PREM NA NAME BE HATH JODI LAISHU LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Kajal Dodiya & released by Megha Music. "PREM NA NAME BE HATH JODI LAISHU" song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Hd Rajput and Lakhubha Sarvaiya. The music video of this track is picturised on Leeja Prajapati, Zeenat Khan and Viral Mevani.
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ Lyrics In Gujarati
હો નોતા વાકિફ અમે તુજ થી
હો નોતા વાકિફ અમે તુજ થી
તને ચાહી બેઠા વધારે અમે ખુદ થી
હો જોયા કારનામા મારી આંખ થી
જાણે કપાયા દેહ મારા પાંખ થી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
હો સોંપ્યું તું રાજ તને દિલ નું રે મારા
હાથે કરીને અમે ઝીંદગી ને હાર્યા
હો હતો ઇરાક મારો તને પામવા નો
દિલ તને દઈને વારો આવ્યો રોવાનો
આવ્યો રોવાનો
હો હુરે ભોરવાની મોટી ભૂલ થી
મારો વેચાયો પ્રેમ ખોટા મૂલ થી
હો હુરે ભોરવાની મોટી ભૂલ થી
મારો વેચાયો પ્રેમ ખોટા મૂલ થી
હો પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
હો હાચી ચાહત ને નથી મળતો સહારો
એક છે દિલ ને સિતમ છે રે હજારો
હો બધા ની સામે તે મને દીધી બદનામી
જોજે કાલે નીકળશે રે મારી નનામી
મારી નનામી
હો જતો રહશે સમય જયારે હાથ થી
ત્યારે આશુ નહિ સુકાય તારી આંખ થી
હો જતો રહશે સમય જયારે હાથ થી
ત્યારે આશુ નહિ સુકાય તારી આંખ થી
હો પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
Prem Na Name Be Hath Jodi Laishu Lyrics
Ho nota vakif ame tuj thi…
Ho nota vakif ame tuj thi
Tane chahi betha vadhre ame khud thi
Ho joya karnama mari aakh thi
Jane kapaya deh mara pakh thi
bharatlyrics.com
Ho prem na diriye gaya ame tarva
Chhodi gaya sathi amne marva
Prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya shathi amne marva
Puchhe koi prem to ame boli daisu
Prem na naame be hath jodi laisu
Puchhe koi prem to ame boli daisu
Prem na naame be hath jodi laisu
Ho sopyu tu raaj tane dil nu re mara
Hathe karine ame zindgi ne re harya
Ho hato irak maro tane pamvano
Dil tane daine varo aavyo rovano
Aavyo rovano
Ho hu re bhorvani moti bhul thi
Maro vechayo prem khota mul thi
Ho hu re bhorvani moti bhul thi
Maro vechayo prem khota mul thi
Ho prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya shathi amne marva
Prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya shathi amne marva
Puchhe koi prem to ame boli daishu
Prem na naame be hath jodi laisu
Puchhe koi prem to ame boli daishu
Prem na naame be hath jodi laisu
Ho hachi chaht ne nathi madto sahro
Ek chhe dil ne sitam chhe re hajaro
Ho badha ni same te mane didhi badnami
Joje kaale nikdse re mari nanami
Mari nanami
Ho jato rahse samay jayre hath thi
Tyare aasu nahi sukay tari aakh thi
Ho jato rahse samay jayre hath thi
Tyare aasu nahi sukay tari aakh thi
Ho prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya sathi amne marva
Prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya sathi amne marva
Puchhe koi prem to ame boli daichu
Prem na naame be hath jodi laisu
Puchhe koi prem to ame boli daichu
Prem na naame be hath jodi laisu
Prem na naame be hath jodi laisu
Prem na naame be hath jodi laisu