પ્રેમ ના કરો તો બદનામ ના કરતા Prem Na Karo To Badnam Na Karta Lyrics - Manoj Thakor

PREM NA KARO TO BADNAM NA KARTA LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ ના કરો તો બદનામ ના કરતા, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Manoj Thakor & released by Hungama Gujarati. "PREM NA KARO TO BADNAM NA KARTA" song was composed by Raja Patel, with lyrics written by Prakash Rathod.

પ્રેમ ના કરો તો બદનામ ના કરતા Lyrics in Gujarati

હો પ્રેમ ના કરો તો બકા નફરત ના કરતા
દુનિયા ની સામે મને બેવફા ના બનાવતા
પ્રેમ ના કરો તો બકા નફરત ના કરતા
દુનિયા ની સામે મને બેવફા ના બનાવતા
દુનિયા માં રહુ કે ના રહુ
હાચા મારા પ્રેમ ને તમે બદનામ ના કરતા
ઓ હાચા મારા પ્રેમ ને તમે બદનામ ના કરતા

હો કોક દાહડો સામી મળો તો પ્રેમ થી જરાયે બોલજો
પોતાના નઈ તો બકા ગોમ ના હમજ જો
હો કોક દાહડો યાદ આવું તો તમે જાનુ ના રડજો
મારા માટે નઈ હાચા પ્રેમ માટે રડજો

હો કોક દાહડો યાદ આવું તો તમે જાનુ ના રડજો
મારા માટે નઈ હાચા મારા પ્રેમ માટે રડજો
આંખોં થી નઈ તમારા દિલ થી જાનુ રડજો
હાચા મારા પ્રેમ ની કદર ત્યારે તમે કરજો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો હાચા મારા પ્રેમ ની કદર ત્યારે તમે કરજો
હો પ્રેમ ના કરો તો બકા નફરત ના કરતા
દુનિયા ની સામે મને બેવફા ના બનાવતા

હો રહ્યા જો દુનિયા માં તો ફરી વાર મલસુ
ના રહ્યા દુનિયા માં તો મોઢું ના બતાવસુ
હો યાદ કરી તમને જાનુ અમે ના રે રઈસુ
સપનું સમજી જાનુ અમે ભૂલી જઈસુ

હો દિલ નું દરદ જાનુ કોઈ ના દેખાડસુ
કર્યો હતો પ્રેમ ને બદનામ ના કરશો
આંખોં થી નઈ તમારા દિલ થી જાનુ રડજો
હાચા મારા પ્રેમ ની કદર ત્યારે તમે કરજો
હો હાચા મારા પ્રેમ ની કદર ત્યારે તમે કરજો

હો પ્રેમ ના કરો તો બકા નફરત ના કરતા
દુનિયા ની સામે મને બેવફા ના બનાવતા
પ્રેમ ના કરતો તો બકા નફરત ના કરતા
દુનિયા ની સામે મને બેવફા ના બનાવતા
દુનિયા માં રહુ કે ના રહુ
હાચા મારા પ્રેમ ને તમે બદનામ ના કરતા
હો હાચા મારા પ્રેમ ને તમે બદનામ ના કરતા
ઓ હાચા મારા પ્રેમ ને તમે બદનામ ના કરતા.

Prem Na Karo To Badnam Na Karta Lyrics

Ho prem na karo to baka nafrat na karta
Duniya ni same mane bewafa na banavta
Prem na karo to baka nafrat na karta
Duniya ni same mane bewafa na banavta
Duniya ma rahu ke na rahu
Hacha mara prem ne tame badnam na karta
O hacha mara prem ne tame badnam na karta

Ho kok dahdo sami mado to prem thi jaraye boljo
Potana nai to baka goam na hamaj jo
Ho kok dahdo yaad aavu to tame janu na radjo
Mara mate nai hacha prem mate radjo

Ho kok dahdo yaad aavu to tame janu na radjo
Mara mate nai hacha mara prem mate radjo
Aankhon thi nai tamara dil thi janu radjo
Hacha mara prem ni kadar tyare tame karjo

Ho hacha mara prem ni kadar tyare tame karjo
Ho prem na karo to baka nafrat na karta
Duniya ni same mane bewafa na banavta

Ho rahya jo duniya ma to phari vaar malsu
Na rahya duniya ma to modhu na batavsu
Ho yaad kari tamne janu ame na re raisu
Sapnu samji jaanu ame bhooli jaisu

bharatlyrics.com

Ho dil nu darad janu koi na dekhadsu
Karyo hato prem ne badnam na karso
Aankhon thi nai tamara dil thi janu radjo
Hacha mara prem ni kadar tyare tame karjo
Ho hacha mara prem ni kadar tyare tame karjo

Ho prem na karo to baka nafrat na karta
Duniya ni same mane bewafa na banvata
Prem na karo to baka nafrat na karta
Duniya ni same mane bewafa na banavta
Duniya ma rahu ke na rahu
Hacha mara prem ne tame badnam na karta
Ho hacha mara prem ne tame badnam na karta
O hacha mara prem ne tame badnam na karta.

Prem Na Karo To Badnam Na Karta Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Prem Na Karo To Badnam Na Karta is from the Hungama Gujarati.

The song Prem Na Karo To Badnam Na Karta was sung by Manoj Thakor.

The music for Prem Na Karo To Badnam Na Karta was composed by Raja Patel.

The lyrics for Prem Na Karo To Badnam Na Karta were written by Prakash Rathod.

The music director for Prem Na Karo To Badnam Na Karta is Raja Patel.

The song Prem Na Karo To Badnam Na Karta was released under the Hungama Gujarati.

The genre of the song Prem Na Karo To Badnam Na Karta is Bewafa (બેવફા).