રાધા ને ભૂલી કાન | RADHA NE BHULI KAN LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Geeta Rabari from album Rangtaali - 3. "Radha Ne Bhuli Kan", a Garba and Sad song was composed by Maulik Mehta and Rahul Munjariya, with lyrics written by Devraj Adroj and Bharat Ravat.
રાધા ને ભૂલી કાન Lyrics in Gujarati
કાના તારી યાદ માં હૂં ઝૂરી રહી વનમાં
સૂનું લાગે કાના તારા વિના ગોકુળમાં
કાના તારી યાદ માં હૂં ઝૂરી રહી વનમાં
સૂનું લાગે કાના તારા વિના ગોકુળમાં
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો
તારા વિના મને સૂનું સૂનું લાગે
કાના વિના જગ અધૂરું લાગે
હો રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો
હો કાળજડાં કોરાણાં, સપના રોંડાણાં
પ્રેમ રે કરીને તમે આમ કેમ ખોવાણાં
હો મન કેરા મોતિયા, આજ મારા વેરાણાં
વિરહ ની આગ ના વાદળ આ ઘેરાણાં
હો રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો.
Radha Ne Bhuli Kan Lyrics
Kana tari yaad ma hoon jhoori rahi van ma
Soonu lage kana tara vina gokul ma
Kana tari yaad ma hoon jhoori rahi van ma
Soonu lage kana tara vina gokul ma
bharatlyrics.com
Ho radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro
Tara vina mane soonu soonu lage
Kana vina jag adhooru lage
Ho radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro
Ho karjhda korana sapna rodana
Prem re karine tame aam kem khovana
Ho mann kera motiya aaj mara verana
Virah ni aag na vaadal aa gherana
Ho radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro.