રંગાઈ જાને રંગમાં Rangai Jane Rangma Lyrics - Hemant Chauhan

LYRICS OF RANGAI JANE RANG MA IN GUJARATI: રંગાઈ જાને રંગમાં, The song is recorded by Hemant Chauhan from album Halvi Vaani. "Rangai Jane Rang Ma" is a Gujarati Bhajan song, composed by Gaurang Vyas, with lyrics written by Traditional.

રંગાઈ જાને રંગમાં Lyrics In Gujarati

રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં
સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં

આજે ભજશું કાલે ભજશું ભજશું સીતારામ
ક્યારે ભજશું રાધે શ્યામ
આજે ભજશું કાલે ભજશું ભજશું સીતારામ
ક્યારે ભજશું રાધે શ્યામ
શ્વાસ ખૂટશે નાડી તૂટશે, શ્વાસ ખૂટશે નાડી તૂટશે
પ્રાણ નહીં રહે તારા અંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં
સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં

જીવ જાણતો ઝાઝું જીવશું મારૂં છે આ તમામ
પહેલા અમર કરી લઉં નામ
જીવ જાણતો ઝાઝું જીવશું મારૂં છે આ તમામ
પહેલા અમર કરી લઉં નામ
તેડું આવશે જમનું જાણ જે, તેડું આવશે જમનું જાણજે
જાવું પડશે સંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં
સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં

સહુ જીવ કહેતા પછી જંપીશુ પહેલા મેળવી લોને દામ
રહેવાના કરી લો ઠામ
સહુ જીવ કહેતા પછી જંપીશુ પહેલા મેળવી લોને દામ
રહેવાના કરી લો ઠામ
પ્રભુ પડ્યો છે એમ ક્યાં રસ્તામાં
પ્રભુ પડ્યો છે એમ ક્યાં રસ્તામાં
સહુજન કહેતા વ્યંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં
સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં

ઘડપણ આવશે ત્યારે ભજીશું પહેલાં ઘરના કામ તમામ
પછી ફરીશું તીરથ ધામ
ઘડપણ આવશે ત્યારે ભજીશું પહેલાં ઘરના કામ તમામ
પછી ફરીશું ધામ
આતમ એક દી’ ઉડી જાશે, આતમ એક દી’ ઉડી જાશે
તારું શરીર રહેશે પલંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં
સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

બત્રીસ ભાતનાં ભોજન જમતાં ભેળી કરીને ભામ
એમાં ક્યાંથી સાંભળે રામ
બત્રીસ ભાતનાં ભોજન જમતાં ભેળી કરીને ભામ
એમાં ક્યાંથી સાંભળે રામ
દાનપુર્ણ્યથી દૂર રહ્યો તું, દાનપુર્ણ્યથી દૂર રહ્યો તું
ફોગટ ફરેશે ઘમંડમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં
સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં

રંગ રાગમાં ક્યારે રટાશે રહી જાશે આમને આમ
માટે ઓળખ તું આતમ રામ
રંગ રાગમાં ક્યારે રટાશે રહી જાશે આમને આમ
માટે ઓળખ તું આતમ રામ
બાબા આનંદ હરિ ૐ અખંડ છે,
બાબા આનંદ, બાબા આનંદ હરિ ૐ અખંડ છે
ભજ તું શિવની સંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં
સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં, તું રંગાઈ જાને રંગમાં

સીતા રામ તણાં સત્સંગમાં
રાધે શ્યામ તણાં તું રંગમાં
રંગાઈ જાને રંગમાં. તું રંગાઈ જાને રંગમાં
તું રંગાઈ જાને રંગમાં.

Rangai Jane Rangma Lyrics

Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama

Aaje bhajashu, kaale bhajashu bhajashu sitaram
Kyare bhajashu radhe shyam
Aaje bhajashu, kaale bhajashu bhajashu sitaram
Kyare bhajashu radhe shyam
Shvas khutashe nadi tutashe, shvas khutashe nadi tutashe
Pran nahi taraa angama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama

bharatlyrics.com

Jiv janato zaazu jivashu, maaru chhe aa tamam
Pahela amara kari lai naam
Jiv janato zaazu jivashu, maaru chhe aa tamam
Pahela amara kari lai naam
Tedu aavashe jamnu jaan je, tedu aavashe jamnu jaan je
Javu padshe sangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama

Sahu jiv kaheta pachhi jampishu pahela melavi lone dam
Rahevana kari lo tham
Sahu jiv kaheta pachhi jampishu pahela melavi lone dam
Rahevana kari lo tham
Prabhu padyo chhe aem kya rastama
Prabhu padyo chhe aem kya rastama
Sahujan kaheta vyangma
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama

Ghadapan aavashe tyare bhajishu pahela, gharna kam tamam
Pachi farishu teerath dham
Ghadapan aavashe tyare bhajishu pahela, gharna kam tamam
Pachi farishu dham
Aatam ek din udi jashe, aatam ek din udi jashe
Taru sharir raheshe palangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama

Batrish bhatna bhojana jamata, bhedi karine bham
Ama kyathi sambhare raam
Batrish bhatna bhojana jamata, bhedi karine bham
Ama kyathi sambhare raam
Daan-punyathi dur rahyo tu, daan-punyathi dur rahyo tu
Fogat fareshe ghamandma
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama

Rang ragma kyare ratashe, rahi jashe aamne aam
Mate odakh aatamram
Rang raagmaa kyare ratashe, rahi jashe aamne aam
Mate odakh aatamram
Baba aanand hari om akhand chhe
Baba aanand, baba aanand hari om akhand chhe
Bhaja tu shivani sangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama

Sitaram tana satasangama
Radheshyam tana tu rangama
Rangai jane rangama, tu rangai jane rangama
Tu rangai jane rangama.

Rangai Jane Rangma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rangai Jane Rangma is from the Halvi Vaani.

The song Rangai Jane Rangma was sung by Hemant Chauhan.

The music for Rangai Jane Rangma was composed by Gaurang Vyas.

The lyrics for Rangai Jane Rangma were written by Traditional.

The music director for Rangai Jane Rangma is Gaurang Vyas.

The song Rangai Jane Rangma was released under the T-Series.

The genre of the song Rangai Jane Rangma is Bhajan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *