புஷ்பா புஷ்பா Pushpa Pushpa Lyrics - Nakash Aziz, Deepak Blue

புஷ்பா புஷ்பா | PUSHPA PUSHPA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Nakash Aziz and Deepak Blue from the Tamil film Pushpa 2: The Rule, directed by Sukumar. The film stars Allu Arjun, Rashmika Mandanna and Fahadh Faasil in the lead role. The music of "PUSHPA PUSHPA" song is composed by Devi Sri Prasad, while the lyrics are penned by Viveka.

புஷ்பா புஷ்பா Pushpa Pushpa Lyrics in Tamil

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

தாடி நீவும் அழகா பாக்க
கூடி நிக்கும் ஊரு
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

நீ தோள தூக்கி நடந்தா பூமி
தூள் பறக்கும் பாரு
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

உன் உயரம் சொல்ல
ஆகாயத்த மேல தள்ள வேணும்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

உன் ஆழம் சொல்ல
கடலை தாண்டி தோண்டி செல்ல வேணும்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஹே ஒரு சிட்டு குருவி போல் இருந்தா
கொட்டும் மழையில் நீ தனியா
ரெக்கை நடுங்கி நிக்க வேண்டி வரும்
பெரிய பருந்து போல மேல மேல
பறந்து பாரு மேகம் கூட
கால் அடியில் மழை பொழுஞ்சு
மண்டியிட்டு வணங்கும்

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

இத்தன தெரிஞ்ச புஷ்பாக்கு
இன்னும் சிலது தெரியாது
பயம் தெரியாது வலி தெரியாது
அதிரடிதான் சரவெடி தான்
அடங்கிடவே தெரியாது

இத்தன முடிஞ்ச புஷ்பாக்கு
இன்னும் சிலது முடியாது
விழ முடியாது அழ முடியாது
எதிரி பதறி கதறி நாலும் விடவே முடியாது

ஹே சாமியத்தான் கும்பிடனும்
வாத்தியாரா வணங்கிடணும்
தாயின் பாதம் மட்டும் தொட்டிடனும்
அட குனிஞ்சு போனா நீ அடிமை
நிமிர்ந்து நின்னா நீ தலைவன்
தலகனமே உன் கிரீடம் ஆனா
உலகம் அறியும் உன் பெரும

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

இவன் காலு மேல காலபோட்டு
கெத்தா உட்காந்தா
பாரங்கள்ளு கூட வெல்லமுடியா
சிம்மாசனம் தாண்டா
எந்த சிம்மாசனமும் இவனின் முன்னே
சும்மாசனம் தாண்டா

இவன் கையி மேல கைய்ய வெச்சு
வாக்கு தந்தாலே
அது துப்பாக்கிய விட்டு வந்தா
தோட்டவ போல
இவன் வார்த்தை கூட தோட்டா போல
வாப்பஸே இல்ல

யாரும் இங்க கொம்பன் இல்ல
யாரும் இங்க பிஸ்தா இல்ல
உனக்கு நீயே ராஜா கொண்டாடு
யாரும் வாழ்த்த தேவ இல்ல
யாரும் புகழ தேவ இல்ல
உண்மையான தில் இருந்தா
உன் பேரே உன் ப்ராண்டு

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா
புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

Pushpa Pushpa Lyrics

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpaa

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Dhaadi neevum azhaga pakka
Koodi nikkum ooru
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa

Nee thola thookki nadantha boomi
Dhool parakkum paaru
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa

Un uyaram sollaa
Aagayatha mela thalla venum
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa

Un aalam solla
Kadala ulla thondi sella venum
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa

Hey oru sittu kuruvi pol irundha
Kottum mazhaiyil nee thaniya
Rekka nadungi nikka vendi varum
Periya parundhu pola mela mela
Paranthu paaru megam kooda
Kaal adiyil mazhai polunju mandiyittu vanangum

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Ithana terinja pushpakku
Innum siladhu theriyadhu
Bayam theriyadhu
Vali theriyadhu
Adhiradi than saravedi thaan
Adangidave theriyadhu

Ithana mudinja pushpavaal
Innum siladhu mudiyaadhu
Vizha mudiyaadhu
Azha mudiyaadhu
Ethiri pathari kadhari naalum
Vidave mudiyaadhu

Hey saamiyathaan kumbidanum
Vathiyaara vanangidanum
Thaayin paadham mattum thottittadanum
Ada kuninju pona nee adimai
Nimirndhu ninna nee thalaivan
Thalaganame un kreedam aana
Ulagam ariyum un peruma

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Ivan kaalu mela kaala pottu
Geththaa utkaandha
Parangallu kooda vellamudiya
Simmasanam dhaandaa
Endha simmasanamum ivanin munnae
Summasanam dhaan da

Ivan kaiyi mela kaiya vechu
Vaakku thandhaalae
Adhu thuppakkiya vittu vandha
Thottava pola
Ivan vaartha kooda thotta pola
Vaapase illa

Yarum inga komban illa
Yarum periya pista illa
Unaku neeye raja kondaadu
Yarum vaazhtha theva illa
Yarum pugazha theva illa
Unmaiyaana dhill irundha
Un pere un brand-u

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj
Pushpa pushpa pushpa pushpa
Pushpa pushpa pushpa raj

Pushpa Pushpa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pushpa Pushpa is from the Pushpa 2: The Rule.

The song Pushpa Pushpa was sung by Nakash Aziz and Deepak Blue.

The music for Pushpa Pushpa was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Pushpa Pushpa were written by Viveka.

The music director for Pushpa Pushpa is Devi Sri Prasad.

The song Pushpa Pushpa was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Pushpa Pushpa is Dance.