પ્રેમ ની દુવા Prem Ni Duva Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

PREM NI DUVA LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ ની દુવા, This Gujarati Love song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound. "PREM NI DUVA" song was composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot and Sweta Sen.

પ્રેમ ની દુવા Prem Ni Duva Lyrics in Gujarati

હે મારી લોંબી ઉમર માટે દુવાઓ માંગે
હે મારી લોંબી ઉમર માટે દુવાઓ માંગે
હે તારા મારા પ્રેમ ને કોઈ ની નજર ના લાગે
તારી જોડે નુ જીવન મને જન્નત લાગે

હે આખી દુનિયા માં તારા તોલે કોઈ ના આવે
ઓ મારી લોંબી ઉમર માટે દુવાઓ માંગે

હે મારા લોંબા આયુષ માટે માનતાઓ રે રાખે
ભવો ભવ રેહવા માંગે તું તો મારી સાથે
હો ઓ ઓ ખભે મારા માથુ મુકી કરતી તુ તો વાત
હાચો ને પાક્કો છે આ તારો મારો નાતો

હે મારા વખાણ રે કર્તા તારુ મોઢું ના થાકે
મારી આંખે આંશુ જોવા તું તો કદી ના માંગે
હે એના જીવ થી વધારે મને હાચવી ને રાખે
હો ઓ મારી લોંબી ઉમર માટે દુવાઓ માંગે

હો ઓ ઓ ખોડિયા જુદા ને તારો મારો જીવ એક રે
તારા પગલે તો મારુ ચમકી ગ્યું નસીબ રે
હો ઓ ઓ ચાંદલો રે ચોડતી મારા નામ ના તું કપાળે
દુઆ માં માંગીશ તને હુ તો હર જનમ માં રે

હે તારા જેવો પ્રેમ કરનારી હોય રે હારે
પછી ખોટ શેની લાગે આ જીવન માં રે મારે

હે જીગા ને જીગર ના રે ટુકડા જેમ હાચવી રે રાખે
હો ઓ મારી લોંબી ઉમર માટે દુવાઓ માંગે
હે ઓ મારી લોંબી ઉમર માટે દુવાઓ માંગે

Prem Ni Duva Lyrics

He mari lombi umar mate duvao mange
He mari lombi umar mate duvao mange
He tara mara prem ne koi ni najar na lage
Tari jode nu jeevan mane jannat lage

He aakhi duniya ma tara tole koi na aave
O o mari lombi umar mate duvao mange

He mara lomba aayush mate mantao re rakhe
Bhavo bhav rehva mange tu to mari sathe
Ho o o khabhe mara mathu muki karti tu to vaato
Hacho ne pakko che aa taro maro naato

He mara vakhan re karta taru modhu na thake
Mari aankhe aanshu jova tu to kadi na mange
He ena jeev thi vadhare mane hachavi ne rakhe
Ho o o mari lombi umar mate duvao mange

Ho o o khodiya judaa ne taro maro jeev ek re
Tara pagale to maru chamki gyu nasib re
Ho o o chandalo re chodti mara naam no tu kapade
Duaa ma mangis tane hu to har janam ma re

He tara jevo prem karnari hoy re hare
Pachi khot seni lage aa jeevan ma re mare

He jiga ne jigar na re tukda jem hachavi re rakhe
Ho o mari lombi umar mate duvao mange
He o mari lombi umar mate duvao mange

Prem Ni Duva Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Prem Ni Duva is from the Ekta Sound.

The song Prem Ni Duva was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Prem Ni Duva was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Prem Ni Duva were written by Ketan Barot.

The music director for Prem Ni Duva is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Prem Ni Duva was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Prem Ni Duva is Love.