LYRICS OF RAMAPIR NA NORATA AAYA IN GUJARATI: રામાપીર ના નોરતા આયા, The song is sung by Suresh Zala from Bapji Studio. "RAMAPIR NA NORATA AAYA" is a Gujarati Devotional song, composed by Hardik-Bhupat, with lyrics written by Suresh Zala. The music video of the track is picturised on Vishnu Zala.
Ramapir Na Norata Aaya Lyrics
Alya lila ghoda vala tame pokran thi aavo
Ho neja dhari romapir tame ranuja thi aayo
Beni saguna na vale tame vela vela aavo
Are he he
Lila neja lila ghoda romapir naa aaya
Lila neja pila neja romapir naa aaya
Ahadi bij naa dada romapir naa norta aaya
He ashadhi bij dada romapir naa norta aaya
Ae..lila ghoda lila neja romapir naa aaya
Lila ghoda lila neja romapir naa aaya
Ahadi bij naa dada romapir naa norta aaya
He ashadhi bij naa dada romapir naa norta aaya
Ae..he pelo pelo parcho…parcho parcho
Pelo pelo parcho raja ajmalji ne aalyo
Pelo pelo parcho raja ajmalji ne aalyo
Kum kum naa pagla padi aagan pavan kidha
Bijo bijo parcho mata minarde ne didho
Bijo bijo parcho mata minarde ne didho
Ukalti alya deg utari jag maa jay kidho
He lila ghode bhammar bhale mara ogane aayo
Are..he he
Ae trijo trijo parcho pela darijada ne didho
Trijo te parcho pela darjida ne didho
Kapda no ghodo pire aakashe udaryo
Ae..chotho chotho parcho pela vanjarane didho
Chotho te parcho pela vanjarane didho
Aeni re misri nu lun palma pire kidhu
He lila ghode bhammar bhale mara ogane aayo
bharatlyrics.com
Ae..he pochmo te parcho..parcho parcho
Ae pochmo te parcho beni sagunlal ne didho
Pochmo te parcho beni sagunlal ne didho
Huta re bhanej pire pal maa re jagadya
Ae hari na charno maa bhathi araji aaje bolya
Hari na charno maa bhathi marji aaje bolya
Tamara charno ma pir sada amne rakho
Ae lila ghoda vala tame pokran maa aavo
રામાપીર ના નોરતા આયા Lyrics in Gujarati
અલ્યા લીલા ઘોડા વાળા તમે પોકરણ થી આવો
હો નેજા ધારી રોમાપીર તમે રણુજા થી આયો
બેની સગુણા ના વાળે તમે વેલા વેલા આવો
અરે.. હે…હે
લીલા નેજા લીલા ઘોડા રોમાપીર ના આયા
લીલા નેજા પીળા નેજા રોમાપીર ના આયા
અહાડી બીજ ના દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા
હે અષાઢી બીજ દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા
એ..લીલા ઘોડા લીલા નેજા રોમાપીર ના આયા
લીલા ઘોડા લીલા નેજા રોમાપીર ના આયા
અહાડી બીજ ના દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા
હે અષાઢી બીજ ના દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા
એ..હે પેલો પેલો પરચો…પરચો પરચો
પેલો પેલો પરચો રાજા અજમલજી ને આલ્યો
પેલો પેલો પરચો રાજા અજમલજી ને આલ્યો
કુમ કુમ ના પગલાં પાડી આંગણ પાવન કીધા
બીજો બીજો પરચો માતા મીનળદે ને દીધો
બીજો બીજો પરચો માતા મીનળદે ને દીધો
ઉકળતી અલ્યા ડેગ ઉતારી જગ માં જય કીધો
હે લીલા ઘોડે ભમ્મર ભાલે મારા ઓગણે આયો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
અરે..હે હે
એ ત્રીજો ત્રીજો પરચો પેલા દરજીડા ને દીધો
ત્રીજો તે પરચો પેલા દરજીડા ને દીધો
કપડાં નો ઘોડો પીરે આકાશે ઉડાળયો
એ..ચોથો ચોથો પરચો પેલા વણજારાને દીધો
ચોથો તે પરચો પેલા વણજારાને ને દીધો
એની રે મિસરી નું લુણ પલમાં પીરે કીધું
હે લીલા ઘોડે ભમ્મર ભાલે મારા ઓગણે આયો
એ…હે પોચમો તે પરચો…પરચો પરચો
એ પોચમો તે પરચો બેની સગુણલા એ દીધો
પોચમો તે પરચો બેની સગુણલા ને દીધો
હુતા રે ભાણેજ પીરે પલ માં રે જગાડયા
એ હરિ ના ચરણો માં ભાથી અરજી આજે બોલ્યા
હરિ ના ચરણો મા ભાથી અરજી આજે બોલ્યા
તમારા ચરણો મા પીર સદા અમને રાખો
એ લીલા ઘોડા વાળા તમે પોકરણ માં આવો