રાખ્યો ના સંબંધ પ્રેમ નો Rakhiyo Na Sambandh Prem No Lyrics - Rakesh Barot

RAKHIYO NA SAMBANDH PREM NO LYRICS IN GUJARATI: રાખ્યો ના સંબંધ પ્રેમ નો, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Rakesh Barot & released by Saregama Gujarati. "RAKHIYO NA SAMBANDH PREM NO" song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Vipul Raval. The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, Ridhi Tailor and Prathna Thakker.

રાખ્યો ના સંબંધ પ્રેમ નો Rakhiyo Na Sambandh Prem No Lyrics in Gujarati

હે રાખ્યો સબંધ ના મારા પ્રેમ નો
તારા માં ને તારા મા રહ્યો ના કામ નો
રાખ્યો સબંધ ના મારા પ્રેમ નો
તારા માં ને તારા મા રહ્યો ના કામ નો

હે તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી

હે તમે બેવફાઈ કરી જાનુ જ્યારથી
હે તમે બેવફાઈ કરી જાનુ જ્યારથી
નથી મળતું દિલ ને ચૈન ત્યારથી
તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી

હે તમે લાગતા હારા જાનુ બહારથી
નતી ખબર નીકળશો આવા સ્વાર્થી
તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી

હે રાખ્યો સબંધ ના મારા પ્રેમ નો
તારા માં ને તારા મા રહ્યો ના કામ નો
રાખ્યો સબંધ ના મારા પ્રેમ નો
તારા માં ને તારા મા રહ્યો ના કામ નો

હે દગો રમી ચમ મારા દિલ થી
નથી રોકાતા આશુ મારી આંખ થી
તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી
હે તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી

હો દિલ મા હતી એજ મને દુઃખ મા ડુબાડી ગઈ
વ્હાલો હતો એને ઘણો તોયે તડપાવી ગઈ
હો ફસામણીનો ફંડો નાખી જાળ મા ફસાવી ગઈ
રહકે રોવે રૂદિયું કોઈ વાતે સમજાઈ નહિ

હો ગળે ફાસો ખાવ એવો આવીયો મારે દાડો
યાદ નથી કરવો મારે એ પ્રેમ નો એ દાડો
ગળે ફાસો ખાવ એવો આવીયો મારે દાડો
યાદ નથી કરવો મારે એ પ્રેમ નો એ દાડો

હે ઉઠી ગયો છે જીવ તારા પર થી
હવે ડર લાગે પ્રેમ કરવા થી
હે તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી
હે તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મારો પ્રેમ આજે મારો બની ગયો દુશ્મન
શુ વીતે આજ મારા પર જોણે મારુ મન
હો મરી ગયા અમે તારા કરી ખોટા વખાણ
તારી પાછળ ગસાઇ ગયા તોયે તને નથી ભોન

હો પ્રેમ કેવો છે હવે સમજાણું
પ્રેમ તો છે દુઃખ નું દવાખાનું
પ્રેમ કેવો છે હવે સમજાણું
પ્રેમ તો છે દુઃખ નું દવાખાનું

હે હૂતો હારી ગયો મનો મન થી
સહન નથી થાતું દર્દ દિલ થી
તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી
હે તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી
તૂટી ગયો છુ સાવ હુ અંદર થી

Rakhiyo Na Sambandh Prem No Lyrics

He rakhiyo sabandh na mara prem no
Tara ma ne tara ma rahyo na kaam no
Rakhiyo sabandh na mara prem no
Tara ma ne tara ma rahyo na kaam no

He tuti gayo chhu saav hu andar thi

He tame bewafai kari jaanu jyarthi
He tame bewafai kari jaanu jyarthi
Nathi madtu dil ne chain tyarthi
Tuti gayo chhu saav hu andar thi

bharatlyrics.com

He tame lagta hara jaanu baharthi
Nati khabar nikdso aava swarthi
Tuti gayo chhu saav hu andar thi

He tame bewafai kari jaanu jyarthi
He tame bewafai kari jaanu jyarthi
Nathi madtu dil ne chain tyarthi
Tuti gayo chhu saav hu andar thi

He dago rami cham mara dil thi
Nathi rokata aanshu mari aankh thi
Tuti gayo chhu saav hu andar thi
He tuti gayo chhu saav hu andar thi

Ho dil ma hati ej mane dukh ma dubadi gai
Vahalo hato ene ghano toye tadpavi gai
Ho fasamani no fando nakhi jaal ma fasavi gai
Rahke rove rudiyu koi vate samjai nahi

Ho gale faso khav evo aviyo mare dado
Yaad nathi karvo mare ae prem no ae dado
Gale faso khav evo aviyo mare dado
Yaad nathi karvo mare ae prem no ae dado

He uthi gayo che jiv tara par thi
Have dar lage prem karva thi
He tuti gayo chhu saav hu andar thi
He tuti gayo chhu saav hu andar thi

Maro prem aaje maro bani gayo dushman
Su vite aaj mara par jone maru mann
Ho mari gaya ame tara kari khota vakhan
Tari pachad gasai gaya toye tane nathi bhon

Ho prem kevo chhe have samjanu
Prem to chhe dukh nu davakhanu
Prem kevo chhe have samjanu
Prem to chhe dukh nu davakhanu

He huto hari gayo mano man thi
Sahan nathi thatu dard dil thi
Tuti gayo chhu saav hu andar thi
He tuti gayo chhu saav hu andar thi
Tuti gayo chhu saav hu andar thi

Rakhiyo Na Sambandh Prem No Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rakhiyo Na Sambandh Prem No is from the Saregama Gujarati.

The song Rakhiyo Na Sambandh Prem No was sung by Rakesh Barot.

The music for Rakhiyo Na Sambandh Prem No was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Rakhiyo Na Sambandh Prem No were written by Vipul Raval.

The music director for Rakhiyo Na Sambandh Prem No is Mayur Nadiya.

The song Rakhiyo Na Sambandh Prem No was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Rakhiyo Na Sambandh Prem No is Bewafa (બેવફા).