખેંચી રે લાવે છે
ખુશ્બુ મને તારા સુઘી ખેંચી રે લાવે છે
મને કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે
હો હો મને કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે

અરે તારી મારી મેચ થાય છે જન્મ કુડળી
ઓઢી લે ઓઢી લે મારા નામ ની રે ચુંદડી
હો હું તને જોણું તું મને જોણે નોનપણ થી
જૂનો છે આ પ્યાર મારો ભેડુ તું ભણતી

હો ઇગ્નોર ના કર તું મોંન મારી વાત
હાથોમાં દઈ દે તારો મને હાથ
અરે ચમ પાગલ આમ તું મને સતાવે છે
ચમ પાગલ આમ તું મને સતાવે છે
કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે
કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે

હાય જોઈ તારી એક ઝલક બને મારો દાડો
અમને રે જોઈને આમ મોઢું ના બગાડો
અરે બહુ ગમે છે નખરા તારા ઓરે નખરાળી
શ્વાસોમાં શ્વાસ આવે એક તને ભાળી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો માનતા નથી ચમ તમે મારી વાત
જીવવા માગું હું તમારા રે સાથ
અરે સોન પરી કેમ ચેડે ચેડે ભગાવે છે
સોન પરી કેમ ચેડે ચેડે ભગાવે છે
મને કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે
મને કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે

હો ગોડી મને કેતો ખરા કયો પરફ્યુમ લગાવે છે

Perfume Lyrics

He tara sent ni sugandh mara ghar sudhi aave che
He tara sent ni sugandh mara ghar sudhi aave che
Sent ni sugandh mara ghar sudhi aave che
Mane keto khara kayo perfume lagave che

Ha mari nakhe eva nen cham nachave che
Mari nakhe eva nen cham nachave che
Mane keto khara kayo perfume lagave che

Ho ghare thi nikade to mohallo mahekay che
Jove tane loko jeev maro badi jay che
He tari khushbu mane tara sudhi khenchi re lave che
Khushbu mane tara sudhi khenchi re lave che
Mane keto khara kayo perfume lagave che
Ho ho mane keto khara kayo perfume lagave che

Are tari mari mech thay che janam kundali
Odhi le odhi le mara naam ni re chunadi
Ho hu tane jonu tu mane jone nonpan thi
Juno che aa pyar maro bedu tu bhanti

bharatlyrics.com

Haay joi tari ek zhalak bane maro dado
Amane re joine aam modhu na bagado
Are bahu game che nakhra tara ore nakhrali
Swaso ma swas aave ek tane bhadi

Ho manta nathi cham tame mari vat
Jivva mangu hu tamara re saath
Are son pari kem chede chede bhagave che
Son pari kem chede chede bhagave che
Mane keto khara kayo perfume lagave che
Mane keto khara kayo perfume lagave che

Ho ignore na kar tu mon mari vat
Hatho ma dai de taro mane hath
Are cham pagal aam tu mane satave che
Cham pagal aam tu mane satave che
Keto khara kayo perfume lagave che
Keto khara kayo perfume lagave che

Ho godi mane keto khara kayo perfume lagave che

Perfume Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Perfume is from the Saregama Gujarati.

The song Perfume was sung by Kamlesh Barot.

The music for Perfume was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Perfume were written by Ramesh Vachiya, Vishal Vagheshwari.

The music director for Perfume is Vishal Vagheshwari.

The song Perfume was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Perfume is Love.