પ્રેમ ની જમાવટ Prem Ni Jamavat Lyrics - Gopal Bharwad

PREM NI JAMAVAT LYRICS IN GUJARATI: Prem Ni Jamavat (પ્રેમ ની જમાવટ) is a Gujarati Love song, voiced by Gopal Bharwad from Jigar Studio. The song is composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Ramesh Vanchiya. The music video of the song features Karan Rajveer and Pooja Rai.

પ્રેમ ની જમાવટ Prem Ni Jamavat Lyrics in Gujarati

તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ

હે તને મંગમતો પેરી આયો શર્ટ
તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવત
હે તારા હાદી સાથે મેચિંગ નો પેર્યો શર્ટ
તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ

હે તુ મારી જુલેટ હુ રોમિયો
આજ જબરો માહોલ છે જામિયો
હે બેબી મારા દલડા ને ના કર તુ હર્ટ
તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ
હે બેબી તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ

હો આટીયોવાળી પાટીયોવાળી લાગે બઉ રૂપાળી

હે તમે થોડા થોડા કાબૂમાં
હે તમે થોડા થોડા
તમે થોડા થોડા મુખડા મલકાવો
આ છોકરા ના મનડા ડોલે
હે તમે બારી ની બાર થોડું તાકો
આ છોકરા ના મનડા ડોલે

શુ ઘડનારા એ તને ઘડી છે
તારી કંચન વરણી કાયા
ગમે એને લાગી જાય જોઈને
અરે પેલી નજર માં માયા

હે તારા ડ્રેસ ની મેચિંગ નો પેર્યો શર્ટ
તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ
હે અલી તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ

હો તારા પગે પગે વેરુ ફુલડા
ખૂટે ફુલડા તો પાથરું દલડા
હો આ રામ ના દલડા ની રતન
કર્યા કરે આ દલ તારુ જતન

હે તને મંગમતો પેરી આયો શર્ટ
તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ
એ બેબી તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ
એ તારા મારા પ્રેમ ની જબરી જમાવટ

Prem Ni Jamavat Lyrics

Tara mara prem ni jabri jamavat

He tane mangamto peri aayo shirt
Tara mara prem ni jabari jamavat
He tara hadi matching no peryo shirt
Tara mara prem ni jabari jamavat

He tu mari julet hu romeo
Aaj jabaro mahol chhe jamiyo
He baby mara dalada ne na kar tu heart
Tara mara prem ni jabri jamavat
He baby tara mara prem ni jabari jamavat

Ho atiyovali patiyovali lage bau rupali

He tame thoda thoda
Tame thoda thoda
Tame thoda thoda mukhada malkavo
Aa chhokra na manda dole
He tame bari ni bar thodu tako
Aa chhokara na manada dole

Shu ghadnara ae tane ghadi chhe
Tari kanchan var ni kaya
Game ene lagi jay joine
Are peli najar ma maya

He tara dress ni matching no peryo shirt
Tara mara prem ni jabri jamavat
He ali tara mara prem ni jabri jamavat

Ho tara page page veru fulada
Khute fulada to patharu dalada
Ho aa ram na dalda ni ratan
Karya kare aa dal taru jatan

He tane mangamto peri aayo shirt
Tara mara prem ni jabari jamavat
Ae baby tara mara prem ni jabari jamavat
Ae tara mara prem ni jabari jamavat

Prem Ni Jamavat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Prem Ni Jamavat is from the Jigar Studio.

The song Prem Ni Jamavat was sung by Gopal Bharwad.

The music for Prem Ni Jamavat was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Prem Ni Jamavat were written by Ramesh Vanchiya.

The music director for Prem Ni Jamavat is Dipesh Chavda.

The song Prem Ni Jamavat was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Prem Ni Jamavat is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *