રાખનાં રમકડાં મારા રામે Rakhna Ramakda Mara Rame Lyrics - Master Rana

LYRICS OF RAKHNA RAMAKDA MARA RAME IN GUJARATI: રાખનાં રમકડાં મારા રામે, The song is recorded by Master Rana from album Dekh Tamasha Lakdi Ka. "Rakhna Ramakda Mara Rame" is a Gujarati Bhajan song, composed by Amit Patel, with lyrics written by Traditional.

રાખનાં રમકડાં મારા રામે Lyrics In Gujarati

રાખનાં રમકડાં, રમકડાં
મારા રામે, મારા રામે રમતાં રાખ્યાં રે
મૃત્યુલોકની માટીમાંથી માનવ કહીને ભાખ્યાં રે
રાખનાં રમકડાં
રાખનાં રમકડાં, રમકડાં
મારા રામે, મારા રામે રમતાં રાખ્યાં રે
મૃત્યુલોકની માટીમાંથી માનવ કહીને ભાખ્યાં રે
રાખનાં રમકડાં

બોલે ડોલે રોજ રમકડાં, નિત નિત રમત્યું
નિત નિત રમત્યું માંડે
બોલે ડોલે રોજ રમકડાં, નિત નિત રમત્યું
નિત નિત રમત્યું માંડે
આ મારું, આ તારું, કહીને
આ મારું, આ તારું, કહીને એકબીજાને ભાંડે રે
મૃત્યુલોકની માટીમાંથી માનવ કહીને ભાખ્યાં રે
રાખનાં રમકડાં

કાચી માટીની કાયા માથે માયા કેરા રંગ લગાયા
રંગ લગાયા
કાચી માટીની કાયા માથે માયા કેરા રંગ લગાયા
ઢીંગલા ઢીંગલીએ ઘર માંડ્યાં ત્યાં તો
ઢીંગલા ઢીંગલીએ ઘર માંડ્યાં ત્યાં તો વીંઝણલા વીંઝાયા રે
મૃત્યુલોકની માટીમાંથી માનવ કહીને ભાખ્યાં રે
રાખનાં રમકડાં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

અંત અનંતનો તંત ન તૂટ્યો રમત અધૂરી
રમત અધૂરી રહી
અંત અનંતનો તંત ન તૂટ્યો રમત અધૂરી
રમત અધૂરી રહી
તનડા ને મનડાની વાતો
તનડા ને મનડાની વાતો આવી એવી ગઇ રે
મૃત્યુલોકની માટીમાંથી માનવ કહીને ભાખ્યાં રે
રાખનાં રમકડાં

રાખનાં રમકડાં, રમકડાં
મારા રામે, મારા રામે રમતાં રાખ્યાં રે
મૃત્યુલોકની માટીમાંથી માનવ કહીને ભાખ્યાં રે
રાખનાં રમકડાં
રાખનાં રમકડાં, રમકડાં
મારા રામે, મારા રામે રમતાં રાખ્યાં રે
મૃત્યુલોકની માટીમાંથી માનવ કહીને ભાખ્યાં રે
રાખનાં રમકડાં.

Rakhna Ramakda Mara Rame Lyrics

Rakhna ramakada, ramakda
Mara rame, mara rame ramta rakhya re
Mutyulokni matimathi manav kahine bhakhya re
Rakhna ramakada
Rakhna ramakda, ramakda
Mara rame, mara rame ramta rakhya re
Mutyulokni matimathi manav kahine bhakhya re
Rakhna ramakda

bharatlyrics.com

Bole dole roj ramakda, nit nit ramtyu
Nit nit ramtyu mande
Bole dole roj ramakda, nit nit ramtyu
Nit nit ramtyu mande
Aa maru, aa taru kahine
Aa maru, aa taru kahine aekbijane bhande re
Mutyulokni matimathi manav kahine bhakhya re
Rakhna ramakda

Kachi matini kaya mathe maya kera ranga lagaya
Rang lagaya
Kachi matini kaya mathe maya kera ranga lagaya
Dhigali dhigaliae ghar mandya tya to
Dhigali dhigaliae ghar mandya tya to vinzanla vinzaya re
Mutyulokni matimathi manav kahine bhakhya re
Rakhna ramakda

Ant anantno tant na tutyo ramat adhuri
Ramat adhuri rahi
Ant anantno tant na tutyo ramat adhuri
Ramat adhuri rahi
Tanda ne mandani vato
Tanda nemandani vato aavi aevi gai re
Mutyulokni matimathi manav kahine bhakhya re
Rakhna ramakda

Rakhna ramakada, ramakda
Mara rame, mara rame ramta rakhya re
Mutyulokni matimathi manav kahine bhakhya re
Rakhna ramakada
Rakhna ramakada, ramakda
Mara rame, mara rame ramta rakhya re
Mutyulokni matimathi manav kahine bhakhya re
Rakhna ramakada.

Rakhna Ramakda Mara Rame Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rakhna Ramakda Mara Rame is from the Dekh Tamasha Lakdi Ka.

The song Rakhna Ramakda Mara Rame was sung by Master Rana.

The music for Rakhna Ramakda Mara Rame was composed by Amit Patel.

The lyrics for Rakhna Ramakda Mara Rame were written by Traditional.

The music director for Rakhna Ramakda Mara Rame is Amit Patel.

The song Rakhna Ramakda Mara Rame was released under the Soor Mandir.

The genre of the song Rakhna Ramakda Mara Rame is Bhajan.