போ உறவே Po Urave Lyrics - Sid Sriram

PO URAVE SONG LYRICS IN TAMIL: Po Urave (போ உறவே) is a Tamil song from the film Kaatrin Mozhi, starring Jyothika, Vidharth and Lakshmi Manchu, directed by Radha Mohan. "PO URAVE" song was composed by A H Kaashif and sung by Sid Sriram, with lyrics written by Madhan Karky.

போ உறவே Po Urave Lyrics in Tamil

ஆஅ ஆஅ ஆஅ
நீ உன் வானம்
உனக்கென ஓர் நிலவு
நீ உன் பாதை
உனக்கென்றே உன் பூங்காற்று

நான் என் கூதல்
நனையாத மௌனங்கள்
நான் நம் கூடு
தனிமை நீக்கும் பாடல்கள்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

உன் புன்னகையின் பின்னணியில்
சிலரில் சோகம் எப்போதும்
யார் என்றே நீ அறியா
இதயங்களில் மழையானாய்
நான் என்றே கண்டும் ஏன்
பொழியாமல் நீங்கி போனாய்

போ உறவே
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

போ உறவே
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

மாற்றங்கள் அதையும்
தூரங்கள் இதையும்
என் சிறு இதயம் பழகுதடி
நீ அற்ற இரவு
வீட்டுக்குள் துறவு
ஏன் இந்த உறவு விலகுதடி

இது நிலை இல்லை
வெறும் மலை அன்றோ
இது மலை இல்லை
சிறு மழை என்றோ
இந்த நொடிகள் கனவே
எனவே உறவே
சத்தமிட்டு சொல்லிவிட்டு
முத்தமிட்டு தள்ளிவிட்டு

போ உறவே
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

போ உறவே
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

போ உறவே

Po Urave Lyrics

Aaa aaa aaa
Nee un vaanam
Unakkena oor nilavu
Nee un paadhai
Unakkendrae un poongaatru

Naan en koothal
Nanaiyatha mounangal
Naan nam koodu
Thanimai neekkum padalgal

Un punnagayin pinnaniyil
Silaril sogam eppothum
Yaar endrae nee ariyaa
Idhayangalil mazhaiyanaai
Naan endrae kandum yen
Pozhiyamaal neengi poonaai

bharatlyrics.com

Po uravae
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae
Siraganinthu nee unthan
Gangalai uthariyae

Po uravae
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae
Siraganinthu nee unthan
Gangalai uthariyae

Mattrangal athaiyum
Thoorangal ithaiyum
En siru idhayam pazhaguthadi
Nee attra iravu
Veettukul thuravu
Yen intha uravu vilaguthadi

Ithu nilai illai
Verum malai andro
Ithu malai illai
Siru mazhai yendro
Intha nodigal kanavae
Enavae uravae
Saththamittu sollivittu
Muththamittu thallivittu

Po uravae
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae
Siraganinthu nee unthan
Ganangalai uthariyae

Po uravae
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae
Siraganinthu nee unthan
Ganangalai uthariyae

Po uravae

Po Urave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Po Urave is from the Kaatrin Mozhi.

The song Po Urave was sung by Sid Sriram.

The music for Po Urave was composed by A H Kaashif.

The lyrics for Po Urave were written by Madhan Karky.

The music director for Po Urave is A H Kaashif.

The song Po Urave was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Po Urave is Playful.