રવિવારે મળવા બોલાવે Ravivare Malva Bolave Lyrics - Mahesh Vanzara

RAVIVARE MALVA BOLAVE LYRICS IN GUJARATI: Ravivare Malva Bolave (રવિવારે મળવા બોલાવે) is a Gujarati Love song, voiced by Mahesh Vanzara from S S Digital. The song is composed by Chirag Goswami, with lyrics written by Aarav Kathi. The music video of the song features Mahesh Vanzara and Geet Thakkar.

રવિવારે મળવા બોલાવે Ravivare Malva Bolave Lyrics in Gujarati

હા પ્રેમ હવે બધુ મારું થઈ જાય ફેમ
મારી લાઈફમાં છે અનોખું મારી ગોડીનો પ્રેમ
મારી રજાયું પડે ને જોયા જેવો એનો ખેલ
જાણે મોરને મળવા તડપતિ હોય એની રે ઢેલ

હે મારે રજાયું પડે ને મને મળવા બોલાવે
હા અરે મારે રજાયું પડે ને મને મળવા બોલાવે
હે દાડો ઉગે એવો પેલો તારો ફોન રે આવે

હા મનનું ધાર્યું કરાવે મનમાની ચલાવે
મનનું ધાર્યું કરાવે મનમાની ચલાવે
હું ના પાડું તો હું ના પાડું તો ડોળા કાઢી મને ડરાવે
અરે ઓહો ઓહો અરે મને રવિવારના દાડે ગોડી મળવા બોલાવે

હા વિડીયો કોલ કરી મારા વાળ કપાવડાવે
ગિફ્ટમાં આપેલો શર્ટ મને પહેરવડાવે
અરે ઓહો ઓહો હા એને શું પહેરવું એ મને ચોઈસ કરાવે
એક પછી એક ડ્રેસ મને કાચમાં બતાવે

હા એ ટાઈમે થાય ટચ મારે રોજની ખચાખચ
એ ટાઈમે થાય ટચ મારે રોજની ખચાખચ
એને મનાવા રે એને મનાવા મારે કહેવું પડે લવ યુ સો મચ
હે એને ફોહલાવા મારે લાવવો પડે ચોકલેટનો બંચ

હા બોલું કરી બેહાડી એને આવું હું તો બારે
ખાધા પછી સિગરેટ પીવાની ટેવ મારે
ઓ ઓ એના હોમી સિગરેટ હું સળગાવું રે જ્યારે
વિફરેલી સિંહણને પછી વેઠવી પડે મારે

હા એ કરે મારી કૅર લાવું તો એને જ મારા ઘેર
એ કરે મારી કૅર લાવી છે એને જ મારા ઘેર
વાઇફ બને તો તું જો મારી વાઇફ બને તો આપણી સફળ લાઈફ બની જાય

અરે મારે રજાયું પડે ને મને મળવા બોલાવે
ગોડી મને મળવા બોલાવે માનેલું ઘર કરાવે

Ravivare Malva Bolave Lyrics

Ha prem have badhu maru thai jay fame
Mari life ma che anokhu mari godi no prem
Mari rajayu pade ne joya jevo eno khel
Jane morne madva tadapti hoy eni re dhel

He mare rajau pade ne mane madva bolave
Ha are mare rajayu pade ne mane madva bolave
He dado uge evo pelo taro phone re aave

Ha man nu dharyu karave manmani chalave
Man nu dharyu karave manmani chalave
Hu na padu to hu na padu to dola kadhi mane darave
Are oho oho are mane ravivar na dade godi madva bolave

Ha video call kari mara vaad kapavdave
Gift ma apelo shirt mane pahervdave
Are oho oho ha ene shu pahervu ae mane choice karave
Ek pachi ek dress mane kaach ma batave

Ha ae time thay touch mare rojni khachakhach
Ae time thay touch mare rojni khachakhach
Ene manava re ene manava mare kahevu pade love you so much
He ene fohlava mare lavvo pade choclate no bunch

Ha bolu kari behadi ene avu hu to bare
Khadha pachi cigrate pivani tev mare
O o ena homi cigrate hu sadgavu re jyare
Vifreli sihan pachi vethvi pade mare

Ha ae kare mari care lavu to ene j mara gher
Ae kare mari care lavi che ene j mara gher
Wife bane to tu jo mari wife bane to aapni safal life bani jay

Are mare rajayu pade ne mane madva bolave
Godi mane madva bolave manelu ghar karave

Ravivare Malva Bolave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ravivare Malva Bolave is from the S S Digital.

The song Ravivare Malva Bolave was sung by Mahesh Vanzara.

The music for Ravivare Malva Bolave was composed by Chirag Goswami.

The lyrics for Ravivare Malva Bolave were written by Aarav Kathi.

The music director for Ravivare Malva Bolave is Chirag Goswami.

The song Ravivare Malva Bolave was released under the S S Digital.

The genre of the song Ravivare Malva Bolave is Love.