પ્રેમ નું પાનેતર Prem Nu Panetar Lyrics - Kajal Maheriya

"પ્રેમ નું પાનેતર" | PREM NU PANETAR LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya, from Karan Rajveer, Pooja Rai, Pranav Bhatiya starrer Gujarati label T-Series Gujarati, directed by Rakesh Kumar (RK Sir). "PREM NU PANETAR" Gujarati song was composed by Vishal Vagheswari, with lyrics written by Virendra Raval Sardarpur.

પ્રેમ નું પાનેતર Prem Nu Panetar Lyrics in Gujarati

હો મને ગમવા લાગી તમારી મોહબ્બત
હો મને ગમવા લાગી તમારી મોહબ્બત
તમે બની ગયા મારી જરૂરત
હો રાજ મને ઓઢાડો પ્રેમનું પાનેતર

હો મારી જોડે ચાલવું તમારી રાહ પર
મને મળી જાય માંગેલી મન્નત
હો રાજ મને ઓઢાળો પ્રેમનું પાનેતર

હો દિલ મારું તારી સાથે રહેવા માંગે
આંખો થી દિલમાં ઉતરવા માંગે
હો મને ગમવા લાગી તમારી મોહબ્બત
તમે બની ગયા મારી જરૂરત
હો રાજ મને ઓઢાળો પ્રેમનું પાનેતર
હો સાયબા મને ઓઢાળો પ્રેમનું પાનેતર

હો જોયા જ્યારે પહેલી વાર દિલ બેહાલ છે
હાથની લકીરમાં તમારા જ નામ છે
હો હર જન્મ મારે ભેળા રહેવાની આશ છે
મારા દિલનો બસ એક તું રે શ્યામ છે

હો તારા વિના મને ઘડી ના ફાવે
જિંદગી જીવવી મારે તારા સહારે
હો મને ગમવા લાગી તમારી મોહબ્બત
તમે બની ગયા મારી જરૂરત
હો રાજ મને ઓઢાળો પ્રેમનું પાનેતર
હો સાયબા મને ઓઢાળો પ્રેમનું પાનેતર

હો અમીભરી નજર રાખી તમારા બનવું છે
સિતારો તું ને મારે ચાંદ તારા બનવું છે
હો તારા પ્રેમમાં મારે મશહૂર થવું છે
તું સંગીત તારું ગીત મારે બનવું છે

હો દિલની દોર બાંધવી તારી રે હારે
તૂટે ના બંધન આ કોઈ પડકારે

હો મને ગમવા લાગી તમારી મહોબ્બત
તમે બની ગયા મારી જરૂરત
હો રાજ મને ઓઢાડો પ્રેમનું પાનેતર
હો સાયબા મને ઓઢાળો પ્રેમનું પાનેતર

હો રાજ મને ઓઢાળો પ્રેમનું પાનેતર

Prem Nu Panetar Lyrics

Ho mane gamva lagi tamari mohabbat
Ho mane gamva lagi tamari mohabbat
Tame bani gaya mari jarurat
Ho raj mane odhado prem nu panetar

Ho mari jode chalvu tamari raah par
Mane madi jay mangeli mannat
Ho raj mane odhado prem nu panetar

Ho dil maru tari sathe raheva mange
Aankho thi dil ma utarva mange
Ho mane gamva lagi tamari mohabbat
Tame bani gaya mari jarurat
Ho raj mane odhado prem nu panetar
Ho sayba mane odhado prem nu panetar

Ho joya jyare paheli var dil behal che
Haath ni lakeer ma tamara j name che
Ho har janam mare bheda raheva ni aash che
Mara dil no bas ek tu re shyam che

Ho tara vina mane ghadi na fave
Zindagi jivavi mare tara sahare
Ho mane gamva lagi tamari mohabbat
Tame bani gaya mari jarurat
Ho raj mane odhado prem nu panetar
Ho sayba mane odhado prem nu panetar

Ho amibhari najar rakhi tamara banvu che
Sitaro tu ne mare chand tara banvu che
Ho tara prem ma mare mashoor thavu che
Tu sangeet taru geet mare banvu che

Ho dil ni dor bandhvi tari re hare
Tute na bandhan aa koi padkare

Ho mane gamva lagi tamari mohabbat
Tame bani gaya mari jarurat
Ho raj mane odhado prem nu panetar
Ho sayba mane odhado prem nu panetar

Ho raj mane odhado prem nu panetar

Prem Nu Panetar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Prem Nu Panetar is from the T-Series Gujarati.

The song Prem Nu Panetar was sung by Kajal Maheriya.

The music for Prem Nu Panetar was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Prem Nu Panetar were written by Virendra Raval Sardarpur.

The music director for Prem Nu Panetar is Vishal Vagheshwari.

The song Prem Nu Panetar was released under the T-Series.

The genre of the song Prem Nu Panetar is Love.