LYRICS OF RATHIRI NERATHU POOJAYIL IN TAMIL: 'ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்' The song is sung by Chorus and Sasirekha from the Tamil film Oomai Vizhigal, directed by R. Aravindraj. The film stars Vijayakanth, Arun Pandian, Chandrasekhar, Jaishankar, Ravichandran and Karthik in the lead role. "RATHIRI NERATHU POOJAYIL" is a Playful song, composed by Manoj Gyan, with lyrics written by Aabavanan.
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் Rathiri Nerathu Poojayil Lyrics in Tamil
பரத்கிரிக்.காம்
ஒஹ் ஹரே ராமா
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
ரகசிய தரிசன ஆசையில்
ஹான் ஹான் தினம் ஆராதனை
ஹான் ஹான் அதில் சுகவேதனை
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
ரகசிய தரிசன ஆசையில்
ஹான்…ஹான்…தினம் ஆராதனை
ஹான்…ஹான்…அதில் சுகவேதனை
ஒஹ் ஹரே ராமா
ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
யமுனா நதி கரையோரத்தில்
கண்ணா உந்தன் பூங்காவனம்
யமுனா நதி கரையோரத்தில்
கண்ணா உந்தன் பூங்காவனம்
பூக்கள் அங்கே வீசும் மனம்
காற்றில் வந்த காதல் ஜுரம்
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
ரகசிய தரிசன ஆசையில்
ஹான் ஹான் தினம் ஆராதனை
ஹான் ஹான் அதில் சுகவேதனை
ஓஒஹோ ஓஒ ஹோ…ஓஹோ
தேகம் எங்கும் தேனூருது
காமம் அவன் தேரோடுது
தேகம் எங்கும் தேனூருது
காமம் அவன் தேரோடுது
தீயில் மனம் நீராடுது
மீட்சி பெற போராடுது
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
ரகசிய தரிசன ஆசையில்
ஹான்…ஹான்…தினம் ஆராதனை
ஹான்…ஹான்…அதில் சுகவேதனை
ஹான்…ஹான்…தினம் ஆராதனை
ஹான்…ஹான்…அதில் சுகவேதனை
Rathiri Nerathu Poojayil Lyrics
bharatlyrics.com
Ohhh hare raama
Hare raama hare krishnaa
Raathiri nerathu poojaiyil
Raathiri nerathu poojaiyil
Ragasiya dharisana aasaiyil
Haan haan dhinam aaraadhanai
Haan haan adhil sugavedhanai
Raathiri nerathu poojaiyil
Ragasiya dharisana aasaiyil
Haan haan dhinam aaraadhanai
Haan haan adhil sugavedhanai
Ohhh hare raama
Hare raama hare krishnaa
Yamuna nadhi karaiyorathil
Kanna unthan poongaavanam
Yamuna nadhi karaiyorathil
Kanna unthan poongaavanam
Pookkal angae veesum manam
Kaatril vandha kaadhal juram
Raathiri nerathu poojaiyil
Raathiri nerathu poojaiyil
Ragasiya dharisana aasaiyil
Haan haan dhinam aaraadhanai
Haan haan adhil sugavedhanai
Dhegam engum thaenooruthu
Kaaman avan theroduthu
Dhegam engum thaenooruthu
Kaaman avan theroduthu
Theeyil manam neeraaduthu
Meetchi pera poraaduthu
Raathiri nerathu poojaiyil
Raathiri nerathu poojaiyil
Ragasiya dharisana aasaiyil
Haan haan dhinam aaraadhanai
Haan haan adhil sugavedhanai
Haan haan dhinam aaraadhanai
Haan haan adhil sugavedhanai