ROOPA NI ZANZARI LYRICS: The song is sung by Santvani Trivedi and released by Santvani Trivedi label. "ROOPA NI ZANZARI" is a Gujarati Love song, composed by Aakash Parmar, with lyrics written by Harindra Dave.
રૂપા ની ઝાંઝરી Song Lyrics in Gujarati
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
એને મીનકારીથી મઢાવ, હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
વાલમ વરણાગી હો વાલમ વરણાગી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
આભલા ભરેલી મને ઓઢણી અપાવી દે,
આભલા ભરેલી મને ઓઢણી અપાવી દે.
ઘાઘરા ની કોરમાં મોરલો ચિતરાવી દે,
ઘાઘરા ની કોરમાં મોરલો ચિતરાવી દે.
હે મારા કામખામાં ભાથીયું પડાવ,
હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
એને મીનકારીથી મઢાવ, હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, હો વાલમ વરણાગી
વાલમ વરણાગી હો વાલમ વરણાગી.
Roopa Ni Zanzari Lyrics
Mane roopa ni zanzari ghadav
Ho valam varanagi
Mane roopa ni zanzari ghadav
Ho valam varanagi
Ene minakari thi madhav
Ho valam varanagi
Mane roopa ni zanzari ghadav
Ho valam varanagi
Valam varnagi ho valam varnagi
Aabhla bhareli mane odhani apavi de
Aabhla bhareli mane odhani apavi de
Ghaghara ni kor ma morlo chitaravi de
Ghaghara ni kor ma morlo chitaravi de
He mara kamkha ma bhatyu padav
Ho valam varanagi
Mane roopa ni zanzari ghadav
Ho valam varanagi
Ene minakari thi madhav
Ho valam varanagi
Mane roopa ni zanzari ghadav
Ho valam varnagi..
bharatlyrics.com
Valam varnagi ho valam varnagi.