ராஜா மகள் Raja Magal Lyrics - P. Leela

'ராஜா மகள்' | RAJA MAGAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Raja Magal" is sung by P. Leela from Gemini Ganesan, P.S. Veerappa and Padmini starrer Tamil film Vanji Kottai Valipan, directed by S.S. Vasan. RAJA MAGAL song was composed by C. Ramachandra, with lyrics written by Kothamangalam Subbu.

ஆ ஆ ஆ
ராஜா மகள்

ஓ ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா

ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா ஓ

மாநிலத்தில் எனைப் போலே
ஒரு மங்கை கண்டதுண்டோ
மாநிலத்தில் எனைப் போலே
ஒரு மங்கை கண்டதுண்டோ
ஏனங்கே நிற்கிறாய்
நீ எங்கே பார்க்கிறாய்
எனதருகில் வந்து நில்லு
எனதருகில் வந்து நில்லு
அன்பான வார்த்தை சொல்லு

பரத்கிரிக்.காம்

மனமில்லையா பதில் சொல்லையா
வயதில்லையா புரியல்லையா
முழு நிலவைப் போல் எனதழகைப் பார்
விழிதனில் உன் நிழலைப் பார்

ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா ஓ

தப்பி ஓடாதே தங்கமே
தப்பி ஓடாதே தங்கமே

ஓடாதே

தப்பி ஓடாதே தங்கமே

தள்ளி தள்ளி ஓடினாலும்
துள்ளி விளையாடினாலும்
கண்ணாலே வலை வீசி கட்டி இழுப்பேன்

தப்பி ஓடாதே தங்கமே

தூண்டில் போட்டு மீனை பிடித்தேன்
துடித்து துடித்து ஓடுதே
கூண்டு கிளியை கொஞ்சிடும் வேளை
கூட்டை விட்டே பறந்ததே
நீ எங்கே சென்றாலும்

ஆ ஆ

நான் அங்கு வருவேனே

ஆ ஆ

விட்டுச் செல்லாதே

விட்டுச் செல்லாதே
காதல் பொல்லாதே

கண்ணால் வலை வீசி முன்னால் நடந்தாலே
பின்னாலே ஓடி வர வேண்டாமோ

தப்பி ஓடாதே தங்கமே

ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ

ஆசை என்னும் உலகிலே
அழகு என்ற தேவதை
மாசில்லாத அன்பெனும் மணி முடி சூட்டினாள்
ஆசை என்னும் உலகிலே அழகு என்ற தேவதை

ஆ ஆ ஆஅ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆஅ ஆ ஆ ஆ

இன்ப கீதம் பாடுவோம்
இதயம் கலந்தாடுவோம்
என்றும் ஒன்று கூடுவோம்
இனிய வாழ்வை நாடுவோம்
இனிய வாழ்வை நாடுவோம்

ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா ஓ

Raja Magal lyrics

Aa aa aa
Raajaa magal

bharatlyrics.com

O raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa

Raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa oo

Maanilathil enai polae
Oru mangai kandadhundo
Maanilathil enai polae
Oru mangai kandadhundo
Yaen angae nirkkiraai
Nee engae paarkkiraai
Enadharugil vandhu nillu
Enadharugil vandhu nillu
Anbaana vaarthai sollu

Manam illaiyaa badhil sollaiyaa
Vayadhillaiyaa puriyallaiyaa
Muzhu nilavai pol enadhazhagai paar
Vizhithanil un nizhalai paar

Raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa oo

Thappi odaadhae thangamae
Thappi odaadhae thangamae

Odaadhae

Thappi odaadhae thangamae

Thalli thalli odinaalum
Thulli vilaiyaadinaalum
Kannaalae valai veesi katti izhuppaen

Thappi odaadhae thangamae

Thoondil pottu meenai pidithaen
Thuditthu thuditthu odudhae
Koondu kiliyai konjidum vaelai
Koottai vittae parandhadhae
Nee engae sendraalum

Aa aa

Naan angu varuvaenae

Aa aa

Vittu chellaadhae

Vittu chellaadhae
Kaadhal pollaadhae

Kannaal valai veesi munnaal nadandhaalae
Pinnaalae odi vara vaendaamo

Thappi odaadhae thangamae

Jaya jaya ho
Jaya jaya ho
Jaya jaya ho
Jaya jaya ho

Aasai ennum ulagilae
Azhagu endra dhaevadhai
Maasillaadha anbenum mani mudi soottinaai
Aasai ennum ulagilae azhagu endra dhaevadhai

Aa aa aa aa aa aa
Aa aa aa aaaa aa

Inba geetham paaduvom
Idhayam kalandhaaduvom
Endrum ondru kooduvom
Iniya vaazhvai naaduvom
Iniya vaazhvai naaduvom

Raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa oo

Raja Magal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Raja Magal is from the Vanji Kottai Valipan.

The song Raja Magal was sung by P. Leela.

The music for Raja Magal was composed by C. Ramachandra.

The lyrics for Raja Magal were written by Kothamangalam Subbu.

The music director for Raja Magal is C. Ramachandra.

The song Raja Magal was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Raja Magal is Playful.