LYRICS OF PHONE PE MA LUTI GAI G PAY MA LUTI GAI IN GUJARATI: ફોન પે મા લુટી ગઈ જી પે મા લુટી ગઈ, The song is sung by Arjun Thakor and Chetan Adiwasi from Jhankar Music. "PHONE PE MA LUTI GAI G PAY MA LUTI GAI" is a Gujarati Motivational song, composed by Rajni Prajapati and Gabbar Thakor, with lyrics written by Gabbar Thakor. The music video of the track is picturised on Neel Joshi and Bharati Sen.
ફોન પે મા લુટી ગઈ જી પે મા લુટી ગઈ Phone Pe Ma Luti Gai G Pay Ma Luti Gai Lyrics in Gujarati
હે ફોન પે માં લૂટી ગઈ ગૂગલ પે માં લૂટી ગઈ
ફોન પે માં લૂટી ગઈ ગૂગલ પે માં લૂટી ગઈ
ફોન પે માં લૂટી ગઈ ગૂગલ પે માં લૂટી ગઈ
મારી જાનુડી ના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
હે ફોન પે માં લૂટી ગઈ ગૂગલ પે માં લૂટી ગઈ
ફોન પે માં લૂટી ગઈ ગૂગલ પે માં લૂટી ગઈ
મારી જીગુના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
હે મહિને મહિને મારી જોડે રિચાર્જ કરાવે
મીઠું મીઠું બોલી ફોનમાં પૈસા રે નખાવે
હે મારું ખાઈને ખૂટી જઈ હોટલના બિલ ભરાવી જઈ
મારું ખાઈને ખૂટી જઈ હોટલના બિલ ભરાવી જઈ
મારી જાનુના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
હે મારી જાનુના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
હે અરે મોટી મોટી હોટલમાં મને ખાવા લઈને જાવે
ફોન પે ગૂગલ પે થી મને બિલ રે ભરાવે
હે અરે મોટા મોટા શો રૂમમાં એ કપડા રે ખરીદે
મને કે છે બકા પૈસા ફોન પે કરી દે
હે મહિને મહિને એક્ટિવાના હપ્તા રે ભરાવે
એક્ટિવાની લોન મારા નામે રે કરાવે
બુચ મારી ગઈ રોલ કરી ગઈ
બુચ મારી ગઈ રોલ કરી ગઈ
મારી જાનુડી ના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
હે મારી જાનુના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
હે મને છેતરીને મારી જોડે આઇફોન લેવરાયો
લોન મારી ઉપર હપ્તો 1600 નો કરાયો
હે અરે મહિને મહિને બેંકમાંથી હપ્તો રે કપાતો રહ્યો
ધીરે ધીરે જાનુ મને છોડીને જતો રહ્યો
હે થોડે થોડે મારી જોડે પૈસા રે ખૂટી ગયા
અમે ભોળા પડ્યા અમે પ્રેમમાં લુટાઈ ગયા
ફોન પે માં લૂટી ગઈ ગૂગલ પે માં લૂટી ગઈ
ફોન પે માં લૂટી ગઈ ગૂગલ પે માં લૂટી ગઈ
મારી જાનુડીના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
હે મારી જાનુડીના પ્રેમમાં મની ખૂટી ગઈ
Phone Pe Ma Luti Gai G Pay Ma Luti Gai Lyrics
He phone pe ma luti gai google pay ma luti gai
Phone pe ma luti gai google pay ma luti gai
Phone pe ma luti gai google pay ma luti gai
Mari janudi na prem ma money khuti gai
He phone pe ma luti gai google pay ma luti gai
Phone pe ma luti gai google pay ma luti gai
Mari jigu na prem ma money khuti gai
He mahine mahine mari jode recharge karave
Mithu mithu boli phone ma paisa re nakhave
He maru khaine khuti jai hotel na bill bharavi jai
Maru khaine khuti jai hotel na bill bharavi jai
Mari janu na prem ma money khuti gai
He mari janu na prem ma money khuti gai
He are moti moti hotel ma mane khava laine jave
Phone pe google pay thi mane bill re bharave
He are mota mota show romm ma ae kapda re kharide
Mane ke che baka paisa phone pe kari de
He mahine mahine active na hapta re bharave
Activa ni loan mara name re karave
Buch mari gai roll kari gai
Buch mari gai roll kari gai
Mari janudi na prem ma money khuti gai
He mari janu na prem ma money khuti gai
He mane chetarine mari jode iphone levravyo
Loan mari upar hapto 1600 no karayo
He are mahine mahine bank mathi hapto re kapato rahyo
Dhire dhire jaanu mane chodine jato rahyo
He thode thode mari jode paisa re khuti gaya
Ame bhola padya ame prem ma lutai gaya
Phone pe ma luti gai google pay ma luti gai
Phone pe ma luti gai google pay ma luti gai
Mari janudi na prem ma money khuti gai
He mari janudi na prem ma money khuti gai