போபோபோ Popopo Lyrics - KK, Prasad S N, Jonita Gandhi

POPOPO SONG LYRICS IN TAMIL: Popopo (போபோபோ) is a Tamil song from the film The Legend, starring Legend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika, Vivek and Nasser, directed by J. D.–Jerry. "POPOPO" song was composed by Harris Jayaraj and sung by KK, Prasad S N and Jonita Gandhi, with lyrics written by Madhan Karky.

போபோபோ Popopo Lyrics in Tamil

யானை குள்ள பூனை இல்ல
பூனை குள்ள பானை இல்ல
பனை குள்ள மாமன் இல்லை
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்லை

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ

அணி மேல கோனி இல்லை
கோனி மேல யெனி இல்லை
யேனி மேல ராணி இல்லை
ராணிக்கு தான் திணி இல்லை

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ

வினியானி ஹே வினியானி
என் மேல ஆராச்சி பண்ணிக்கோ கண்ணா நீ
ஜிம் மெனி ஏ ஜிம் மெனி
சாதிக்கும் சேட்டைக்கும் அஞ்சாதே வா வா நீ

ரசிக்க ரசிக்க தான் துடிக்கிற துடிக்கிற
குழந்தை போல பின்னல் நடிக்கிற நடிக்கிற

யானை குள்ள பூனை இல்ல
பூனை குள்ள பானை இல்ல
பனை குள்ள மாமன் இல்லை
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்லை

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ

அணி மேல கோனி இல்லை
கோனி மேல யெனி இல்லை
யேனி மேல ராணி இல்லை
ராணிக்கு தான் திணி இல்லை

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ

வெயில் நான் குளிக்கிற போல
பால் அடை தீபய
நிலவில் நான் நினைகிற பொது
சூடை நீ ஆவாயா

என் சேவை உலகக்குத் தெய்வம்
ஒரு வாழ்கை பாத்ததோ
அட கூட உனக்கு கேட்டா
உள் மனசு குத்ததோ

ஏய் குத்தது குத்தத்து வா ராசா
நான் முள்ளும் இல்லடா ரோசா
நான் தித்திக்கும் பட்பட் பட்டாசா
நீ பார்த்தாலே பாத்திப்பேன் லேசா

யானை குல்லா ஹே ஹே ஹே ஹே

யானை குள்ள பூனை இல்ல
பூனை குள்ள பானை இல்ல
பனை குள்ள மாமன் இல்லை
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்லை

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ

அணி மேல கோனி இல்லை
கோனி மேல யெனி இல்லை
யேனி மேல ராணி இல்லை
ராணிக்கு தான் திணி இல்லை

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ

வினியானி என் வினியானி
என் மேல அரச்சி பண்ணாத கண்ணே நீ
ஜிம் மெனி மற்றும் ஜிம் மெனி
சாதிக்கும் சேட்டைக்கும் தங்கதா பூ பூ நீ

முகம் நாகத்திரை கிழிக்கிறார்
குழந்தை போல பின்தான் முழிக்கிற முழிக்கிற

Popopo Lyrics

Yaanai kulla poonai illa
Poonai kulla paanai illa
Panai kulla maaman illai
Maaman onnum raman illai

Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo

Ani mela koni illai
Koni mela yeni illai
Yeni mela rani illai
Ranikku thaan thini illai

Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo

Vinyani hey vinyani
En mela arachi pannikko kanna nee
Gym meni hey gym meni
Saataikkum settaikum anjathe vaa vaa nee

Rasikka rasikka thaan thudikkira thudikkira
Kuzhanthai pola pinnal nadikkira nadikkira

Yaanai kulla poonai illa
Poonai kulla paanai illa
Panai kulla maaman illai
Maaman onnum raman illai

Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo

Ani mela koni illai
Koni mela yeni illai
Yeni mela rani illai
Ranikku thaan thini illai

Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo

Veyil naan kulikkira pola
Paal aadai theipaya
Nilavil naan nenaigira pothu
Soodai nee aavaya

En sevai ulagakku thevai
Oru vazhkai paththatho
Adha kooda unakku ketta
Ul manasu kuththatho

Hey kuththathu kuththathu vaa raasa
Naan mullum illadha rosa
Naan thithikkum patpat pattasa
Nee paarthale paththipen lesa

Yaanai kulla hey hey hey hey

Yaanai kulla poonai illa
Poonai kulla paanai illa
Panai kulla maaman illai
Maaman onnum raman illai

Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo

Ani mela koni illai
Koni mela yeni illai
Yeni mela rani illai
Ranikku thaan thini illai

Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo popopo
Popopo

Vinyani en vinyani
En mela arachi pannadha kanne nee
Gym meni en gym meni
Saataikkum settaikum thangatha poo poo nee

Mugam nagathirai kizhikkira kizhikkira
Kuzhanthai pola pinthan muzhikkira muzhikkira

Popopo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Popopo is from the The Legend.

The song Popopo was sung by KK, Prasad S N and Jonita Gandhi.

The music for Popopo was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Popopo were written by Madhan Karky.

The music director for Popopo is Harris Jayaraj.

The song Popopo was released under the Think Music India.

The genre of the song Popopo is Dance.