રમે અંબે માં Rame Ambe Ma Lyrics - Vanita Shah

LYRICS OF RAME AMBE MA IN GUJARATI: રમે અંબે માં, The song is sung by Vanita Shah from Maa Recording Studio. "RAME AMBE MA" is a Gujarati Tran Tali (3 Tali) song, composed by Ranjit Nadiya.

રમે અંબે માં Lyrics In Gujarati

રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ
રમે અંબેમાં ગબ્બર કેરા ગોખમાં રે લોલ
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ

ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો
નવદુર્ગાએવો ગાવે મંગલ ગીત જો
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ

આરાસુરથી અંબેમાં પધારિયા રે લોલ
પાવાગઢથી મહાકાળી પધારિયા રે લોલ
ચોટીલાથી ચામુંડમાં પધારિયા રે લોલ

ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો
નવદુર્ગાઓ ગાવે મંગલ ગીત જો
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ

મરતોલીથી ચેહરમાં પધારિયા રે લોલ
રાજપરાથી ખોડલમાં પધારિયા રે લોલ
કડા ગામથી સધીમાં પધારિયા રે લોલ

ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો
નવદુર્ગાઓ ગાવે મંગલ ગીત જો
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ.

ભારતલીરીક્સ.કોમ

 

Rame Ambe Ma Lyrics

Rame ambema chacharna chokma re lol
Rame ambema gabbar kera gokhma re lol
Rame ambema chacharna chokma re lol

bharatlyrics.com

Ao navdurgao gave ao ho
Navdurgavo gave mangal geet jo
Rame ambema chacharna chokma re lol

Arasurthi ambema padhariya re lol
Pavagadhthi mahakali padhariya re lol
Chotilaathi chamundma padhariya re lol

Ao navdurgao gave ao ho
Navdurgavo gave mangal geet jo
Rame ambema chacharna chokma re lol

Martolithi cheharma padhariya re lol
Rajparathi khodalma padhariya re lol
Kada gamthi sadhima padhariya re lol

Ao navdurgaao gave ao ho
Navdurgavo gave mangal geet jo
Rame ambema chacharna chokma re lol
Rame ambema chacharna chokma re lol.

Rame Ambe Ma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rame Ambe Ma is from the Maa Recording Studio.

The song Rame Ambe Ma was sung by Vanita Shah.

The music for Rame Ambe Ma was composed by Ranjit Nadiya.

The music director for Rame Ambe Ma is Ranjit Nadiya.

The song Rame Ambe Ma was released under the Maa Recording Studio.

The genre of the song Rame Ambe Ma is Tran Tali (3 Tali).