போராடலாம் Pouraadalaam Lyrics - Amaal Mallik

'போராடலாம்' | POURAADALAAM LYRICS IN TAMIL: The song "Pouraadalaam" is sung by Amaal Mallik from Sushant Singh Rajput, Kiara Advani and Anupam Kher starrer Tamil film M.S. Dhoni: The Untold Story, directed by Neeraj Pandey. POURAADALAAM song was composed by Amaal Mallik, with lyrics written by Pa. Vijay.

போராடலாம் Lyrics in Tamil

சாலையில்
என் கால்கள் பயணத்தில்
என் கண்கள் சின்ன தடம்
வைத்து வா இன்னும்
கொஞ்சம் போவோம்

சாலையில்
என் கால்கள் பயணத்தில்
என் கண்கள் சின்ன தடம்
வைத்து வா இன்னும்
கொஞ்சம் போவோம்

முடியாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
படி ஆக்கலாம் தடைகளின்
கல்லையே

பரத்கிரிக்.காம்

போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
போராடலாம் ஆம்
போராடலாம் ஆ
ஆம்

நம்பிக்கை
ஒன்று நெஞ்சுக்குள்
போதும் புயல் காற்று
கூட பூ ஆகிடும் வலி
இன்றி இங்கே வசந்தங்கள்
இல்லை படும் காயம்
எல்லாம் பரவா இல்லை

முன்னேறினால்
முட்களாய் கீறுதே மூச்சு
என்பதே முயற்சியாய்
மாறுதே

போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆ ஆ

உயிருக்குள்
உள்ள ஒரு வெப்பம்
போதும் உயிர் உள்ள
மட்டும் ஒளி வட்டமே
சிரமங்கள் எல்லாம்
சிறகாகி கொண்டால்
சிகரங்கள் வந்து முகம்
காட்டுமே ஹே ஹே

எது வேண்டுமோ
அதில் தினம் சிந்தனை
எளிதலாவே என்றுமே
சாதனை

போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஓஹோ ஓ
போராடலாம் ஆ

Pouraadalaam Lyrics

Saalayil en kaalgal
Payanathil en kangal
Chinna thadam vaithu
Vaa innum konjam povom

Saalayil en kaalgal
Payanathil en kangal
Chinna thadam vaithu
Vaa innum konjam povom

bharatlyrics.com

Mudiyathathu
Ondrumae illaiyae
Padi Aakkalaam
Thadaigalin kallaiyae

Poraadalaam aaaammm
Poraadalaam
Poraadalaam aaaammm
Poraadalaam aaaaa aaaamm

Nambikkai ondru
Nenjukkul pothum
Puyal kattru kuda
Poo aagidum
Vali indri ingae
Vasanthangal illai
Padum kaayam ellam
Parava illai ee eeee

Munnerinal
Mutkalaai keeruthae
Moochu enbathae
Muyarchiyai maaruthae

Poraadalaam aaaammm
Poraadalaam aaaammm
Poraadalaam aaaammm
Poraadalaam aaaa aaaaa

Uyirukul ulla
Oru veppam pothum
Uyir ulla mattum
Oli vattamae
Siramangal ellam
Siragaki kondal
Sigarangal vanthu
Mugam kattumae hey heyyyy

Ethu vendumo
Athil dhinam sinthanai
Elithalaavae
Endrumae sathanai

Poraadalaam aaaammm
Poraadalaam aaaammm
Poraadalaam ohooo oooo
Poraadalaam aaaa

Pouraadalaam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pouraadalaam is from the M.S. Dhoni: The Untold Story.

The song Pouraadalaam was sung by Amaal Mallik.

The music for Pouraadalaam was composed by Amaal Mallik.

The lyrics for Pouraadalaam were written by Pa. Vijay.

The music director for Pouraadalaam is Amaal Mallik.

The song Pouraadalaam was released under the T-Series.

The genre of the song Pouraadalaam is Motivational.