પ્રેમ ની કિંમત | PREM NI KIMMAT LYRICS IN GUJARATI is recorded by Bechar Thakor from Folk Fusion label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya, while the lyrics of "Prem Ni Kimmat" are penned by MS Raval. The music video of the Gujarati track features Bechar Thakor and Mamta Chaudhari.
Prem Ni Kimmat Lyrics
O jyare mane mot aavshe
Aedi mari kimat hamjase
Ho jyare mane mot aavshe
Aedi mari kimat hamjashe
Aa julmi duniya tane jivva nai de
Aa julmi duniya tane jivva nai de
Tari raah ma roj roj kanta verse
Jedi tari duniya chhode
Tedi mari kimat hamjashe
O jyare mane mot aavshe
Aedi mari kimat hamjashe
Roj roj tan mari yaad satavshe
Pachhi rota tane nai aavde o chhokari
Roj roj tan mari yaad satavshe
Pachhi rota tane nai aavde o chhokari
Tara dil nu re dard ho ho ho
Tara dil nu re dard tu kone jai kaye
Tara dil nu re dard tu kone jai kaye
Taru potanu koi tari pase nai hoy
bharatlyrics.com
Jedi taru dil tutse
Aedi mari kimat hamjashe
Jyare mane mot aavshe
Aedi mari kimat hamjashe
Ho tari khabryu koi leva nai aave
Tara re fayda uthavshe aa duniya
Ho tari khabryu koi leva nai aave
Tara re fayda uthavse aa duniya
Ho tari aankho ma har-pal ho ho ho
Tari aankho ma har-pal aasu aavshe
Tari aankho ma har-pal aasu aavshe
Tara aasu luchnar tari pase nai hoy
Koi tara haal nai puchhe
Aedi mari kimat hamjashe
Jyare mane mot aavshe
Aedi mari kimat hamjashe
Aedi mari kimat hamjashe
Aedi mari kimat hamjashe
પ્રેમ ની કિંમત Lyrics in Gujarati
ઓ જયારે મને મોત આવશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
હો જયારે મને મોત આવશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
આ જુલ્મી દુનિયા તને જીવવા નઈ દે
આ જુલ્મી દુનિયા તને જીવવા નઈ દે
તારી રાહ માં રોજ રોજ કાંટા વેરાશે
જેદી તારી દુનિયા છોડશે
તેદી મારી કિંમત હમજાશે
ઓ જ્યારે મને મોત આવશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
રોજ રોજ તન મારી યાદ સતાવશે
પછી રોતા તને નઈ આવડે ઓ છોકરી
રોજ રોજ તન મારી યાદ સતાવશે
પછી રોતા તને નઈ આવડે ઓ છોકરી
તારા દિલનું રે દર્દ હો હો હો
તારા દિલનું રે દર્દ તું કોને જઈ કયે
તારા દિલનું રે દર્દ તું કોને જઈ કયે
તારું પોતાનું કોઈ તારી પાસે નઈ હોય
જેદી તારું દિલ તૂટશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
જયારે મને મોત આવશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
હો તારી ખબર્યું કોઈ લેવા નઈ આવે
તારા રે ફાયદા ઉઠાવશે આ દુનિયા
હો તારી ખબર્યું કોઈ લેવા નઈ આવે
તારા રે ફાયદા ઉઠાવશે આ દુનિયા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો તારી આંખો માં હર-પળ હો હો હો
તારી આંખો માં હર-પળ આંસુ આવશે
તારી આંખો માં હર-પળ આંસુ આવશે
તારા આંસુ લૂછનાર તારી પાસે નઈ હોય
કોઈ તારા હાલ નઈ પૂછે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
જયારે મને મોત આવશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે
એદી મારી કિંમત હમજાશે