LYRICS OF RADHA NA AANSU IN GUJARATI: રાધા ના આંસુ, The song is sung by Gaman Santhal from Meet Digital. "RADHA NA AANSU" is a Gujarati Devotional song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the track is picturised on Zeel Joshi, Duvrajsinh Rajput and Sanjay Pandya.
Radha Na Aansu Song Lyrics
Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya tari radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
Tamne shu khabar ame ketla vilasho
Shu khabar ame ketla vilasho
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
Ho yamuna na kanthe besi vaat jove chhe
Tari gaayo aagal jaine rove chhe
Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya taroi radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
Ho sawar pade kanudo sanj pade kanudo
Toy malva aavato nathi amne vaalido
Ho morli ne morpinch me sachvi ne rakhya
Levana bahane aavo have ame re thakya
Sambhdyu ke sudama malva tane jaay chhe
Tari jode kana na amane koi lai jaay chhe
Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya taroi radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
Ho o mara dwarkadhish tame joyu na paasu
Ho chhappan bhog jame sona na vatla
Kyan thi yaad aave tane makhan na maatla
Jena lidhe olkhay chhe gokul gaam
Pachha aavavanu leta nathi naam
Manas ne nai prem bhagvaan ne karyo chhe
Toye nashib ma kya amne malyo chhe
Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya tari radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
Tamne shu khabar ame ketla vilasho
Shu khabar ame ketla vilasho
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu.
રાધા ના આંસુ Lyrics in Gujarati
હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
તમને શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
હો યમુના ના કાંઠે બેસી વાટ જોવે છે
તારી ગાયો આગળ જઈને રોવે છે
હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
હો સવાર પડે કાનુડો સાંજ પડે કાનુડો
તોય મળવા આવતો નથી અમને વાલીડો
હો મોરલીને મોર પીચ મેં સાચવીને રાખ્યા
લેવાના બહાને આવો હવે અમે રે થાક્યા
સાંભળ્યું કે સુદામા મળવા તને જાય છે
તારી જોડે કાના ના અમને કોઈ લઈ જાય છે
હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
હો ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
bharatlyrics.com
હો છપ્પન ભોગ જમે સોનાના વાટલા
ક્યાંથી યાદ આવે તને માખણના માટલા
જેના લીધે ઓળખાઈ છે ગોકુલ ગામ
પાછા આવવાનું લેતા નથી નામ
માણસને નઈ પ્રેમ ભગવાનને કર્યો છે
તોયે નસીબમાં ક્યાં અમને મળ્યો છે
હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
તમને શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું.