રુદિયા ની રાણી Rudhiya Ni Rani Lyrics - Vikram Thakor, Saloni Thakor

LYRICS OF RUDHIYA NI RANI IN GUJARATI: "રુદિયા ની રાણી", The song is sung by Vikram Thakor and Saloni Thakor from Gujarati film Bhola No Bhagvan, directed by Hitesh Beldar. The film stars Vikram Thakor and Prinal Oberoi in lead role. "RUDHIYA NI RANI" is a Love song, composed by Harshad Thakor and Dipak Thakor, with lyrics written by Bharat Rami.

રુદિયા ની રાણી Rudhiya Ni Rani Lyrics in Gujarati

રુદિયા ની રાણી સાજણા
દિલમાં સમાણી સાજણા
પરી તું પરલોક ની
રૂપ થી રૂપાળી સાજણા

જોઈ તને જ્યાર થી ભાન ભુલ્યો ત્યાર થી
જોઈ તને જ્યાર થી ભાન ભુલ્યો ત્યાર થી
હું તો ઘવાયો તારા પ્રેમ ની કટાર થી

સમણે સમાયો સાયબા
કાળજે કોરાયો સાયબા
સાથ સદીયો નો લઈને તું
જિંદગીમાં આયો સાયબા

આંખોની પાંપણે અંતરના આંગણે
આંખોની પાંપણે અંતરના આંગણે
મેં તો બાંધ્યો છે તને દિલ ના તાંતણે

રુદિયા ની રાણી સાજણા
દિલમાં સમાણી સાજણા
સમણે સમાયો સાયબા
કાળજે કોરાયો સાયબા

હાથો ની રેખા કિસ્મત ના લેખા વાંચ્યા કરું છું હવે
હરપલ હંમેશા ભગવાન જોડે માંગ્યા કરું છું તને

દિલ બેચેન છે પડે ના ચેન છે
દિલ બેચેન છે પડે ના ચેન છે
તારી યાદો માં મારા દિવસો રહેલી છે

રુદિયા ની રાણી સાજણા
દિલમાં સમાણી સાજણા
સમણે સમાયો સાયબા
કાળજે કોરાયો સાયબા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ચાંદો ને વાદળ નદીઓ ને સાગર મળતા રહે છે સદા
એવો જ રીતે તું અને હું સાજન થઇ છું કદી ના જુદા

વ્હાલ ની વાડી એ દિલ ની ડાળીએ
વ્હાલ ની વાડી એ દિલ ની ડાળીએ
તને બેસાડીયે પ્રેમ થી નીહાળીએ

સમણે સમાયો સાયબા
કાળજે કોરાયો સાયબા
રુદિયા ની રાણી સાજણા
દિલમાં સમાણી સાજણા.

Rudhiya Ni Rani Lyrics

Rudiya ni rani sajna
Dil ma samani sajna
Pari tu parlok ni
Rup thi rupadi sajna

Joi tane jyar thi bhan bhulyo tyar thi
Joi tane jyar thi bhan bhulyo tyar thi
Hu to ghavayo tara prem ni katar thi

Samne samayo sayba
Kalje korao sayba
Sath sadiyo no laine tu
Jindagi ma ayo sayba

Ankho ni papne antarna angne
Ankho ni papne antarna angne
Me to bandhyo chhe tne dil na tatne

Rudiya ni rani sajna
Dil ma samani sajna
Samne samayo sayba
Kalje korayo sayba

bharatlyrics.com

Hatho ni rekha kismat na lekha vachya karu chhu have
Harpal hamesha bhagvan jode magya karu chu tane

Dil bechen che pade na chen chhe
Dil bechen che pade na chen chhe
Tari yado ma maara divaso raheli chhe

Rudiya ni rani sajna
Dil ma samani sajna
Samne samayo sayba
Kalje korayo sayba

Chando ne vadal nadiyo ne sagar malta rahe chhe sada
Aevo ja rite tu and hu sajan thai chhu kadi na juda

Vhal ni vadi ae dil ni daliae
Vhal ni vadi ae dil ni daliae
Tane besadiye prem thi nihadiae

Samne samayo sayba
Kalje korayo sayba
Rudiya ni rani sajna
Dil ma samani sajna.

Rudhiya Ni Rani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rudhiya Ni Rani is from the Bhola No Bhagvan.

The song Rudhiya Ni Rani was sung by Vikram Thakor and Saloni Thakor.

The music for Rudhiya Ni Rani was composed by Harshad Thakor, Dipak Thakor.

The lyrics for Rudhiya Ni Rani were written by Bharat Rami.

The music director for Rudhiya Ni Rani is Harshad Thakor, Dipak Thakor.

The song Rudhiya Ni Rani was released under the Beldar Brother's Film.

The genre of the song Rudhiya Ni Rani is Love.