பூக்கள் பூக்கும் Pookkal Pookkum Lyrics - Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar

'பூக்கள் பூக்கும்' | POOKKAL POOKKUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Pookkal Pookkum" is sung by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah and G. V. Prakash Kumar from Arya, Amy Jackson and Carole Trangmar-Palmer starrer Tamil film Madrasapattinam, directed by A. L. Vijay. POOKKAL POOKKUM song was composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Na. Muthukumar.

பூக்கள் பூக்கும் Pookkal Pookkum Lyrics in Tamil

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
இது எதுவோ
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
பூந்தளிரே ஓஹோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

வார்த்தை தேவையில்லை
வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழி
பேசுமே
நேற்று தேவை
இல்லை நாளை
தேவையில்லை இன்று
இந்த நொடி போதுமே
வேரின்றி விதையின்றி
விண் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம்
பூப்பூக்குதே
வாள் இன்றி
போர் இன்றி வலிக்கின்ற
யுத்தம் இன்றி இது என்ன
இவனுக்குள் என்னை
வெல்லுதே

இதயம் முழுதும்
இருக்கும் இந்த தயக்கம்
எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்
இதை அறிய எங்கு
கிடைக்கும் விளக்கம் அது
கிடைத்தால் சொல்ல
வேண்டும் எனக்கும்
பூந்தளிரே

ஓ வேர் வுட் ஐ பி
வித்அவுட் திஸ் ஜாய்
இன்சைட் ஆப் மீ இட்
மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு
கம் அலைவ் இட் மேக்ஸ்
மீ வான்ட் டு ப்ளை இன்டு
தி ஸ்கை ஓ வேர் வுட் ஐ
பி இப் ஐ டிட்நாட் ஹவ் யூ
நெக்ஸ்ட் டு மீ ஓ வேர் வுட்
ஐ பி ஓ வேர் ஓ வேர் ஓ
வேர்

எந்த மேகம் இது
எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈரமழை தூவுதே
எந்த உறவு இது
எதுவும் புரியவில்லை
என்ற போதும் இது நீளுதே
யார் என்று அறியாமல்
பேர் கூட தெரியாமல் இவளோடு
ஒரு சொந்தம் உருவானதே
ஏன் என்று கேட்காமல்
தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும்
மனம் போகுதே

பாதை முடிந்த
பிறகும் இந்த உலகில்
பயணம் முடிவதில்லையே
காற்றில் பறந்தே
பறவை மறைந்த பிறகும்
இலை
தொடங்கும் நடனம்
முடிவதில்லையே
இது எதுவோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா னா னா னா

பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
என்ன புதுமை
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
அது எதுவோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா னா

Pookkal Pookkum Lyrics

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae ithu ethuvooooo
Iravum vidiyavillaiyae athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae
Poonthalirae eeeee ohhooo

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Vaarthai thevaillai vaazhum kaalam varai
Paavai paarvai mozhi pesumae
Netru thevaillai naalai thevaillai
Indru intha nodi pothumae
Verindri vithaindri vinthoovum mazhai indri
Ithu enna ivan thottam poopookuthuthaeee
Vaalindri porindri valikindra yutha mindri
Ithu enna ivanukkul ennai velluthaeeee
Idhayam muzhuthum irukum
Intha thayakam engu kondu niruthum
Ithai ariya engu kidaikum vilakam
Athu kidaithaal solla vendum enakum
Poonthalireeeeeeehhhh

Oh where would i be
Without this joy inside of me
It makes me want to come alive
It makes me want to fly into the skyyy
Oh where would i be?
If i didn’t have you next to me?
Oh where would i be?
Oh where oh where? Ohhhh where

Entha megam ithu enthan vaasal vanthu
Engum eera mazhai thoovuthae
Entha uravu ithu
Ethuvum puriyavillai endrapothum ithu neezhuthae
Yaarendru ariyaamal perkooda theriyaamal
Ivalodu oru sontham uruvaanaathey
Yenendru ketkaamal thaduthaalum nirkaamal
Ivan pogum vazhiyengum manam poguthae
Paathai mudintha piragum
Intha ulagil payanam mudivathillaiyae
Kaatril paranthe paravai marainthu piragum
Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae
Ithu ethuvo

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Naa na naa na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae
Male and enna puthumaii
Iravum vidiyavillaiyae athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae
Athu ethuvooo

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Pookkal Pookkum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pookkal Pookkum is from the Madrasapattinam.

The song Pookkal Pookkum was sung by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah and G. V. Prakash Kumar.

The music for Pookkal Pookkum was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Pookkal Pookkum were written by Na. Muthukumar.

The music director for Pookkal Pookkum is G. V. Prakash Kumar.

The song Pookkal Pookkum was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Pookkal Pookkum is Playful.