રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

RAKHJO THODI GHANI MARI ODKHAN LYRICS IN GUJARATI: રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Ekta Sound label. "RAKHJO THODI GHANI MARI ODKHAN" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Milan Palodara. The music video of this song is picturised on Jignesh Barot, Riya Jayswal, Nirav Brahmbhatt and Devo.

રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan in Gujarati

હો સાવ ભુલી ના જતા ના થાજો અજાણ
હો સાવ ભુલી ના જતા ના થાજો અજાણ
ભુલી ના જતા ના થાજો અજાણ
રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ

હે મારુ મોઢું રે ના થાકે તારા કરતા વખાણ
મોઢું રે ના થાકે તારા કરતા વખાણ
રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ

હો સમય બદલાણો ગોંડી તમે બદલાણા
ભોડા હમજ્યા તમે તો નીકળ્યાં ખૂબ શાણા
સમય બદલાણો ગોંડી તમે બદલાણા
ભોડા હમજ્યા તમે તો નીકળ્યાં ખૂબ શાણા

ઓ હાવ ભુલી ના જતા ના થાજો અજાણ
ભુલી ના જતા ના થાજો અજાણ
રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ
હો ઓ રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ

હો કોશિશ હું કરતો રહ્યો તને ભુલવાની
આદત પડી છે દિલે દર્દ ઘુંટવાની
હો કરી ચિંતા ના મેતો મારી કોઈ જાતની
તમે પરવાહ ના કરી મારી કોઈ વાત ની

હો પાગલ થઈ મારા પ્રેમ તાંતણે બંધાણાં
ચમ હવે ક્યોંશો પ્રેમ કરી ને પછતાણા
પાગલ થઈ મારા પ્રેમ તાંતણે બંધાણાં
ચમ હવે ક્યોંશો પ્રેમ કરી ને પછતાણા

હો સાવ ભુલી ના જતા ના થાજો અજાણ
ભુલી ના જતા ના થાજો રે અજાણ
રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ
હો ઓ રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ

હો ધીરજ ખુટી ને તારી યાદો દિલે ડંખતી
આંખો માં ઉજાગરા રાતો જારી રડતી
હો નિશાનિયો તારી જોઈ દલડુ મારુ તડપે
નથી કહી શકતો હોઠ મારા ફફડે

હો પ્રેમ ના તારા કાયદા જાનુ મને ના હમજાણા
દિલ ના દેનાર ને કરી જ્યા અજાણ્યા
પ્રેમ ના તારા કાયદા જાનુ મને ના હમજાણા
જીગા જેવા પ્રેમી ને કરી જ્યા અજાણ્યા

હો હાવ ભૂલી ના જતા ના થાજો અજાણ
ભુલી ના જતા ના થાજો રે અજાણ
રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ
હો ઓ રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ

હો ઓ રાખજો થોડી ઘણી મારી ઓળખાણ

Ho saav bhuli na jata na thajo ajaan
Ho saav bhuli na jata na thajo ajaan
Bhuli na jata na thajo ajaan
Rakhjo thodi ghani mari odkhan

He maru modhu re na thake tara karta vakhaan
Modhu re na thake tara karta vakhaan
Rakhjo thodi ghani mari odkhan

Ho samay badlano gondi tame badlana
Bhoda hamjya pan tame nikdya khub shana
Samay badlano gondi tame badlana
Bhoda hamjya pan tame nikdya khub shana

O haav bhuli na jata na thajo ajaan
Bhuli na jata na thajo ajaan
Rakhjo thodi ghani mari odkhan
Ho o rakhjo thodi ghani mari odkhan

Ho koshish hu karto rahyo tane bhulvani
Aadat padi che dile dard ghutvani
Ho kari chinta na meto mari koi jaatni
Tame parwah na kari mari koi vaat ni

Ho pagal thai mara prem tatane bandhana
Cham have kyoso prem kari ne pachtana
Pagal thai mara prem tatane bandhana
Cham have kyoso prem kari ne pachtana

Ho saav bhuli na jata na thajo ajaan
Bhuli na jata na thajo re ajaan
Rakhjo thodi ghani mari odkhan
Ho o rakhjo thodi ghani mari odkhan

Ho dhiraj khuti ne tari yaadon dile dankhti
Aankhon ma ujagara raaton jaari radti
Ho nishaniyo tari joi daldu maru tadpe
Nathi kahi sakto hoth mara fafde

Ho prem na tara kayda jaanu mane na hamjana
Dil na denar ne kari jya ajaanya
Prem na tara kayda jaanu mane na hamjana
Jiga jeva premi ne kari jya ajaanya

Ho haav bhuli na jata na thajo ajaan
Bhuli na jata na thajo re ajaan
Rakhjo thodi ghani mari odkhan
Ho o rakhjo thodi ghani mari odkhan

Ho o rakhjo thodi ghani mari odkhan

Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan is from the Ekta Sound.

The song Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan were written by Milan Palodara.

The music director for Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Rakhjo Thodi Ghani Mari Odkhan is Sad.