பூவே செம்பூவே Poove Sempoove Lyrics - K.J.Yesudas

LYRICS OF POOVE SEMPOOVE IN TAMIL: 'பூவே செம்பூவே' The song is sung by K.J.Yesudas from the Tamil film Solla Thudikuthu Manasu, directed by B. Lenin. The film stars Karthik, Priyasri, Charle and Dilip in the lead role. "POOVE SEMPOOVE" is a Playful song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Vaali.

பூவே செம்பூவே Poove Sempoove Lyrics in Tamil

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் வாசல்
என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் பூவே
செம்பூவே

நிழல் போல
நானும் ஆஆஆஆஹா
நிழல் போல நானும்
நடை போட நீயும்
தொடர்கின்ற சொந்தம்
நெடுங்கால பந்தம்

கடல் வானம்
கூட நிறம் மாறக் கூடும்
மனம் கொண்ட பாசம்
தடம் மாறிடாது

நான் வாழும்
வாழ்வே உனக்காக
தானே நாள் தோறும்
நெஞ்சில் நான் ஏந்தும்
தேனே எந்நாளும் சங்கீதம்
சந்தோஷமே வாய் பேசிடும்
புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு
பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் வாசல்
என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் பூவே
செம்பூவே

உனைப்போல
நானும் ஒரு பிள்ளை
தானே பலர் வந்து
கொஞ்சும் கிளிப்
பிள்ளை தானே

உனைப்போல
நானும் மலர் சூடும்
பெண்மை விதி என்னும்
நூலில் விளையாடும்
பொம்மை

நான் செய்த
பாவம் என்னோடு
போகும் நீ வாழ்ந்து
நான்தான் பார்த்தாலே
போதும் இந்நாளும்
எந்நாளும் உல்லாசமே
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் வாசல்
என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் பூவே
செம்பூவே

Poove Sempoove Lyrics

Poovae sempoovae un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Poovae sempoovae un vaasam varum
Poovae sempoovae

Nizhal pola naanummm aaaaaa ahaahaaa
Nizhal pola naanum
Nadai poda neeyum
Thodargindra sontham
Nedungaala bantham

Kadal vaanam kooda
Niram maara koodum
Manam konda paasam
Thadam maaridaathu

Naan vaazhum vaazhvae
Unakaaga thaanae
Naal thorum nenjil
Naanenthum thenae
Ennaalum sangeetham santhosamae
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Poovae sempoovae un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullaanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Poovae sempoovae un vaasam varum
Poovae sempoovae

Unnai pola naanum
Oru pillai thaanae
Palar vanthu konjum
Kili pillai thaanae

Unnai pola naanum
Malar soodum penmai
Vithi ennum noolil
Vilaiyaadum bommai

Naan seitha paavam
Ennodu pogum
Nee vaazhnthu naan thaan
Paarthalae pothum
Innaalum ennaalum ullaasamae
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Poovae sempoovae un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Poovae sempoovae un vaasam varum
Poovae sempoovae

Poove Sempoove Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Poove Sempoove is from the Solla Thudikuthu Manasu.

The song Poove Sempoove was sung by K.J.Yesudas.

The music for Poove Sempoove was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Poove Sempoove were written by Vaali.

The music director for Poove Sempoove is Ilaiyaraaja.

The genre of the song Poove Sempoove is Playful.