પ્રેમ દિવાની Prem Diwani Lyrics - Kajal Maheriya

PREM DIWANI LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ દિવાની, This Gujarati Festivals and Holi song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "PREM DIWANI" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada and Yashvi Patel.

Prem Diwani Lyrics

Tarathi sharu ne tarathi ae khatam
Tarathi sharu ne tarathi ae khatam
Tarathi sharu ne tarathi ae khatam
Aa mari prem kahani

Aa mari prem kahani
Hu tari prem diwani
Hu tari prem diwani

Ho… Rang tara prem no re lagyo
Prem rog aevo re lagyo

Hu tari prem diwani
Hu tari prem diwani
Hu tari prem diwani

Ho… Tu maro jiv chhe tane kem re samjavu
Tari sathe jivu tara vina mari javu
Ho… Janamo janam prem taro huto mangu
Sole shangar saji tari sathe aavu

Ho… Sath taro meto chhe mangyo
Prem rog aevo re lagyo

Aa mari prem kahani
Hu tari prem diwani
Hu tari prem diwani

Ho… Mari aankho ne taro chahero game chhe
Tane na jove to aa aankho rade chhe
Ho… Bhagya thi valam tara jevo re male chhe
Rudiya na rajvade raaj tu kare chhe

Ho… Prem no mehulo re varasyo
Prem maro mane re mali gyo

Hu tari prem diwani
Hu tari prem diwani
Hu tari prem diwani

Hu tari prem diwani
Hu tari prem diwani.

પ્રેમ દિવાની Lyrics in Gujarati

તારાથી શરુ ને તારાથી એ ખતમ
તારાથી શરુ ને તારાથી એ ખતમ
તારાથી શરુ ને તારાથી એ ખતમ
આ મારી પ્રેમ કહાની

આ મારી પ્રેમ કહાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની

હો… રંગ તારા પ્રેમ નો રે લાગ્યો
પ્રેમ રોગ એવો રે લાગ્યો

હું તારી પ્રેમ દિવાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની

હો… તું મારો જીવ છે તને કેમ રે સમજાવું
તારી સાથે જીવું તારા વિના મરી જાવું
હો… જનમો જનમ પ્રેમ તારો હૂતો માંગુ
સોળે શણગાર સજી તારી સાથે આવું

હો… સાથ તારો મે તો છે માંગ્યો
પ્રેમ રોગ એવો રે લાગ્યો

આ મારી પ્રેમ કહાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની

bharatlyrics.com

હો… મારી આંખો ને તારો ચહેરો ગમે છે
તને ના જોવે તો આ આંખો રડે છે
હો… ભાગ્યથી વાલમ તારા જેવો રે મળે છે
રુદિયા ના રજવાડે રાજ તું કરે છે

હો… પ્રેમ નો મેહુલો રે વરસ્યો
પ્રેમ મારો મને રે મળી ગ્યો

હું તારી પ્રેમ દિવાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની

હું તારી પ્રેમ દિવાની
હું તારી પ્રેમ દિવાની.

Prem Diwani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Prem Diwani is from the Saregama Gujarati.

The song Prem Diwani was sung by Kajal Maheriya.

The music for Prem Diwani was composed by Amit Barot.

The lyrics for Prem Diwani were written by Mitesh Barot.

The music director for Prem Diwani is Amit Barot.

The song Prem Diwani was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Prem Diwani is Festivals, Holi.