போறானே போறானே Poraney Poraney Lyrics - Ranjith (K.G. Ranjith), Neha Bhasin

LYRICS OF PORANEY PORANEY IN TAMIL: 'போறானே போறானே' The song is sung by Ranjith (K.G. Ranjith) and Neha Bhasin from the Tamil film Vaagai Sooda Vaa, directed by A. Sarkunam. The film stars Vimal, Ineya, Bhagyaraj and Ponvannan in the lead role. "PORANEY PORANEY" is a Playful song, composed by Mohamaad Ghibran, with lyrics written by Karthik Netha.

போறானே போறானே Poraney Poraney Lyrics in Tamil

போறானே
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே
போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

பருவம் தொடங்கி
ஆச வச்சேன் இல்லாத
சாமிக்கும் பூச வச்சேன்

மழையில் நனைஞ்ச
காத்த போல மனச நீயும்
நனைச்சுப்புட்ட

ஈரக்கொலைய கொஞ்சம்
இரவல் தாயா உன்ன மனச
கொஞ்சம் புனைய வாயா
ஏற இறங்க பார்க்கும் ரோச
காரா டீதூளு வாசம் கொண்ட
மோசக்காரா

அட நெல்லாங்குருவி
ஒன்னு மனச மனச சிறு
கன்னங்குழியிலே பாத்துகிருச்சே
சின்ன சின்ன கொறத்தி பொன்னு
கண்ணு முழியத்தான் ஈச்சங்காய
ஆஞ்சிருச்சே

போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

கிணத்து நிலவா
நான் இருந்தேன் கல்ல
எறிஞ்சு குழப்பிப்புட்ட

உன்ன பார்த்து
பேசயில ரெண்டாம்
முறையா குத்த வைச்சேன்

மூக்கான கவுனப்
போல உன் நினைப்பு
சீம்பாலு வாசம் போல
உன் சிரிப்பு

அடகாக்கும் கோழி
போல என் தவிப்பு பொசுக்குன்னு
பூத்திருக்கே என் பொழப்பு

அடி மஞ்ச கிழங்கே
உன்ன நினைச்சு நினைச்சு
தினம் மனசுக்குள்ள வெச்சி
பூட்டிகிட்டேன் உன் பிஞ்சு விரல்
பதிச்ச மண்ண எடுத்து நான்
காயத்துக்கு பூசிக்கிட்டேன்

போறாளே போறாளே
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

Poraney Poraney Lyrics

Poranae poranae
Poranae poranae kathoda thoothalapola
Poranae poranae povaamathaan poranae
Poranae poranae kathoda thoothalapola
Poranae poranae povaamathaan poranae

Azhagaai nee neranja
Adadaa ponthukkul puviyal pola

Poralae poralae kathoda thoothalapola
Poralae poralae povaamathaan poralae
Poralae poralae kathoda thoothalapola
Poralae poralae povaamathaan poralae

Paruvam thodangi aasavechen
Illaatha saamikkum poosavechen

Mazhayil nenanja kaatha pola
Manasa neeyum nenachuputta

Eerakulaaya konjam eraval thaayaa
Unna manasa konjam punnaya vaayaa
Era eranga paarkum rosakaaraa
Tea thoolu vasam konda mosakkaraa

Ada nellanguruvi onnu manasa manasa
Siru kannanguliyilae pathukiruchae
Chinna chinna korathi ponnu kannu muliyathaan
Echangaaya aanjiruchae

Poranae poranae kathoda thoothalapola
Poranae poranae povaamathaan poranae
Poranae poranae kathoda thoothalapola
Poranae poranae povaamathaan poranae

Kennathu nelavaa naa irunden
Kalla erinju kolapiputta

Unna paarthu pesayila
Rendaam muraiyaa kuththa vechen

Mookana kowna pola un nenappu
Cheembalu vaasam pola un siripu

Adakaakum kozhi pola en thavippu
Posukinnu poothirukae en pozhappu

Adi manja kezhangae unna nenachi nenachi
Thenam manasukulla vechi pootikitten
Un pinju viral pathicha manna eduthu naan
Kaayathukku poosikiten

Poralae poralae
Poralae poralae povaamathaan poralae

Azhagaai nee neranja
Adadaa ponthukkul puviyal pola

Poranae poranae kathoda thoothalapola
Poranae poranae povaamathaan poranae
Poranae poranae kathoda thoothalapola
Poranae poranae povaamathaan poranae

Poraney Poraney Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Poraney Poraney is from the Vaagai Sooda Vaa.

The song Poraney Poraney was sung by Ranjith (K.G. Ranjith) and Neha Bhasin.

The music for Poraney Poraney was composed by Mohamaad Ghibran.

The lyrics for Poraney Poraney were written by Karthik Netha.

The music director for Poraney Poraney is Mohamaad Ghibran.

The song Poraney Poraney was released under the Think Music India.

The genre of the song Poraney Poraney is Playful.