பூ அவிழும் பொழுதில் Poo Avizhum Pozhudhil Lyrics - Pradeep Kumar

POO AVIZHUM POZHUDHIL SONG LYRICS IN TAMIL: 'பூ அவிழும் பொழுதில்' The song is sung by Pradeep Kumar from the soundtrack album for the Tamil film Enakkul Oruvan, directed by Prasath Ramar, starring Siddharth, Deepa Sannidhi and Srushti Dange. "POO AVIZHUM POZHUDHIL" is a Love song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek.

பூ அவிழும் பொழுதில் Poo Avizhum Pozhudhil Lyrics In Tamil

பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே

பரத்கிரிக்.காம்

என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே

என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே

வான்வெளி மீதே
வெண்மதி தோன்றும்
ஆண்வெளி மேலே
அவள் உதித்தாளே

வெண் சிரகேற்றாள்
என் விரல் கோர்த்தாள்
கண்களை மறைத்தே
கனவுக்குள் இழுத்தாள்

ஆஹா ஹா
காலம் நேரம் மீறும்
ஓர் நிலையே
தேகம் தோறும் தூவும்
பூ மழையே

பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே

என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே

என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே

ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

Poo Avizhum Pozhudhil lyrics

Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila

bharatlyrics.com

Paal sirippaal
Oli poo thelithaal
Dhegam megam aagum
Orr nilaiyae
Megam koodum neram
Poo mazhaiyae

En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae

En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae

Vaan veli meedhae
Venmathi thondrum
Aanveli melae
Aval udhithaalae

Ven siragetraal
En viral korthaal
Kangalai maraithae
Kanavukkul izhuthaal

Aahhhaaaa
Kaalam neram meerum
Orr nilaiyae
Dhegam thorum thoovum
Poo mazhaiyae

Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila

Paal sirippaal
Oli poo thelithaal
Dhegam megam aagum
Orr nilaiyae
Megam koodum neram
Poo mazhaiyae

En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae

En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae

Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila

Poo Avizhum Pozhudhil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Poo Avizhum Pozhudhil is from the Enakkul Oruvan.

The song Poo Avizhum Pozhudhil was sung by Pradeep Kumar.

The music for Poo Avizhum Pozhudhil was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Poo Avizhum Pozhudhil were written by Vivek.

The music director for Poo Avizhum Pozhudhil is Santhosh Narayanan.

The song Poo Avizhum Pozhudhil was released under the Think Music India.

The genre of the song Poo Avizhum Pozhudhil is Love.